Toàn Quốc - Làm Răng thẩm mỹ Laser Whitening tại nha khoa Minh Châu | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Làm Răng thẩm mỹ Laser Whitening tại nha khoa Minh Châu

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi lythuha92, 16/5/15.

 1. 23
  0
  1
  lythuha92
  Offline

  lythuha92 New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các bước Làm Răng thẩm mỹ Laser Whitening tại nha khoa Minh Châu

  – Khám và tư vấn khách hàng: trước nhất, Bác sĩ sẽ kiểm tra tình tạng sức khỏe răng miệng của bạn, tư vấn các giải pháp điều trị các bệnh lý răng miệng nếu có.

  – Vệ sinh răng miệng và tẩy sạch môi nướu: Cạo vôi răng là một khâu thiết yếu nên được xử lí trước khi tẩy trắng răng. Việc vệ sinh giúp đánh bay các mảng bám trên bề mặt răng, giúp tiến trình hấp thụ thuốc tẩy trắng được nhanh và hiệu quả hơn. Cách ly môi và nướu bằng những dụng cụ chuyên dụng, giúp an toàn môi và nướu của bạn.

  Làm răng thẩm mỹ bằng Laser Whitening có hại không

  – Tiến hành tẩy trắng răng thẩm mỹ Laser Whitening: Một lớp thuốc sẽ được tra lên bề mặt răng, sau đó sẽ sử dụng đèn laser để chiếu lên răng. Năng lượng ánh sáng xanh từ đèn laser khi chiếu vào răng giúp thuốc tẩy trắng phát huy hết hiệu quả, thấm sâu vào men răng, lấy đi những phâm tử làm răng đổi màu, đem đến cho bạn một hàm răng chắc khỏe. Cuối cùng quá trình tẩy trắng răng, Bác sĩ sẽ làm sạch phần gel thuốc tẩy trắng và răng miệng cho bạn

  Răng thẩm mỹ tại Hà Nội

  Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có an tòa không ?.

  Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng được các chuyên gia đánh giá là kĩ thuật tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, mang lại hiệu quả lâu dài. Trang thiết bị sử dụng cho quá trình tẩy trắng răng mà Nha khoa Minh Châu chúng tôi đang sử dụng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, là nơi đã cho ra đời phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening.

Chia sẻ trang này