Toàn Quốc - Kiếp hoa buồn: Đường tình truân chuyên của người phụ nữ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Kiếp hoa buồn: Đường tình truân chuyên của người phụ nữ

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi khoctham834, 4/5/15.

 1. 16
  0
  1
  khoctham834
  Offline

  khoctham834 New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kiếp hoa buồn - Đường tình truân chuyên của người phụ nữ

  I. Kiếp hoa buồn - Đường tình truân chuyên của người phụ nữ

  Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của ả đàn bà hiểm độc – Thongpairam? Và Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp “hồng nhan bạc mệnh”? Cốt truyện có nhiều tình tiết chắt lọc, Kiếp hoa buồn đã chạm vào cảm xúc khán giả màn ảnh nhỏ và giành được nhiều giải thưởng “Phim truyền hình xuất sắc nhất Thái Lan 2010”, “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”, “Đạo diễn xuất sắc nhất”, “Kịch bản xuất sắc nhất”… Phim có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như: Ornjira Lamwilai, Piyada Jutharattanakul, Saharat Sangkapricha, huấn luyện viên The Voice (phiên bản Thái) Puthanet Hongmanop, mỹ nam Yuke Songpaisarn, “ngọc nữ” Vill Wannarot… Kiếp hoa buồn (47 tập) sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trên màn ảnh Let’s Viet vào lúc 18h30 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 20/4/2015. Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của ả đàn bà hiểm độc – Thongpairam? Và Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp “hồng nhan bạc mệnh”? Cốt truyện có nhiều tình tiết chắt lọc, Kiếp hoa buồn đã chạm vào cảm xúc khán giả màn ảnh nhỏ và giành được nhiều giải thưởng “Phim truyền hình xuất sắc nhất Thái Lan 2010”, “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”, “Đạo diễn xuất sắc nhất”, “Kịch bản xuất sắc nhất”… Phim có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như: Ornjira Lamwilai, Piyada Jutharattanakul, Saharat Sangkapricha, huấn luyện viên The Voice (phiên bản Thái) Puthanet Hongmanop, mỹ nam Yuke Songpaisarn, “ngọc nữ” Vill Wannarot… Kiếp hoa buồn (47 tập) sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trên màn ảnh Let’s Viet vào lúc 18h30 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 20/4/2015. Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của ả đàn bà hiểm độc – Thongpairam? Và Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp “hồng nhan bạc mệnh”? Bác sĩ Direkrut – người đàn ông thứ ba trong cuộc đời của Laoorn. Laoorn là một người phụ nữ hiền lành nhưng chịu nhiều bất hạnh trong tình yêu.

  Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của ả đàn bà hiểm độc – Thongpairam? Và Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp “hồng nhan bạc mệnh”? Bác sĩ Direkrut – người đàn ông thứ ba trong cuộc đời của Laoorn. Kiếp hoa buồn dài 47 tập, sẽ lên sóng Let’s Viet lúc 18g30 hàng ngày, bắt đầu từ 20/4. Vốn tính trăng hoa, lại thấy vợ bất lực, Yod thường xuyên qua lại, ngoại tình với Thongpairam - một cô gái bán phấn buôn hương. Laoorn là một người phụ nữ hiền lành nhưng chịu nhiều bất hạnh trong tình yêu. Vốn tính trăng hoa, lại thấy vợ bất lực, Yod thường xuyên qua lại, ngoại tình với Thongpairam - một cô gái bán phấn buôn hương. Vì lúc này cô nàng lẳng lơ này cũng đang để mắt đến Direkrut nên nảy sinh ghen tức, không ngần ngại lập mưu để hại Laoorn một lần nữa.

  II. Kiếp hoa buồn - Đường tình truân chuyên của người phụ nữ

  Nuôi con riêng lẫn con chồng, một mình Laoorn chịu nhiều vất vả, chẳng nề hà điều chi. Về phần Laoorn, sau khi bị người chồng bội bạc ép chia tay, cô trở về sống cùng dì ruột. Tình cảm vợ chồng mặn nồng, nhưng thời gian trôi qua lâu mà Laoorn vẫn chưa có con. Về nhà chồng không lâu, Laoorn sinh cho vị tướng đĩnh đạc hai người con. Laoorn là một người phụ nữ hiền lành nhưng chịu nhiều bất hạnh trong tình yêu. Chẳng bao lâu, Thongpairam có thai, nhưng cha của đứa trẻ thực chất là Kanong - quản gia nhà Yod.

  Cốt truyện có nhiều tình tiết chắt lọc, “Kiếp hoa buồn” đã chạm vào cảm xúc khán giả màn ảnh nhỏ và giành được nhiều giải thưởng “Phim truyền hình xuất sắc nhất Thái Lan 2010”, “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”, “Đạo diễn xuất sắc nhất”, “Kịch bản xuất sắc nhất”… Phim có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như: Ornjira Lamwilai, Piyada Jutharattanakul, Saharat Sangkapricha, huấn luyện viên The Voice (phiên bản Thái) Puthanet Hongmanop, mỹ nam Yuke Songpaisarn, “ngọc nữ” Vill Wannarot… “Kiếp hoa buồn” (dài 47 tập) sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trên màn ảnh Let’s Viet vào lúc 18h30 hàng ngày, bắt đầu từ 20/4/2015. Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của ả đàn bà hiểm độc – Thongpairam? Và Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp “hồng nhan bạc mệnh”? Cốt truyện có nhiều tình tiết chắt lọc, Kiếp hoa buồn đã chạm vào cảm xúc khán giả màn ảnh nhỏ và giành được nhiều giải thưởng “Phim truyền hình xuất sắc nhất Thái Lan 2010”, “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”, “Đạo diễn xuất sắc nhất”, “Kịch bản xuất sắc nhất”… Phim có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như: Ornjira Lamwilai, Piyada Jutharattanakul, Saharat Sangkapricha, huấn luyện viên The Voice (phiên bản Thái) Puthanet Hongmanop, mỹ nam Yuke Songpaisarn, “ngọc nữ” Vill Wannarot… Kiếp hoa buồn (47 tập) sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trên màn ảnh Let’s Viet vào lúc 18h30 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 20/4/2015. Không may, một biến cố chính trị bất ngờ nổ ra khiến tướng Thep phải sống lưu vong rồi chết ở nước ngoài. Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của Thongpairam? Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp hồng nhan bạc mệnh? "Ngọc nữ" Vill Wannarot - top 10 mỹ nhân Thái đang được săn đón nhất Phim còn có sự tham gia của Huấn luyện viên The Voice (Thái) Puthanet Hongmanop trong vai tướng Thep Ratchasak Với dàn diễn viên đẹp như mơ và nổi tiếng của xứ sở chùa vàng cùng cốt truyện hấp dẫn, Kiếp hoa buồn đã chạm vào cảm xúc khán giả màn ảnh nhỏ và giành được nhiều giải thưởng phim truyền hình Thái Lan.Chẳng bao lâu, Thongpairam có thai, nhưng cha của đứa trẻ thực chất là Kanong - quản gia nhà Yod. Phim còn có sự tham gia của Huấn luyện viên The Voice (phiên bản Thái) Puthanet Hongmanop trong vai tướng Thep Ratchasak.

  III. Kiếp hoa buồn - Đường tình truân chuyên của người phụ nữ

  Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của Thongpairam? Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp hồng nhan bạc mệnh? "Ngọc nữ" Vill Wannarot - top 10 mỹ nhân Thái đang được săn đón nhất Phim còn có sự tham gia của Huấn luyện viên The Voice (Thái) Puthanet Hongmanop trong vai tướng Thep Ratchasak Với dàn diễn viên đẹp như mơ và nổi tiếng của xứ sở chùa vàng cùng cốt truyện hấp dẫn, Kiếp hoa buồn đã chạm vào cảm xúc khán giả màn ảnh nhỏ và giành được nhiều giải thưởng phim truyền hình Thái Lan. Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của ả đàn bà hiểm độc – Thongpairam? Và Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp “hồng nhan bạc mệnh”? Cốt truyện có nhiều tình tiết chắt lọc, Kiếp hoa buồn đã chạm vào cảm xúc khán giả màn ảnh nhỏ và giành được nhiều giải thưởng “Phim truyền hình xuất sắc nhất Thái Lan 2010”, “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”, “Đạo diễn xuất sắc nhất”, “Kịch bản xuất sắc nhất”… Phim có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như: Ornjira Lamwilai, Piyada Jutharattanakul, Saharat Sangkapricha, huấn luyện viên The Voice (phiên bản Thái) Puthanet Hongmanop, mỹ nam Yuke Songpaisarn, “ngọc nữ” Vill Wannarot… Kiếp hoa buồn (47 tập) sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trên màn ảnh Let’s Viet vào lúc 18h30 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 20/4/2015. Về phần Laoorn, sau khi bị người chồng bội bạc ép chia tay, cô trở về sống cùng dì ruột. Hai người phụ nữ với hai thân phận, hai tính cách trái ngược nhưng vô tình bước vào cuộc đời nhau, bị cuốn trong vòng xoáy số phận bởi những người đàn ông. Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của Thongpairam? Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp hồng nhan bạc mệnh? "Ngọc nữ" Vill Wannarot - top 10 mỹ nhân Thái đang được săn đón nhất Phim còn có sự tham gia của Huấn luyện viên The Voice (Thái) Puthanet Hongmanop trong vai tướng Thep Ratchasak Với dàn diễn viên đẹp như mơ và nổi tiếng của xứ sở chùa vàng cùng cốt truyện hấp dẫn, Kiếp hoa buồn đã chạm vào cảm xúc khán giả màn ảnh nhỏ và giành được nhiều giải thưởng phim truyền hình Thái Lan. Về phần Laoorn, sau khi bị người chồng bội bạc ép chia tay, cô trở về sống cùng dì ruột.

  Kết hôn với Yod Palathorn – công tử con nhà quyền quý đã lâu mà Laoorn vẫn chưa có con. Hai thân phận, hai tính cách trái ngược, nhưng vô tình “chạm” vào đời nhau vì những người đàn ông – liệu ai sẽ giành được yêu thương về phía mình?. Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của Thongpairam? Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp hồng nhan bạc mệnh? "Ngọc nữ" Vill Wannarot - top 10 mỹ nhân Thái đang được săn đón nhất Phim còn có sự tham gia của Huấn luyện viên The Voice (Thái) Puthanet Hongmanop trong vai tướng Thep Ratchasak Với dàn diễn viên đẹp như mơ và nổi tiếng của xứ sở chùa vàng cùng cốt truyện hấp dẫn, Kiếp hoa buồn đã chạm vào cảm xúc khán giả màn ảnh nhỏ và giành được nhiều giải thưởng phim truyền hình Thái Lan. Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của ả đàn bà hiểm độc – Thongpairam? Và Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp “hồng nhan bạc mệnh”? Cốt truyện có nhiều tình tiết chắt lọc, Kiếp hoa buồn đã chạm vào cảm xúc khán giả màn ảnh nhỏ và giành được nhiều giải thưởng “Phim truyền hình xuất sắc nhất Thái Lan 2010”, “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”, “Đạo diễn xuất sắc nhất”, “Kịch bản xuất sắc nhất”… Phim có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như: Ornjira Lamwilai, Piyada Jutharattanakul, Saharat Sangkapricha, huấn luyện viên The Voice (phiên bản Thái) Puthanet Hongmanop, mỹ nam Yuke Songpaisarn, “ngọc nữ” Vill Wannarot… Kiếp hoa buồn (47 tập) sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trên màn ảnh Let’s Viet vào lúc 18h30 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 20/4/2015. PN - Phim xoay quanh câu chuyện về Laoorn - người phụ nữ hiền lành, chịu nhiều bất hạnh trong tình yêu và Thongpairam - ả đàn bà hiểm độc, dùng thân xác để kiếm lợi cho bản thân. Laoorn bên cạnh người chồng thứ hai – tướng Thep Ratchasak.

Chia sẻ trang này