Toàn Quốc - Làm gì để kiếm thêm thu nhập | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Làm gì để kiếm thêm thu nhập

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi tayson272, 23/6/15.

 1. 56
  0
  6
  tayson272
  Offline

  tayson272 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Làm thế nào để tăng nguồn thu nhập cá nhân?

  Gia sư
  Một công việc làm thêm khác cũng khá phù hợp với những người phụ nữ đang đi làm, đó là gia sư. Bạn có thể gia sư ở những lĩnh vực, kiến thức nào mà bạn am hiểu, có khả năng truyền đạt. như văn, toán, ngoại ngữ, tin học hay các bộ môn năng khiếu âm nhạc, hội họa,… Bạn có thể tranh thủ gia sư vào những ngày cuối tuần, sắp xếp thời gian một cách hợp lý, việc dạy thêm một vài lớp là hoàn toàn có thể. Công việc này được khá nhiều chị em lựa chọn vì nó không quá vất vả và đem lại nguồn thu nhập ổn định.

  Nếu biết may vá thì chỉ cần sắm chiếc máy may là có thể ở nhà nhận may đồ cho khách, hoặc cũng có thể may gia công cho các xưởng hàng nào đó.

  Ngoài ra, rất nhiều người chọn cách làm đồ hand-made (đồ tự tạo) để kiếm tiền như làm thiệp, hộp quà, hộp bút, vòng tay, bông hoa giả… Đây là những công việc rất phù hợp với chị em vì vừa nhẹ nhàng, vừa giúp gia đình, bản thân kiếm thêm thu nhập.
  Phục vụ trong nhà hàng
  Đây không hẳn là công việc làm thêm với mức lương hấp dẫn nhưng là công việc đều đặn, ổn định. Công việc này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, sự nhanh nhạy, tự tin….đều là những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Nếu bạn làm hài lòng khách hàng và nhận được những khoản tiền boa hậu hĩnh thì bạn có thể nâng mức lương cơ bản thêm 50%. Phục vụ nhà hàng là công việc đều đặn, ổn định, dễ kiếm
  [​IMG]

  http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n315/gia-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-Dai-Thanh.htm
 2. 56
  0
  6
  tayson272
  Offline

  tayson272 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chỉ cần có nguồn hàng rồi mở 1 gian hàng online trên mạng là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh. Chính bởi sự đơn giản, dễ dàng, không tốn kém nhiều thời gian và chi phí, ngoài công việc văn phòng, nhiều bạn trẻ đã tạo cho mình một nghề tay trái là kinh doanh online nhằm thỏa niềm đam mê và kiếm thêm thu nhập.
  [​IMG]

  http://giacuasat.com/shop/g50_1.html

Chia sẻ trang này