Toàn Quốc - Kiểm soát ra vào bằng cổng xoay sử dụng đầu đọc Soyal | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Kiểm soát ra vào bằng cổng xoay sử dụng đầu đọc Soyal

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi secutechvn, 2/7/15.

 1. 254
  0
  16
  secutechvn
  Offline

  secutechvn Member

  Tham gia ngày:
  6/4/15
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay bằng đầu đọc Soyal là giải pháp sử dụng các cửa xoay đặt tại lối vào ra để kiểm soát vào ra. Các cửa tay quay này làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng các thanh Inox để chặn không cho các thành viên không được phép truy cập. Ở bài viết này công ty SECUTECH VIETNAM chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hệ thống kiểm soát ra vào bằng cửa xoay sử dụng đầu đọc Soyal này.

  [​IMG]
  Kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay tại CLB Thể Dục Thể Hình

  Các thành viên muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin thành viên (thẻ cảm ứng, vân tay hoặc mật khẩu) nếu thành viên được phép đi qua đầu đọc sẽ gửi lệnh đến bộ điều khiển cửa tay quay phát lệnh nhả các chốt hãm trục quay và trục quay được phép quay một góc 120 độ (đủ để cho phép 1 người đi qua) chiều cho phép quay phụ thuộc vào đầu đọc mà thành viên đã xác nhận (thành viên xác nhận ở đầu đọc ra thì cửa quay chỉ cho phép quay ra, chiều còn lại vẫn bị chốt không cho phép quay).

  Giải pháp kiểm soát ra vào bằng cửa xoay tay phù hợp để kiểm soát vào ra tại sảnh chính, cửa phòng xem phim, cửa chính ra vào công ty…

  Các thiết bị cơ bản:

  _Cửa tay quay: đóng vai trò ngăn không cho thành viên không được phép đi qua.

  _Đầu đọc Soyal: đọc thông tin xác nhận thành viên (thẻ cảm ứng, vân tay, mật khẩu).

  _Bộ điều khiển trung tâm Soyal (tùy chọn sử dụng): đóng vai trò điều khiển các đầu đọc trên các trạm barrier, dữ liệu về thành viên và các bản ghi sẽ được lưu tập trung trên bộ điều khiển này, các đầu đọc sẽ đóng vai trò đọc thông tin xác nhận thành viên và gửi về bộ điều khiển trung tâm xử lý.

  _Converter: đóng vai trò chuyển đổi tín hiệu RS485 sang USB hoặc TCP/IP để giao tiếp máy tính.

  Các loại báo động:

  _Báo động cạy lắp thiết bị: xảy ra khi thiết bị bị gỡ ra khỏi nơi lắp đặt, báo động này tắt khi thiết bị được lắp trở lại vị trí.

  Chú ý: Các phương thức xác nhận trên thiết bị soyal.

  _Xác nhận bằng vân tay: người dùng sẽ sử dụng vân tay để xác nhận, vân tay phải được người quản lý đăng ký trước đó.

  _Xác nhận bằng thẻ cảm ứng: người dùng sẽ sử dụng thẻ cảm ứng (RFID card) để xác nhận, mỗi thẻ sẽ có một mã số khác nhau và mã số thẻ này phải được đăng ký trước đó.

  _Xác nhận bằng mật khẩu: người dùng sẽ sử dụng bàn phím trên đầu đọc để nhập mật khẩu xác nhận. Có 2 cách xác nhận bằng mật khẩu là nhấn ID trước và nhấn mất khẩu sau và chỉ cần nhấn mật khẩu.

  _Chế độ đa xác nhận: là chế độ sử dụng từ 2 cách xác nhận trở lên, như người dùng phải quẹt thẻ rồi bấm mật khẩu mới được mở cửa...

  Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
  Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

  Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Chia sẻ trang này