Toàn Quốc - Kính thực tế ảo tích hợp công nghệ NFC đầu tiên trên thế giới. | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Kính thực tế ảo tích hợp công nghệ NFC đầu tiên trên thế giới.

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi jacklya, 13/6/15.

 1. 88
  0
  6
  jacklya
  Offline

  jacklya Member

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các thiết bị kính thực tế ảo đang có mặt rất phổ biến trên thị trường với giá thành và nhiều tính năng tuyệt vời mang lại. sản phẩm I am cardboard vr nfc là phiên bản mới kính thực tế ảo do hãng I am cardboard sản xuất. Đây là một trong 4 hãng được Google chứng nhận đạt chuẩn sản xuất Google Cardboard VR tốt nhất. Được cấp giấy phép an toàn và thân thiện với mội trường và cho người sử dụng.

  Google cardboard vr NFC là người kế nhiệm của các sản phẩm kính thực tế ảo trước đó là Google cardboard . Với các tính năng hoàn toàn giống so với người tiện nhiệm cũ nhưng được tích hợp thêm chức năng NFC cho phép truyền tải dữ liệu nhanh khi muốn lấy dữ liệu từ 2 sản phẩm điện thoại gần nhau mà không tốn công sức tháo lắp.
  [​IMG]
  Với sản phẩm Google Cardboard vr nfc , các bạn chỉ cần bỏ chiếc điện thoại thông minh của mình vào khay đựng và mở ứng dụng Google Cardboard là đã có thể trải nghiệm ngay thực tế ảo. Với các con quay hồi chuyển và cảm biến được gắn sẵn trong Smart phone khiến cho các động tác quay đầu hay nhìn lên xuống đều đươc mô phỏng lại trong môi trường kính thực tế ảo.

  Sản phẩm Google cardboard vr NFC được hỗ trợ nhiều loại điện thoại thông minh smartphone Android 4.1 trở lên có màn hình từ 3.2 inch đến 6 inch như: Google Nexus 4, Nexus 5, Samsung Galaxy S4, S5, Samsung Galaxy Nexus, Motorola Moto X... Đặc biệt còn hỗ trợ iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Các dòng sản phẩm của Microsoft như : Lumia 525 trở lên...

  Hiện tại các dòng thiết bị của Google cardboard đều được cấp giấy chứng nhận chuẩn mới nhất của Google. người dùng có thể chọn mua dòng thiết bị kính thực tế ảo này tại cửa hàng Huy Phú chuyên cung câp các sản phẩm công nghê hiện đại nhất hiện nay. Trong đó người dùng có thể chọn mua dòng thiết bị đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay là Smart Watch .
 2. 88
  0
  6
  jacklya
  Offline

  jacklya Member

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi mua kính thực tế ảo tại Huy Phú bạn sẽ được tham gia chương trình mua online giảm 10% giá trị sản phẩm cho kính thực tế ảo Homido.

  [​IMG]

  Chi tiết liên hệ Mr Đoàn: 0989 282 035

Chia sẻ trang này