Toàn Quốc - Loại bỏ răng khôn an toàn tại Hoàn Mỹ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Loại bỏ răng khôn an toàn tại Hoàn Mỹ

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi quangeasy1234, 4/9/15.

 1. 132
  0
  6
  quangeasy1234
  Offline

  quangeasy1234 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhổ răng khôn là điều cần thiết khi chiếc răng này mọc lệch, mọc ngầm gây đau nhức cho bệnh nhân. Việc loại bỏ răng khôn sẽ giúp cho việc ăn nhai thoải mái hơn và sợ bị các biến chứng của răng khôn hành hạ. Nhổ răng khôn cần bảo đảm an toàn tuyệt đối, do đó cần phải đến nha khoa uy tín để tiến hành nhổ.
  [​IMG]
  Sau khi khám chuẩn đoán, bệnh nhân được xét nghiệm máu trước khi nhổ răng khôn. Nhổ răng khôn là phương pháp tiểu phẩu, đối với những trường hợp răng mọc ngầm dưới nướu thì phẫu thuật phức tạp hơn một tí. Trong quá trình thực hiện bệnh nhân được chích thuốc tê giảm đau, trường hợp đặc biệt nếu e sợ bệnh nhân được gây tiền mê trước khi phẫu thuật.

  Nếu bệnh nhân được chích thuốc tê thì có thể về ngay sau khi nhổ răng xong kèm theo một đơn thuốc gồm thuốc giảm đau, chống sưng nề, có thể thêm kháng sinh nếu thầy thuốc thấy có nguy cơ nhiễm trùng. Nếu bệnh nhân được gây mê thì phải chờ tỉnh táo hoàn toàn và phải có người đưa về cũng kèm theo đơn thuốc như trên. Trước đó cũng nên đặt câu hỏi cho bản thân có nên nhổ răng khôn mọc lệch không
  Với hàng ngũ nha sĩ hàng đầu trong ngành giải phẫu răng miệng, Hoàn Mỹ không chỉ quan niệm nhổ răng khôn là loại bỏ răng ra khỏi xương ổ, mà vấn đề chúng tôi quan tâm là làm thế nào để việc giải phẫu làm hạn chế tối đa sang chấn cho vùng mô chung quanh. Đối với những giải phẫu phải mở xương hay cắt xương,sau can thiệp chúng tôi tiến hành ghép xương cho bệnh nhân nhằm tái hiện lại vùng xương đã mất giúp bệnh nhân hồi phục lại về mặt chức năng và thẩm mỹ.

  Xem thêm: Nhổ răng khôn có nguy hiểm không[/b]

Chia sẻ trang này