Toàn Quốc - Lợi ích của nước khoáng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Lợi ích của nước khoáng

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi panda2, 3/9/15.

 1. 8
  0
  1
  panda2
  Offline

  panda2 New Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại lành mạnh nhất của nước khoáng đóng chai nước mỗi ngày và uống nước này có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn và hạnh phúc. Nước khoáng có thể làm nhiều điều tốt, bởi vì nó có chứa các khoáng chất cần thiết như sắt, canxi và magiê. Thậm chí tốt hơn, nước đóng chai, như trái ngược với vòi nước sẽ được miễn phí của hóa chất được thêm, miễn phí bảo quản và tự nhiên. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận về một số lợi ích của nước khoáng.
  Lợi ích của nước khoáng
  1. Trọng lượng Thua bảng giá nước suối


  [​IMG]
  Bất kỳ loại nước, bao gồm nước đóng chai không chứa calo và chất béo. Khi cố gắng để giảm cân, nhiều người quên để đưa vào tài khoản các calo được tìm thấy trong các loại đồ uống phổ biến nhất như soda và nước trái cây và các calo có thể làm cho nó khó khăn để đạt được giảm cân hay thậm chí để có được một trọng lượng mục tiêu. Mayo Clinic thực sự báo cáo rằng việc cắt giảm lượng calo từ đồ uống có thể dẫn đến mất trọng lượng lớn hơn chỉ cắt calo từ bữa ăn của bạn. Nếu bạn quyết định cho nước đóng chai để có thể duy trì ở mức lượng calo mục tiêu của bạn trong khi bạn ngậm nước và cảm thấy khỏe mạnh.
  2. cải thiện sức khỏe của xương

  Sau khi mãn kinh, phụ nữ bị mất xương dần dần, nhưng điều này có thể dễ dàng được kiểm tra thường xuyên bởi các khoáng sản. Một nghiên cứu ở một trong những tạp chí phổ biến nhất cho rằng canxi được tìm thấy trong nước uống đóng chai là rất quan trọng cho việc duy trì mật độ xương bình thường, do đó ngăn ngừa sự phát triển của các bệnh xương liên quan như chứng loãng xương.
  3. Hạ huyết áp

  Các magiê được tìm thấy trong nước uống đóng chai cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì huyết áp bình thường. Một nghiên cứu cho thấy những bệnh nhân có huyết áp cao, điều đó cho thấy tiêu thụ một lít nước khoáng giảm huyết áp theo thời gian. Các nhà nghiên cứu cho rằng những bệnh nhân có mức magiê nghèo nên tiêu thụ nước đóng chai giàu magiê sẽ có thể làm giảm huyết áp của họ.
  4. Hạ cholesterol LDL

  LDL cholesterol là cholesterol xấu và là một trong những yếu tố lớn nhất cho sự phát triển của các vấn đề về tim. Những người thường xuyên uống bảng giá nước tinh khiết giảm lớn trong nguy cơ phát triển bệnh tim vì nó có khả năng cholesterol LDL thấp hơn đáng kể. Ngoài ra, một số các khoáng chất được tìm thấy trong nước khoáng, chẳng hạn như kali và magiê, hỗ trợ chức năng tim.
  5. Tiêu hóa

  Nước khoáng cũng là một nguồn tuyệt vời của sunfat có thể giúp tăng cường tiêu hóa. Đó là bởi vì sulphates kích thích tuyến tụy để nó tiêu hóa enzyme như amylase, protease và lipase, các thực phẩm giúp đúng thông điệp. Mức độ sulfate thấp có thể gây ra tiêu hóa kém hoặc thậm chí đầy hơi, táo bón hoặc tiêu chảy.
  6. Duy trì hiệu suất cơ

  Nước khoáng giàu magiê cũng có thể giúp đóng một vai trò quan trọng trong chức năng của các cơ bắp. Điều này là do magiê là một khoáng chất quan trọng cho cơ thể của chúng tôi vì nó cho phép các cơ bắp thư giãn và hợp đồng. Vì vậy, đau cơ và đau là một trong những dấu hiệu của sự thiếu hụt magiê.
  7. Duy trì cân bằng điện giải

  Chất điện phân là muối (bicarbonate, clorua, kali và natri), mất nước, để ngăn chặn các tế bào của cơ thể bằng cách hấp thụ nước. Bởi vì nước đóng chai có thể là một nguồn tuyệt vời của chất điện giải, những người trải nghiệm một sự mất cân bằng điện giải thường được yêu cầu để tiêu thụ nước đóng chai để bổ sung chất điện giải bị mất của họ.
  8. Giảm nguy cơ sỏi thận

  Các bác sĩ khuyên bạn nên tăng lượng chất lỏng để ngăn ngừa sỏi thận và sự lựa chọn tốt nhất là nước đóng chai. Được tổ chức thường vấn đề về thận do sỏi thận canxi oxalate, nhưng nếu bạn có nó có thể giúp tiêu thụ nước đóng chai số lượng thích hợp của canxi và magiê, làm giảm nồng độ canxi oxalate. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng uống nước khoáng đáng kể, để giảm nguy cơ người acid uric sỏi thận.
  9. tốt hơn làn da của bạn

  Nước khoáng có thể giúp bảng giá nước uống đóng chai làn da của bạn tốt hơn do nồng độ cao của silica, có thể bọt biển giống như các tế bào được tìm thấy giữa các sợi elastin và collagen tăng cường và nhăn chậm. Nước khoáng uống dễ dàng sẽ giúp làn da của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng trong chế độ làm đẹp của bạn. Một cách tốt là để làm sạch khuôn mặt của bạn, sau đó lau mặt cô ngâm với kem dưỡng ẩm của bạn với một quả bóng bông khoáng chất và kết thúc. Bạn cũng có thể mua nước khoáng trong pad mực của bạn trước khi thêm mực. Nếu bạn sử dụng sản phẩm làm đẹp tự chế hoặc làm ướt trang điểm của bạn trước khi bạn quyết định đó cho nước đóng chai thay vì nước máy. Bạn thậm chí có thể nhẹ nhàng phun khuôn mặt của bạn với nước khoáng trong ngày hoặc sử dụng nó cho keo xịt tóc.
  10 lợi ích khác
  Nước khoáng có thể giúp phân hủy các loại chất thải trong cơ thể và làm cho sạch các độc tố.
  Có nhiều nước đóng chai để làm giảm bớt những tác dụng điều trị hoặc có thể chữa được một số bệnh và bệnh mãn tính.
  Nước khoáng cũng có thể giúp giảm đau và đau do thấp khớp và viêm khớp bằng cách giảm viêm và sưng cơ và khớp liên quan.

Chia sẻ trang này