Hồ Chí Minh - Làm răng sứ thẩm mỹ trong trường hợp nào | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Làm răng sứ thẩm mỹ trong trường hợp nào

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi Suckhoenhakhoa247, 9/9/15.

 1. 153
  0
  16
  Suckhoenhakhoa247
  Offline

  Suckhoenhakhoa247 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bình thường hàm răng khỏe mạnh là một trong những điều mong muốn của nhiều người, nhưng trong một vài trường hợp sức khỏe răng miệng xấu đi là nguyên nhân dẫn đến các khuyết điểm về răng miệng và cần thiết phải làm răng sứ thẩm mỹ.

  Lớp men răng bên ngoài là lớp bảo vệ phần ngà răng và thân răng bên trong, có nhiều yếu tố tác động lên chúng thường xuyên và hầu hết là phá hủy chúng và răng mất lớp bảo vệ bên ngoài này. Để bảo vệ răng miệng khỏi các ảnh hưởng xấu khác, tại các trung tâm nha khoa đã thực hiện việc làm răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ phần thân răng bên trong cải thiện chức năng răng miệng và các yếu tố thẩm mỹ khác.

  [​IMG]

  Thay thế lớp men răng bị xói mòn nhiều hoặc đã mất

  Thực tế các lớp men răng đã mất để lại lớp ngà răng là lớp tạo màu sắc cho bề mặt răng, khi không có men răng lớp ngà răng này nhanh chóng bị đổi màu và mất tính thẩm mỹ. Việc tẩy trắng răng trogn trường hợp này là không hiệu quả nữa rồi và do đó bọc rang su tham my là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này.

  Phục hình hàm răng bị hư hại nhiều

  Khi chúng tat ham gia các hoạt động vận đông hàng ngày, nếu không may răng của chúng ta bị tổn thương và mất đi một phần hoặc toàn phần như mẻ, sứt răng. Thì việc bọc răng sứ thẩm mỹ là việc nên làm để có hàm răng đều đặn và che đi các khuyết điểm trên chiếc răng bị mất.

  Khôi phục lại răng đã mất tủy

  Khi răng mất tủy chúng là những chiếc răng đã chết, và màu sắc sẽ biến đổi rất nhanh chóng từ trắng sang xỉn màu, và chúng cực kỳ yếu ớt. Việc bọc răng sứ thẩm mỹ không những cho hàm răng có tính thẩm mỹ cao mà còn gia cố vững chắc chiếc răng đã mất tủy.

  Nguồn: Làm răng sứ thẩm mỹ trong trường hợp nào

Chia sẻ trang này