Toàn Quốc - Lắp đặt camera đà nẵng chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất. | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Lắp đặt camera đà nẵng chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất.

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi hoanghai122014, 31/8/15.

 1. 319
  0
  16
  hoanghai122014
  Offline

  hoanghai122014 Member

  Tham gia ngày:
  8/1/15
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hầu hết các tổ chức thường sử dụng nhiều loại camera khác nhau cho từng khu vực cụ thể. Ví dụ: một tổ chức có thể sử dụng camera hồng ngoại cố định gắn xung quanh đường bao ngoài với một PTZ nhìn ra bãi đậu xe. Khu vực bên trong, có thể dùng một camera megapixel cố định giám sát toàn bộ nhà kho cùng một số camera IP cố định bao phủ các lối vào và hành lang.

  Hệ thống quản lý hình ảnh là trung tâm của giải pháp giám sát hình ảnh, có nhiệm vụ nhận dữ liệu hình ảnh từ camera, lưu trữ các video và quản lý việc phân phối hình ảnh đến người xem Có 4 tùy chọn cơ bản trong hệ thống quản lý hình ảnh Camera đà nẵng . Thông thường có thể lựa chọn 1 trong 4 tùy chọn này. Tuy nhiên, cũng có thể kết hợp nhiều loại nếu doanh nghiệp có điều kiện chuyển từ loại này sang loại khác.

  Không giống như DVR hoặc NVRs, phần mềm VMS không đi kèm với bất kỳ phần cứng hoặc lưu trữ nào. Người sử dụng phải tải và cài đặt phần mềm cho máy tính/server. Điều này cung cấp nhiều thuận tiện và chi phí thấp hơn so với sử dụng các thiết bị DVR/NVR. Tuy nhiên, giải pháp này đi kèm với sự phức tạp và mất thời gian trong việc thiết lập cũng như tối ưu hóa hệ thống. Mặc dù vậy, phần mềm VMS vẫn đang trở thành phương pháp ghi hình được sử dụng phổ biến nhất trong các triển khai mới.

  Khi đã nắm rõ những nội dung cơ bản về vị trí lắp đặt cũng như loại Camera quan sát đà nẵng nên lựa chọn, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lắp đặt và sử dụng để đem lại hiệu quả cao.

  Việc lắp camera đã trở nên cần thiết đối với hầu hết các cơ quan, công ty, nhà xưởng… cho đến cá nhân của mỗi người. Đây được xem như là một thiết bị chống trộm hữu hiệu nhất, một trong những giải pháp đảm bảo độ an toàn cao trong cuộc sống. Sau khi chọn lựa được các dòng camera cần thiết phù hợp với mục đích sử dụng. Người dùng cần tiến hành lắp đặt theo một quy trình nhất định. Có nhiều hệ thống camera khác nhau nên việc lắp đặt camera cũng theo các nhu cầu chuyên biệt khác nhau. Tùy theo từng dòng camera mà lựa chọn các thiết bị an ninh thống nhất phù hợp.

  Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp các dòng sản phẩm mới của Camera ip, camera Analog, lắp đặt camera đà nẵng luôn luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, những công nghệ tiên tiến nhất.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

  Công ty TNHH Questek Việt Nam

  Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533
  Fax : (08) : 39733511
  Email : info@questekvietnam.vn

Chia sẻ trang này