Kinh nghiệm chụp ảnh cưới | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới

Thảo luận trong '15 - HOA - QUÀ TẶNG - ĐỒ TRANG TRÍ' bắt đầu bởi rvth2405, 26/5/12.

 1. 69
  0
  0
  rvth2405
  Offline

  rvth2405 New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/12
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Kinh nghiệm chụp ảnh cưới của các cô dâu "đi trước"
  Những kinh nghiệm chụp ảnh cưới sau đây dù rất nhỏ nhưng lại được tiết lộ bởi những người đã trải qua chuyện cưới xin nên chúng tôi tin rằng nó rất có ích cho bạn.
  chup anh cuoi không đơn giản là cứ đến một cửa hàng xịn là xong, mà khâu chuẩn bị cho nó cũng rất quan trọng.
  HâÌu hêìt, cô dâu naÌo cuÞng mong muôìn coì môòt bôò aÒnh cýõìi “ðêÒ ðõÌi” ðêÒ khoe võìi hoò haÌn hai bên, baòn beÌ vaÌ sau naÌy laÌ cho con chaìu ngãìm nhiÌn bôì meò õÒ nhýÞng giây phuìt ðeòp ðeÞ nhâìt. ÐêÒ coì ðýõòc ðiêÌu ðoì, baòn câÌn lýu yì môòt sôì ðiêÌu:
  1. Lýòa choòn tiêòm aÒnh cýõìi
  Nên tham khaÒo yì kiêìn baòn beÌ ðêÒ coì ðýõòc môòt bôò aÒnh cýõìi phuÌ hõòp. Coì thêÒ lên maòng nhiÌn nhýÞng bôò hiÌnh cýõìi cuÒa caìc ðôi trýõìc ðoì ðêÒ lýòa choòn phong caìch kiêÒu aÒnh cýõìi. Hiêòn nay coì râìt nhiêÌu phong caìch nhý: côÒ ðiêÒn (theo kiêÒu HaÌ Nôòi xýa, chuòp taòi Vãn Miêìu, ðêÌn Ngoòc Sõn, caìc ngôi nhaÌ côÒ, ÐýõÌng Lâm), laÞng maòn (chuòp taòi baÞi biêÒn, baÞi GiýÞa sông HôÌng), hiêòn ðaòi (taòi khu ðô thiò Ciputra, caìc khu chung cý, toÌa nhaÌ cao ôìc), hoãòc kiêÒu kêìt hõòp..
  Tôìt nhâìt haÞy tuÌy theo sõÒ thiìch cuÒa baòn ðêÒ choòn môòt kiêÒu aÒnh phuÌ hõòp. Tuy nhiên, hai kiêÒu côÒ ðiêÒn vaÌ laÞng maòn yêu câÌu cô dâu chuì rêÒ phaÒi coì hiÌnh thýìc týõng ðôìi ôÒn vaÌ phaÒi biêìt “diêÞn”, nêìu không khi lên hiÌnh seÞ không týò nhiên.
  - Khi ði ðêìn hiêòu chuòp, traình ði vaÌo giõÌ ðông khaìch, nhân viên tý vâìn seÞ bâòn maÌ không thêÒ giõìi thiêòu cho baòn môòt caìch chi tiêìt vaÌ tiÒ miÒ.
  - Không nên quá đơn giản dễ dãi khi chọn địa điểm chụp. Cần biết rõ về người trang điểm, chụp ảnh, cũng như phong cách của album.
  - Nên tham khảo kỹ giá cả và các hình thứ khuyến mại. Tốt nhất nên chọn cửa hàng nào chụp ảnh cưới cũng là nơi thuê váy cưới luôn để ngày cưới đỡ phải mất công đi thuê áo.
  2. Khi chụp ảnh cưới
  - Nên chọn lúc hai bạn tâm trạng vui vẻ, hứng khởi nhất (ví dụ như vừa lĩnh lương, hay có niềm vui gì), nếu khi đã book sẵn thời gian chụp mà hôm đó bạn và chàng cãi nhau thì hãy hoãn lại, bởi nếu gượng ép thì khi lên ảnh sẽ không đẹp.
  - Nếu cô dâu chân đẹp, hãy chọn một chiếc váy ngắn để “đổi gió” cho bộ ảnh, đừng chọn cả ba chiếc váy trắng vì khi lên hình album sẽ kém sinh động.
  - Nếu chụp hình buổi sáng, hãy mang theo đồ ăn nhẹ để cô dâu không bị đói vì buổi chụp hình kéo dài quá trưa.
  - Không nên mặc váy hay áo chui đầu khi đi chụp ảnh, vì sau khi trang điểm và làm tóc thì sẽ khó khăn khi cởi áo đó ra.
  - Không nên trang điểm trước hôm đi chụp vì đến đó lại mất công tẩy trang.
  - Nên rủ một vài người bạn đi cùng để nói chuyện cho tự nhiên. Họ cũng có thể chụp cho bạn những tấm ảnh “hậu trường” thật đẹp.
  - Nếu cô dâu cao bằng chú rể, đừng để chú rể đứng “nhón gót” mà hãy chụp ở những chỗ bậc thang để chú rể đứng trên bạn, tư thế nên chụp là kiểu ngồi vì như vậy thì sẽ không bị lộ dáng chú rể. Càng không nên chọn tư thế chú rể bế cô dâu vì khi lên hình sẽ thấy chú rể rất.. vất vả và hình cũng không đẹp.
  - Cô dâu chú rể tươi tắn, tự nhiên và ánh mắt tình cảm chính là bí quyết để có những tấm hình đẹp.
  - Khi chụp ảnh xong, đừng vội đến hiệu ảnh để xem và chọn ảnh bởi khi đó bạn khá mệt sau một ngày “diễn” vất vả nên có thể mắt nhìn không chuẩn , hãy để ngày hôm sau thì bạn sẽ sáng suốt hơn.
  Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Cưới Hỏi Hương Ly
  Địa chỉ : 68 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
  Hotline : 0934.64.17.97 - 04 33 11 9478

  [​IMG]

Chia sẻ trang này