Hồ Chí Minh - Lỗ hỏng của những chiếc két sắt | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Lỗ hỏng của những chiếc két sắt

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi dustinphan, 24/7/14.

 1. 23
  0
  1
  dustinphan
  Offline

  dustinphan New Member

  Tham gia ngày:
  3/7/14
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghe bọn bang cướp hướng dẫn mở trộm két sắt nhanh chóng

  két sắt chống cháy

  Làm thế nào để biết mua két sắt gia đình tốt và chất lượng

  Làm thế nào để biết mua két sắt gia đình tốt và chất lượng

  ket sat

  Mua một , là một đầu tư âm thanh cho bất kỳ gia đình hoặc doanh nghiệp muốn lưu trữ tài liệu quan trọng và các mặt hàng quan trọng khác ở một nơi mà họ đang bảo vệ khỏi hỏa hoạn. Tuy nhiên, không phải tất cả đều có két sắt chống cháy, và điều quan trọng là phải biết những gì để tìm khi mua một an toàn chống cháy để có được một mà cung cấp sự bảo vệ cần thiết. Két sắt chống cháy được đánh giá bởi sức nóng của ngọn lửa họ có thể chịu đựng được, những gì nhiệt độ tối đa có thể được bên trong an toàn và an toàn có thể được tiếp xúc bao lâu để ngọn lửa trước khi nhiệt độ tối đa đạt được. Đọc các bước sau để tìm hiểu làm thế nào để mua một chống cháy.

  Xác định những gì bạn muốn giữ an toàn của bạn.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI PHÚ TÀI chuyên két sắt chống cháy thích hợp để lưu trữ tài liệu giấy, nhưng nếu bạn muốn lưu trữ đĩa CD, DVD, hoặc các thiết bị lưu trữ khác như ổ đĩa cứng, bạn sẽ cần một an toàn chống cháy mà giữ nội bộ nhiệt độ dưới 125 độ F (51,67 độ C) thay vì 350 độ phổ biến hơn F (176,7 độ C).

  ket sat chong chay

  Xem xét những phẩm chất khác mà bạn muốn của bạn an toàn để có.

  · Nhiều két có khả năng chịu nước và bảo vệ vật có giá trị của bạn từ nước thiệt hại trong trường hợp hỏa hoạn là trận chiến với vòi phun nước hoặc ống lửa.

  · Nó có thể là một ý tưởng tốt để mua một an toàn chống cháy cũng được tác động kháng. Trong đám cháy, nó không phải là không phổ biến cho tầng sụp đổ khi những bức tường và dầm hỗ trợ được đốt cháy. Có tác động kháng, an toàn chống cháy sẽ đảm bảo rằng nếu an toàn của bạn rơi từ độ cao, nó sẽ không bật mở để cho vật có giá trị của bạn bị đốt cháy.

  [​IMG]

  · Kích thước của an toàn của bạn xác định có bao nhiêu bạn có thể giữ nó. Mặc dù hầu hết các hộ gia đình không cần phải lưu trữ một lượng lớn các tài liệu, các doanh nghiệp thường làm. Chọn một an toàn cung cấp rất nhiều phòng cho vật có giá trị của bạn.

  · Lớn hơn là an toàn, càng có nhiều nó sẽ cân nhắc. Xem xét trọng lượng của nó trước khi mua một an toàn chống cháy như bạn sẽ có để vận chuyển an toàn vào vị trí bạn muốn nó, và sàn nhà phải đủ mạnh để hỗ trợ nó.

  · Chọn loại khóa mà bạn muốn. chống cháy cung cấp ổ khóa ống, khóa chốt, khóa kết hợp, và ổ khóa điện tử. Sự lựa chọn an toàn nhất là một khóa điện tử với một khóa sao lưu mà con dấu an toàn nếu một người không được phép cố gắng để làm xáo trộn các khóa chính.

  Thiết lập một ngân sách cho an toàn của bạn.


  Đi đến một cửa hàng an toàn chuyên ngành, hoặc tìm một trực tuyến. Đó là tốt nhất để đi một nơi nào đó cung cấp một lựa chọn các két để lựa chọn. Nếu tài chính hạn hẹp chuyện một vẫn còn chất lượng bạn cũng nên suy nghĩ hoặc

  Mua một két sắt chống cháy cung cấp việc bảo vệ và không gian bạn muốn nó trong khi còn lại trong ngân sách của bạn.

  Liên với chúng tơi để tư vấn nhiều hơn về sản phẩm: 0983 978 775

Chia sẻ trang này