Toàn Quốc - Khởi đầu tương tai cho bé từ những món đồ chơi trẻ em | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Khởi đầu tương tai cho bé từ những món đồ chơi trẻ em

Thảo luận trong '14 - MẸ VÀ BÉ' bắt đầu bởi newchuyennha, 13/5/15.

 1. 11
  0
  1
  newchuyennha
  Offline

  newchuyennha New Member

  Tham gia ngày:
  14/3/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bé được vui chơi sẽ mở ra cơ hôi phát triển từ thể lực đến trí tuệ cho bé. Đặc biệt là không gian vui chơi của bé có nhiều loại đồ chơi tốt, chức năng an toàn. Bởi thông qua hoạt động vui chơi thì bé có thể học hỏi những điều thú vị xung quanh và phát triển một loạt các kỹ năng quan trọng.

  Để khởi đầu tương tai cho bé mẹ có thể bắt đầu từ những món đồ chơi trẻ em an toàn hãy chọn đồ chơi trẻ em cao cấp phục vụ nhu cầu vui chơi cho bé yêu phát triển của bé về thể chất, nhận thức và cảm xúc ban đầu tốt nhất và thường xuyên theo dõi quá trình “lớn lên” của bé.

  [​IMG]
  Khởi đầu tương tai cho bé từ những món đồ chơi trẻ em

  1. Đồ chơi phát triển thể chất cho trẻ
  Có một nền tảng sức khỏe tốt sẽ giúp bé có học tập tư duy tốt hơn. Một đứa trẻ khỏe mạnh không chỉ đủ chiều cao cân nặng mà phải có một thể lực dẻo dai, có sức bền. Do đó, hãy vun đắp sức khỏe co bé bằng cách khuyến khích cho bé chơi các loại đồ chơi có tính năng vận động, rèn luyện thể chất từ những hoạt động vui chơi đơn giản đi đứng, cho tới chạy nhảy, giữ thăng bằng.

  Mẹ có thể cho bé sử dụng những loại đồ chơi vận động từ những ngày tháng bé bắt đầu tập đi bằng những chiếc xe tập đi, xe chòi chân, cho tới khi bé đi đứng, di chuyển vững vàng thì có thể cho bé chơi một số loại đồ chơi vận động mạnh hơn: cầu trượt, xe trượt scooter, giầy trượt patin, ván trượt… Cho đến những loại trò chơi nước phục vụ bé vui chơi ngày hè như đá bóng hay bơi lội. Nếu không có nhiều điều kiện thời gian và tiền bạc hoặc bé còn quá ít tuổi bạn có thể cho bé sử dụng sản phẩm bể bơi cho bé để dần làm quen với môi trường nước hàng ngày.

  Với hoạt động thể chất thường xuyên, bé vừa được giải trí lại tăng cường sức khỏe và thêm năng động, tự tin, hòa đồng, biết cách xây dựng các mối quan hệ tập thể tối hơn,.

  [​IMG]
  Bé phát triển nhờ những món đồ chơi

  2. Đồ chơi kích thích sự phát triển trí tuệ của bé
  Đây là loại đồ chơi có chức năng hỗ trợ bé phát triển nhận thức, tư duy cho đến cảm xúc. Có thể bắt đầu cho bé chơi, để bé có những cảm nhận trực quan về thế giới xung quanh, bé sẽ học các tìm hiểu, cảm nhận và khích thích tư duy để tìm ra những điều mới lạ đối với bé.

  Các loại đồ chơi trí tuệ đa dạng sẽ truyền cảm hứng cho bé để bé tò mò và khám phá thế giới đồ chơi đó, bé sẽ yêu thích sự học hỏi, qua đó phát triển cả trí thông minh và sự sáng tạo cho bé từ thủa nhỏ.

  Mẹ có thể giúp bé khởi động tương lại bằng những loại trò chơi thể lực và trí tuệ ngay từ những ngày bé còn đang nằm, ngồi chơi trên những chiếc xe đẩy trẻ em cho tới khi bé có thể tự đứng và đi lại trên đôi chăn của mình.

  Tuy nhiên, mẹ ngoài những lưu ý chọn đồ chơi an toàn cho bé mẹ cần tìm hiểu thì nhất thiết mẹ nên quan sát và đánh giá đúng tốc độ phát triển của con trẻ để chọn đồ chơi phù hợp với các cốt mốc phát triển của bé, Biến những món đồ chơi của bé thành công cụ, phương tiện hỗ trợ phát triển tương lại tốt đẹp cho bé yêu.
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/15

Chia sẻ trang này