Toàn Quốc - Lợi ích nước khoáng: Tại sao nên uống nước khoáng mỗi ngày? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Lợi ích nước khoáng: Tại sao nên uống nước khoáng mỗi ngày?

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi panda2, 31/8/15.

 1. 8
  0
  1
  panda2
  Offline

  panda2 New Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lợi ích nước khoáng: Tại sao Babli uống nước khoáng mỗi ngày?

  Tại sao tôi uống mỗi ngày, nước khoáng có ga San Pellegrino? Các lợi ích của nước khoáng là gì?

  Khoáng sản ra nước có một trong những bổ sung đánh giá thấp nhất. Nó chỉ không có hương vị thơm ngon có ga; Như bạn có thể đoán, nó cũng là chất khoáng nhất định! Theo một sulfate đánh giá khoáng sản, và sulfat trong nước khoáng vĩnh hảo quận 1 San Pellegrino hơn hầu hết các lô khác thì không.
  [​IMG]
  SVHI họp một vài năm trước đây với Weston A. Giá đã xem qua công việc của Stephanie Seneff tôi đào trong và khả năng mà oxit nitric sulfate, là vô hình đối với các sinh vật như một phân tử tín hiệu quan trọng hơn sẽ là cực kỳ quan trọng như đồng ý với anh, bởi vì nó biến mất một cách nhanh chóng. (Nếu bạn đăng ký với hộp quý của tôi, vì vậy điều quan trọng cho não bộ và thần kinh là hiệu suất, bởi vì bạn vừa nhận được một số que thử oxit nitric.)

  Dưới đây là một tổng quan về lý do tại sao tôi uống hết nó không có đường và không có hóa chất, nó cũng phù hợp với chế độ ăn uống aBulletproof, nó không chỉ là về lợi ích ... là nước khoáng. [Ii] Tôi không đồng ý với chính trị của Nestle quanh quyền sở hữu nước, mặc dù, nó thường là có sẵn trong nhiều nhà hàng như hầu hết các nước khoáng vĩnh hảo quận 10 là khỏe mạnh.
  Tại sao bạn muốn uống thêm chất chứa sulfat

  Thực tế là lưu huỳnh theo khối lượng trong các yếu tố thứ 8 phổ biến nhất trong cơ thể của bạn, nhưng đối với lưu huỳnh là không RDA - Sulphate là cần thiết trong chế độ ăn uống của bạn. Tuy nhiên, cơ thể của bạn không thể ăn các sunfat cũng lưu huỳnh, có nhiều chất lưu huỳnh, vì vậy nếu bạn ăn các loại thực phẩm như trứng, bông cải xanh hơn tôi muốn nó là một nguồn tốt hơn. [III], [IV]

  Nó là cho cơ thể của bạn thực sự có thể sử dụng nó để tạc một phương tiện sulfate. Nhập San Pellegrino.

  Không, tôi không có San Pellegrino với một thỏa thuận tiếp thị. Với một chai thủy tinh và bất kỳ của họ - - nước khoáng có hương vị mạnh mẽ cho bất kỳ, nhưng San Pellegrino làm việc.

  10% của người đàn ông chung từ các nước nếu lưu huỳnh Seneff tranh luận, như, superhumans có lẽ có thể nhận được nhiều hơn! Ngay cả những thay đổi nhỏ trong các yếu tố đầu vào nước cho môi trường, tạo ra hiệu suất cao ... là biohacking đó.

  Tiến sĩ Stephanie Seneff viết:


  Đáng chú ý, những người uống nước ngọt từ nước cứng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim so với những người đang có. Nhiều nguyên nhân có thể đã được đề xuất cho lý do tại sao điều này có thể đúng, và chỉ là về mọi phát hiện kim loại đã được coi như là một khả năng. Tuy nhiên, lý do thực sự tôi chỉ làm việc chăm chỉ để ngăn chặn các nước lưu huỳnh và có thể có nhiều khả năng để tin rằng.

  So với các nhãn hiệu khác của nước khoáng, San Pellegrino, mức cao nhất của sulfate (SO4-) hiện nay được thế giới biết đến một số các nước:. 459 mg mỗi lít [V] cũng là một phong nha canxi, bổ sung magiê, và bicarbonate cũng như các khoáng chất vi lượng khác.

  Hàm lượng khoáng chất của nó vẫn không thay đổi cho đến ngày nay - lần đầu tiên vào năm 1748 để phân tích hàm lượng khoáng chất của nó, là San Pellegrino trong thời gian dài không ai biết lý do tại sao, mặc dù nước suối khoáng sản đã được coi là một nguồn gốc của điều trị. Nước San Pellegrino đã được khoảng từ những năm 1300 và một chậu nước khoáng ở dưới chân núi Dolomite suối chảy từ ba.

  Thật vậy, vì các phép lạ của vật liệu sulfate cho là gây ra nhiều loại thuốc chữa bệnh là một mùa xuân - trong thực tế, "San", "vị thánh" phương tiện.

  Cơ thể chúng ta cần đúng số lượng khoáng sản, và rất khó để có được sunfat và kín đáo. Hơn sunfat lợi thế là khớp, cơ bắp và hệ thần kinh, sức khỏe và hỗ trợ cai nghiện rất đa dạng.

  Lưu ý: Để có được sulfate và sulfite là hỗn hợp, họ có một âm thanh tương tự. Đối với hầu hết các phần, bạn muốn giảm sulphites chế độ ăn uống của bạn. (Nghiên cứu giải thích thêm về lý do tại sao.)

  Vitamin D3 được khuyến khích cho tất cả mọi người chỉ là về để đặt bổ sung chế độ ăn uống chống đạn là một trong top 10. Nhưng nếu bạn lấy vitamin D sau khi, bạn không nhận được để sử dụng đầy đủ về nó? Tìm hiểu thêm về lý do tại sao ở đây: công việc Seneff giải thích rằng nó có thể là một vấn đề thực sự.

  Seneff cũng lưu ý rằng sulfate cholesterol, nhưng không phải cholesterol đồng bằng, các màng tế bào của các tế bào cơ bắp do đó, nó có thể dễ dàng đi qua suốt mà là phân cực. Unoxidized mà không sợ cholesterol trong thức ăn có một chế độ ăn uống chất béo bão hòa cao, sulfate hơn là một điều tốt! Seneff chuyển hóa cholesterol sulfate glucose cho nhiên liệu, một lý thuyết được đề xuất là cốt lõi. (Điều này là sự thật thì đây là một tin xấu cho người ăn chay!)
  Lợi ích nước khoáng khác


  Tôi thích mùi vị và tôi muốn các khoáng chất bổ sung, Pellegrino là đi của tôi để nguồn. Vì vậy, magiê, canxi, natri, lithium, và - - suối nước khoáng của các loại khoáng sản vi lượng khác có lợi cho nội dung của họ về những gì bạn đang thực sự nhận được ra khỏi nước để xem mua sắm sôi nổi của bạn Khi đi thì chắc chắn hãy kiểm tra nhãn.

  Tôi phóng canxi trong cơ thể vì bổ sung canxi để tránh thảm họa, và tôi ở mức độ lành mạnh, canxi tự do của tôi để lấy 2. Tôi 1,5-2,25 lít mỗi ngày của San Pellegrino, một canxi tim quét được thực hiện sau 3 năm đã rất lo lắng về nó. Kết quả cho thấy rằng nguy cơ Tôi không có canxi.

  Bạn BPA (bạn có thể tránh chúng nếu bạn không uống lon hoặc chai nhựa) để tránh, trong chai thủy tinh là một thực tế rằng nó có thể có được.

  Mức CO2 trong cơ thể hấp thụ nhiều oxy đến các tế bào của bạn báo hiệu. Không phải là hoàn hảo bởi một cú sút xa, nhưng ngoài ra, tăng ngắn hạn trong CO2 có thể dẫn đến sự hấp thu oxy tốt hơn rằng có một logic. Tôi lần đầu tiên tôi bị hack mức độ oxy trong máu của tôi, khi một chuyến bay là trên giả định này, và tôi đã uống nước khoáng vĩnh hảo quận 3quá nhiều ở độ cao nước có ga cảm thấy tuyệt vời khi tôi thấy điều đó. Bạn có thể (hoặc không thể) thông báo về hiệu suất cacbonat (cacbonat có thể làm tăng nồng độ axit trong cơ thể của bạn, bạn đang quá chua, vì vậy nó có thể không hữu ích cho bạn.)

  Oh, và bạn nên ngốn thêm các xét nghiệm để tìm ra những người thân có được những khoáng chất tự. Nước Bubbly không được xác nhận để sử dụng y tế, nhưng nó chắc chắn ngon!

Chia sẻ trang này