Khung treo phơi quần áo dành cho nhà chung cư cao tầng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Khung treo phơi quần áo dành cho nhà chung cư cao tầng

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Huynhkimnga, 10/7/14.

 1. 294
  0
  16
  Huynhkimnga
  Offline

  Huynhkimnga Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu bạn có một căn hộ với diện tích giải pháp làm khô quần áo khiêm tốn nhưng thường là cài đặt cao cấp giàn phơi sáng là giải pháp thích hợp cho bạn. Bạn vẫn sẽ có quần áo sạch để mặc và thơm mà không cần phải lo lắng về việc chật hẹp của nhà ban công của bạn  Sản phẩm tiếp xúc với nền tảng thông minh cũng giúp khi quần áo khô dường như để giữ trật tự và không can thiệp với ánh sáng của những bộ quần áo treo. Về giá thành sản phẩm thông minh tiếp xúc với giàn khoan này có giá rất nhẹ không quá đắt. Tất cả mọi người có thể sử dụng và tận hưởng cảm giác tiếp xúc khi sử dụng các nền tảng thông minh. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng

  Tại mỗi gia đình việc lựa chọn giàn phơi gia đình được sử dụng rộng rãi là nó đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bộ giàn phơi inox luôn được ưa chuộng hơn cả do có nhiều ưu điểm được phát triển và có nhiềm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phát triển về giàn phơi. Đối với những nhà lầu bây giờ việc có một nơi để phơi đồ thật sự không có nhiều không gian, để giải quyết vấn đề này thì giàn phơi thông minh rất có ích. Nó giúp tiết kiệm diện tích khi phơi quần áo. Có từng khuy để treo móc rất tiện lợi. Sản phẩm hoàn toàn bằng inox và được trang bị thành nhiều tầng.

  Tại công ty giàn phơi Duy Lợi hiện đang cung cấp các sản phẩm giàn phơi chất lượng. Sau đây xin giới thiệu mấy mẫu sản phẩm dành cho những nhà có diện tích hẹp như: giàn phơi xếp ngang, giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi inox và giàn phơi hợp kim nhôm.

  Đầu tiên, nền tảng thông minh khi tiếp xúc với mệnh, tiếp xúc với giàn khoan này, bạn không cần phải đống rửa khu vực đường bừa bãi và không cần phải mang quần áo treo nữa, được gắn trực tiếp vào tường có thể kéo ra trong quyết định của mình quyết định.

  Trên đây là một số sản phẩm mà công ty đang cung cấp cho bạn có thể tham khảo thích hợp hơn cho khu vực của bạn. Với tất cả các loại phong cách sẽ phù hợp với những không gian khác nhau bạn. Đặc biệt là với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn cài đặt miễn phí của nền tảng và tiếp xúc tốt nhất hợp lý.

  Vui lòng liên hệ tiếp xúc với siêu thị gian phoi để có được những lời khuyên tốt nhất về sản phẩm cũng như giá cạnh tranh hợp lý cho bạn.

Chia sẻ trang này