Toàn Quốc - Khóa cửa điện tử _ Trợ thủ đắc lực cho khách sạn | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Khóa cửa điện tử _ Trợ thủ đắc lực cho khách sạn

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi secutechvn, 20/5/15.

 1. 254
  0
  16
  secutechvn
  Offline

  secutechvn Member

  Tham gia ngày:
  6/4/15
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, khóa cửa điện tử đang trở nên thông dụng và hữu ích hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong các cơ quan công cộng như nhà nước, văn phòng công ty,chung cư cao cấp và đặc biệt là các khách sạn.

  [​IMG]
  Khóa cửa điện tử được thiết kế với tính năng vô cùng hữu ích và hiệu quả
  Hãy tưởng tượng bạn tới thuê một phòng khách sạn 3 sao, thay vì lấy chìa khóa thông thường mà bạn sẽ được phát 1 thẻ cảm ứng. Đi tới cửa phòng bạn quẹt thẻ để mở khóa cửa điện tử bước vào, đút thẻ vào cầu chì để mở toàn bộ hệ thống điện trong phòng. Khi cần đi ra ngoài nếu bạn có quên khóa cửa thì tự động khóa cửa điện tử cũng sẽ khóa cửa phòng bạn lại

  Bên cạnh việc nâng cấp hệ thống khách sạn của bạn lên chuẩn quốc tê và kiểm soát ra vào một cách an ninh nhất. Hệ thống khóa cửa điện tử, khóa cửa khách sạn cũng giải quyết nốt vấn đề quan trọng nhất hiện nay đối với các khách sạn chính là khả năng tiết kiệm điện và đề phòng cháy nổ rất cao (Do khách hàng khi ra khỏi phòng không tắt các thiết bị điện trong nhà)

  Ngoài ra đối với khóa cửa điện tử tính năng an ninh là rất cao so với các loại khóa chốt thông thường, lý do:
  Khóa cửa điện tử cho phép thiết kế chốt hãm kín hơn , sâu hơn .Khóa cơ khí thì luôn phải giao diện với người sử dùng bằng chìa khóa, nên cũng chính là điểm yếu của khóa cơ khí .
  Hầu hết các loại khoá điện tử hiện nay đều có thiết kế rất an toàn kiểm soát ra vào với số lượng chốt từ 2 – 5 chốt, kích thước chốt từ 10 – 12mm gấp đôi so với khoá thường vì vậy việc phá khoá là điều không thể. Nếu khoá cơ có ổ khoá để tra chìa khoá là nhược điểm thì khoá cửa điện tử lại không có ổ khoá nào cả mà chỉ có đầu dây nhận tín hiệu, thậm chí nhiều loại khoá còn không có đầu dây nhận tín hiệu. Chốt hãm của khoá cửa điện tử sâu và kín hơn. Khác với khoá cơ, khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay, khóa cửa khách sạn đều có chức năng tự khoá khi đóng cửa và có thêm chức năng báo động khi cửa đóng chưa chặt, chưa đóng cửa hay có trộm sâm nhập. Chức năng báo động khi có cháy cũng được kết hợp.

  Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
  Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

  Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Chia sẻ trang này