Làm gì khi trót mang thai ngoài ý muốn? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Làm gì khi trót mang thai ngoài ý muốn?

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi calahan2k5, 2/7/15.

 1. 2
  0
  1
  calahan2k5
  Offline

  calahan2k5 New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi chị em phụ nữ có thai ngoài ý muốn quyết định bỏ thai thì họ thường mắc phải những câu hỏi như là phá thai ở đâu, cách phá thai nào tốt nhất, bài viết này sẽ giúp cho bạn gỡ rối nhé. Phá thai hiểu theo đơn giản là cách để làm cho thai nhi ngừng pháp triển, và đưa ra khỏi cơ thể thai phụ, dù với lý do phá thai là gì thì thai phụ cũng phải đắng đo suy nghĩ rất nhiều, chúng tôi hiểu và thông cảm điều đó.


  [​IMG]


  Cách phá thai tốt và an toàn?

  Việc phá thai không an toàn có thể dẫn tới tử vong thai phụ, vì những phụ nữ không tìm hiểu cơ sở phá thai uy tín, mê chi phí rẻ, hậu quả là biến chứng khó lường như vô sinh, thai ngoài dạ con, thủng tử cung... có cả tử vong. Vậy giá tiền của thuốc phá thai là bao nhiêu? Tham khảo tại đây bạn nhé.


  Hiện tại ở Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, có rất nhiều cơ sở quảng bá phá thai an toàn, tốt... nhưng lại không được Bộ Y Tế cho phép hoạt động, và các bác sĩ ít kinh nghiệm về việc phá thai, chưa để môi trường thực hiện không được vô trùng, dụng cụ thì không chuyên nghiệp.


  Chị em muốn phá thai nên xét cái yếu tốt:

  - Cở sở phá thai đó có được Bộ Y Tế cấp giấy phép hay không? Địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM phải đảm bảo các yếu tố nào?

  - Bác sĩ có tay nhiều cao không, kinh nghiệm về phá thai thế nào, sự ân cần của bác sĩ chắc hẳn bạn sẽ nhận ra.

  - Kỹ thuật phá thai không đau tiên tiến không gây đau đớn cho thai phụ, tránh được các biến chứng về sau.


  [​IMG]


  - Thái độ phục vụ của cơ sở đó cũng cho thấy được tính chuyên nghiệp và uy tín, vậy nên bạn cần để ý những vấn đề trên.

  - Cơ sở phải sạch sẽ, thoáng mát, quan trọng là nên ở những mặt tiền vì những cơ sở trong hẻm hoặc những nơi khó tìm đa phần là cơ sở phá thai không được cấp phép.

  - Chi phí thu chi phải rõ ràng, phải được báo trước khi thực hiện, chứ không thực hiện rồi có phí phát sinh mà không báo trước. Những tiêu chí này bạn đọc có thể tham khảo tại phòng khám đa khoa Apollo.


  Tới đây, dù bạn phá thai với lý do ra sao thì chúng tôi hiểu rằng bạn cũng phải rất đắn đo để đưa ra quyết định trên, tuy nhiên khi đã quyết định phá thai thì bạn nên tìm những cơ sở phá thai an toàn, với cách phá thai tốt nhất để không nguy hiểm tới sức khỏe bản thân.


  Nguồn: Phòng khám Apollo

Chia sẻ trang này