Toàn Quốc - Khóa chống trộm, khóa cửa cao cấp bảo vệ tài sản cho mọi người | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Khóa chống trộm, khóa cửa cao cấp bảo vệ tài sản cho mọi người

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi okata, 10/7/14.

 1. 67
  0
  6
  okata
  Offline

  okata Member

  Tham gia ngày:
  23/4/13
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Xã hội ngày càng phát triển, các gia đình khá giả cũng nhiều hơn nhưng gần như tỉ lệ thuận với những điều ấy là tình hình trộm cắp cũng ngày càng nhiều. Thời gian qua, báo đài đã đưa tin nhiều vụ cướp của giết người thương tâm, những vụ phá khóa cửa đột nhập tư gia "cưỡm" đi những tài sản có giá trị, hay nhiều vụ cướp tiệm vàng....không chỉ xảy ra ở những thành phố lớn mà nó đã đi sâu và lan truyền vào tận vùng quê. Sự biến chất của những kẻ "vô công rỗi nghề" ấy đã dấy lên hồi chuông báo động về tình hình an ninh trật tự của nước ta.

  [​IMG]
  Hiện nay, trên thị trường khóa cửa an toàn ngày càng có nhiều tính năng, tiện ích và thích ứng hơn với nhiều sản phẩm như: Khóa cao cấp, Khóa tay gạt, Khóa nắm tròn. Và tỉ lệ thuận với các sản phẩm này là nhiều cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh. Chính vì thế, để có thể cạnh tranh với những doanh nghiệp, cửa hàng ra đời để "làm bá chủ" trên thương trường kinh doanh trực tuyến thì website sẽ là công cụ quảng bá hiệu quả và khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Và để hạn chế những điều ấy thì mỗi gia đình nên có ý thức bảo vệ tài sản của mình bằng cách lắp đặt các ổ khóa cửa, khóa chống trộm để làm chùn bước đôi chân của bọn trộm cắp.

Chia sẻ trang này