Toàn Quốc - Khóa an toàn - khóa chống trộm - khóa tốt - khóa inox | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Khóa an toàn - khóa chống trộm - khóa tốt - khóa inox

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi okata, 29/7/14.

 1. 67
  0
  6
  okata
  Offline

  okata Member

  Tham gia ngày:
  23/4/13
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong cuộc sống hằng ngày, nhiều lúc bạn rất là lo lắng, phân vân không biết căn nhà của mình có thật sự an toàn chưa? Những bộ khóa cửa mà gia đình mình đang sử dụng có khả năng chống “giặc trộm cướp” được bao lâu?

  Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều khóa cửa chống trộm, và bạn hoàn toàn có thể tham khảo lựa chọn loại khóa phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình. Nhưng trên hết vẫn là độ bảo mật và an toàn cao. Khóa cửa chống trộm hiện nay đang được bán rất nhiều tại các cửa hàng khóa nhưng khóa cửa chống trộm cũng chia ra làm nhiều loại và phụ thuộc vào mức giá, công nghệ hiện đại hay thông thường. Và khi các bạn đã tìm kiếm khóa cửa chống trộm thì ai cũng muốn tìm cho mình loại khóa tốt nhất.

  [​IMG]
  Để giúp cho người sử dụng yên tâm tự tin hơn khi mua, lắp đặt và đưa vào sử dụng khóa cửa một cách tốt nhất, tạo sự an toàn nhất cho ngôi nhà. Tất cả các vấn đề được đưa ra với một mục đích duy nhất là tạo sự an toàn cao nhất cho ngôi nhà, giúp bảo vệ tính mạng tài sản của bạn và những người thân yêu trong gia đình.

  Khóa cửa inox thông thường thì việc lắp đặt đơn giản, không mất nhiều thời gian và hầu như ai cũng có thể thực hiện được việc lắp đặt này.Tuy nhiên với loại khóa cửa cao cấp thì việc lắp đặt cũng rất phức tạp, khi lắp loại khóa này cần có kỹ thuật viên của công ty đến để lắp và hướng dẫn cài đặt một cách chi tiết và tỉ mỉ . Và lúc đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về loại khóa cửa chống trộm nhà mình

  [​IMG]
  Giá của các loại khóa cửa chống trộm rất đa dạng, với loại khóa cửa chống trộm đơn giản thì giá có thể 1, vài trăm nghìn nhưng với loại khóa cửa cao cấp hơn thì giá có thể lên đến tiền triệu. Vì thế, tùy vào mức độ tài chính của bạn mà có thể lựa chọn cho bạn được loại khóa cửa chống trộm tốt nhất và hợp lý nhất

Chia sẻ trang này