Toàn Quốc - Làm gì có kiều đi du học là sướng mọi đàng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Làm gì có kiều đi du học là sướng mọi đàng

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi luly, 6/8/14.

 1. 12
  0
  1
  luly
  Offline

  luly New Member

  Tham gia ngày:
  10/9/13
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ai cũng nghĩ việc đi du học là cái gì đó rất vui sướng, vì thực tế đó là điều tốt với bản thân mỗi người khi muốn du học Anh, Du học Mỹ, du học Singapore, du học Úc…du học hỗ nào cũng tốt cả. vì ai cũng nghĩ mình sẽ được đi nhiều nơi, như đi du lịch, được sống cuộc sống nhiều điều mới mẻ, tuy nhiên đó chỉ là 1 mặc nào đó, nếu thử những lúc không vui, đau ốm bạn không có gia đình, bạn bè và sự hỗ trợ nào thì dù trời có đang xanh mây có đang hồng thì bạn vẫn chỉ thấy 1 màu xám đen.


  Điều cuối cùng: "Du học trở về là ăn đứt "bọn ở nhà", mình sẽ có một tương lai tươi sáng" - Suy nghĩ này vừa đúng vừa sai. Càng ngày sinh viên du học càng nhiều, mà đi học nước ngoài về vẫn thất nghiệp (hoặc tìm được việc làm không ưng ý) cũng không phải là ít. Bản thân chữ "Du học" không thực sự làm bạn có giá trị hơn trong hồ sơ xin việc, nếu có chăng, thì đó là thành quả của quá trình trải nghiệm tại nước ngoài của bạn - bạn đã học được gì và thu lại được gì trong khoảng thời gian du học ấy.


  Trên đây chỉ là một vài lưu ý nhỏ được rút ra từ kinh nghiệm bản thân mình. Qua đó, mình hy vọng mang đến cho các bạn có một cái nhìn hoàn thiện hơn về việc học tập tại nước ngoài nói chung. Đừng để tới lúc chạm tay tới ước mơ, cũng là lúc bạn hối hận: "Nếu biết du học khổ thế này, thà mình ở nhà học cho xong!"

  Xem thêm: du hoc, tu van du hoc, hoc bong du hoc, du hoc my, du hoc singapore , du hoc new zealand, du hoc australia, du hoc malaysia, giao luu van hoa my, du hoc anh, du hoc uc, trung hoc my

Chia sẻ trang này