Hà Nội - Kinh nghiệm du lịch Bangkok Thái Lan | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Kinh nghiệm du lịch Bangkok Thái Lan

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi ngthailan1, 5/9/15.

 1. 9
  0
  1
  ngthailan1
  Offline

  ngthailan1 New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Thủ đô Bangkok của Thái Lan vẫn nổi tiếng với nhiều công trình hoàng gia độc đáo, những con phố nổi tiếng về vui chơi, ăn uống như KhaoSan, phố “Đèn đỏ”,…
  và nhất là mua sắm tại các trung tâm thương mại dịp hạ giá như Siam Center, Siam Paragon, Central World… Do là thành phố thu hút rất động lượng khách du lịch nên nạn thét giá, lừa gạt vẫn diễn ra đối với khách đi tour du lịch Thái Lan. Bài viếtKinh nghiệm du lịch Bangkok Thái Lan này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho du khách, giúp du khách rất nhiều khi du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm hay di du lich thai lan.


  [h=2]Kinh nghiệm đi du lịch Bangkok Thái Lan[/h]
  [​IMG]Kinh nghiệm đi du lịch Bangkok Thái Lan


  Mấy điều cơ bản cần nhớ:
  1. Luôn mang theo hộ chiếu bên người, giắt vào chỗ sâu – kín – nhất, không để chung với tiền bạc hoặc những giấy tờ hay rút ra rút vào khác.
  2. Ghi sẵn điện thoại của Đại sứ quán VN tại Thái Lan, phòng khi xảy ra trường hợp không mong muốn.Hoặc liên lạc với TAT (cơquan quản lý du lịch ở Thái Lan), Địa chỉ ĐSQ VN tại Thái Lan: 83/1 Wireless Road,Pathumwan, BKK 10330;Tel: 0-2251-5836-7-8; Fax: 0-2251-7203; Email: vnembassy@bkk.a-net.net.th.
  Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Thái Lan cũng như giá tour tốt nhất tại đây.


  [h=3]Phương Tiện Đi Lại Ở Bangkok.[/h] Bangkok Skytrain (BTS ) Tiếng Thái: rot fai fa BTS, phát âm: bee-tee-et:
  Nếu không có nhiều hành lý và muốn tiết kiệm, cũng như không muốn bị tắc đường thì mọi người nên đi tàu điện nằm ở tầng hầm B1. Đi cực nhanh, tiện dụng.

Chia sẻ trang này