Toàn Quốc - Lễ hội màu xanh – xua đuổi tà ma | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Lễ hội màu xanh – xua đuổi tà ma

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi dulichbali, 14/9/15.

 1. 16
  0
  1
  dulichbali
  Offline

  dulichbali New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Lễ hội này mang đậm sắc màu tâm linh và đầy tín ngưỡng. Những người dân trong vùng luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp nhất mà họ sẽ mang đến sau lễ hội.Lễ hội màu xanh Grebeg là một lễ hội mà tour du lịch Bali chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn trong ngày hôm nay, mời bạn tham khảo.Hình ảnh lễ hôi khi đi tour du lich Bali
  Lễ hội màu xanh – xua đuổi tà ma khi đi du lịch Bali

  [​IMG]

  Lễ hội màu xanh – xua đuổi tà ma​

  Trong Lễ hội màu xanh Grebeg, người dân vùng Gianyar sẽ sơn lên cơ thể mình những gam màu tươi sáng nhằm xua đuổi ma quỷ và sự xui xẻo.
  Lễ hội này được mở ra với mục đích xua đuổi 288 linh hồn quỷ dữ sống trong vùng sông nước xung quanh và được tổ chức sáu tháng một lần. Trong lễ hội, người dân thuộc tất cả các độ tuổi sẽ sơn lên mình những màu sắc bắt mắt như xanh, cam và trắng. Lễ hội gần đây nhất đã được tổ chức vào ngày 19/8 vừa qua.
  Lễ hội màu xanh Grebeg được tổ chức 6 tháng một lần tại vùng Gianyar trên đảo Bali, Indonesia.
  [​IMG]

  Lễ hội màu xanh – xua đuổi tà ma​
  Hãy đến và khám phá khi đi du lich Bali

  Tổ chức song song với Lễ hội màu xanh Grebeg là lễ hội hàng năm của ngôi đền Duur Bingin, nơi mà mọi người – chủ yếu là các bé trai và nam thanh niên đều vẽ cho riêng mình một chiếc mặt quỷ, đồng thời cầm thêm gậy tre hoặc cành cọ đi diễu hành quanh làng để xua đuổi những linh hồn xấu xa. Sau khi lễ hội kết thúc, người dân ở đây sẽ rửa sạch cơ thể mình bằng nước thánh.
  Bên cạnh các lễ hội đầy màu sắc thì vùng Gianyar còn nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp.
  Lễ hội đầy màu sắc Grebeg được tổ chức 6 tháng một lần tại vùng Gianyar trên đảo Bali, Indonesia...Xem thêm Lễ hội màu xanh – xua đuổi tà ma

Chia sẻ trang này