Hà Nội - khuyến cáo một số mặt nạ trị nám da bạn không nên dùng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội khuyến cáo một số mặt nạ trị nám da bạn không nên dùng

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi thuyvt123, 25/6/15.

 1. 129
  0
  16
  thuyvt123
  Offline

  thuyvt123 Member

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  thuốc điều trị nám da - Việc điều trị nám da không hề đơn giản nếu bạn hkông biết sử dụng đúng cách thì rất có thể sẽ gây hại và làm tổn thương cho da. Vậy những điều bạn nên chú ý khi trị nám là gì?

  1. Mặt nạ bán sẵn nám không rõ nguồn gốc

  Đây là loại mặt nạ không được phép ở hầu hết các thuốc chống sử dụng để điều trị nám. Mặt nạ không rõ nguồn gốc có thể chứa các thành phần có hại hoặc gây dị ứng da. Da bị tổn thương sẽ trở nên yếu kém, không đủ sức đề kháng chống lại các tác động môi trường tiêu cực như mặt trời, gió, bụi, ... Trong khi đó, các sắc tố đen trong da không được bảo hiểm không hạn chế sau khi mặt nạ nhưng có thể tăng nhanh hơn. Nám da do đó cũng xấu đi.

  Lưu ý thông tin kỹ thuật đặc biệt quan trọng về chiếc xe để che nám chọn. Sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, thành phần có lợi cho da và có thể điều trị nám da. Có được đi với tất cả các loại mặt nạ dưỡng da nám tay, "truyền miệng", trôi nổi trên thị trường ..

  2. thảo dược trị nám - không đúng tỷ lệ

  Bạn nghĩ rằng mặt nạ tự chế sẽ an toàn nhất? Bởi vì bạn hoàn toàn kiểm soát nguyên vật liệu được sử dụng? Điều đó có thể đúng, nhưng không có nghĩa là các công thức đã được chính xác và tốc độ tiêu chuẩn.

  Trong thực tế, không có cơ sở khoa học có thể xác minh các thành phần kết hợp các thành phần vào da điều trị nám mặt nạ bạn sử dụng là chính xác, không tạo ra một hợp chất có thể gây hại cho da. Hai vật chất ôn hòa, nhưng nếu các thành phần có yếu tố "kỵ nhau", khi gặp nhau sẽ tạo ra độc tố không phải là hiếm.

  Cho dù bạn chọn 2 vật liệu được cho là lành tính, đó là nghi ngờ rằng khi kết hợp đã tạo ra một hỗn hợp an toàn cho da. Vì vậy, trước khi sử dụng bất kỳ tài liệu, xem xét cẩn thận về các thành phần của chúng tôi để đảm bảo rằng đó là "người bạn tốt" của làn da.

  Ví dụ chanh được coi là có khả năng trị nám tốt vì sau một thời gian sử dụng, bạn có thể thắp sáng khu vực của sự đổi màu. Bản chất của sự thay đổi này là các mô mỏng ở vùng sắc tố da nên nhìn bằng mắt thường có thể thấy da sáng hơn. Và thực tế là các khối u ác tính đã không được loại bỏ. Lemon sẽ hiệu quả hơn khi kết hợp với các vật liệu tái tạo da khác. Da khô chanh có thể được kết hợp với mật ong để cân bằng lại độ ẩm. Tuy nhiên, lưu ý rằng tỷ lệ của chanh và vật liệu tổ hợp phải chuẩn bị để không gây phản tác dụng, nhiều vôi là không tốt, nhưng rất nhiều mật ong để làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

  3. Loại mặt nạ cho da nhờn và khô

  cách tẩy nám da mặt - Để chữa trị nám, nên giữ cho da ẩm đủ sạch là cần thiết nhất, với bản chất của mặt nạ khi đi sâu vào da dễ dàng hơn và sẽ phát huy tác dụng tốt nhất ở các dấu vết. Mặt nạ thường kéo dài trong 15 phút. Nếu sử dụng một mặt nạ cho da nhờn, độ ẩm vốn có của da sẽ mất ít hơn. Ngoài ra mặt nạ cho da khô để làm cho dầu lớn hơn lỗ chân lông làm tắc nghẽn tắc nghẽn. Cả hai làm gián đoạn các tác động của tinh chất điều trị nám da trong mặt nạ.

  Lý tưởng nhất là bạn có làn da bạn chỉ định hiện đang trong tình trạng gì, thiếu độ ẩm hoặc bóng nhờn để lựa chọn đúng loại mặt nạ phù hợp.

  Chúc bạn thành công với những cách làm trên.

Chia sẻ trang này