Toàn Quốc - Lợi ích nước khoáng: Tại sao uống nước khoáng mỗi ngày? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Lợi ích nước khoáng: Tại sao uống nước khoáng mỗi ngày?

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi qnhan10a32, 23/6/15.

 1. 13
  0
  1
  qnhan10a32
  Offline

  qnhan10a32 New Member

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao tôi uống San Pellegrino nước khoáng có ga mỗi ngày? Các lợi ích của nước khoáng là gì?

  Nước khoáng là một trong những bổ sung đánh giá thấp nhất hiện có. Nó không chỉ là hương vị thơm ngon có ga; nó cũng chứa, như bạn có thể đoán, một số khoáng sản! Một khoáng sản được đánh giá đúng là sulfate, và có rất nhiều sulfate ở San Pellegrino so với hầu hết các vùng nước khoáng khác nhưnước khoáng vĩnh hảo quận 1
  Sau khi đi qua công việc Stephanie Seneff với Weston A. Giá một vài năm trước đây, tại một cuộc họp SVHI, tôi đào và đồng ý với cô sulfate có khả năng sẽ trở thành quan trọng về mặt sinh học như oxit nitric, một phân tử tín hiệu cực kỳ quan trọng đó là vô hình đối với sinh học vì nó biến mất một cách nhanh chóng. (Nếu bạn đăng ký với Quý Box của tôi, bạn vừa nhận được một số que thử nitric oxide bởi vì nó quan trọng đối với não và hiệu suất mạch máu.)

  Dưới đây là một tổng quan về lý do tại sao tôi uống thứ này ... nó không chỉ là về các lợi ích nước khoáng vĩnh hảo, nó còn là một thân thiện đồ uống Bulletproof Diet vì nó không có đường và không có hóa chất. [Ii] Mặc dù tôi không đồng ý với chính trị của Nestlé quanh nước quyền sở hữu, điều này thường là các mẫu có sẵn hầu hết các nước lành mạnh tại nhiều nhà hàng vdnước khoáng vĩnh hảo quận 10


  Tại sao bạn muốn uống thêm chất chứa sulfat

  Sulphate là cần thiết trong chế độ ăn uống của bạn - trong thực tế, lưu huỳnh là nguyên tố phổ biến nhất thứ 8 trong cơ thể của bạn theo khối lượng, nhưng không có RDA cho lưu huỳnh. Thậm chí sau đó, cơ thể bạn không làm sunfat cũng từ lưu huỳnh ta ăn vào bụng, vì vậy bạn sẽ muốn có một nguồn tốt của nó hơn là ăn các loại thực phẩm như trứng, bông cải xanh có nhiều chất lưu huỳnh trong nước khoáng vĩnh hảo

  Điều này có nghĩa là bạn muốn cung cấp cho cơ thể của bạn là một hình thức sulfate nó thực sự có thể sử dụng. Nhập, San Pellegrino.

  Không, tôi không có một thỏa thuận tiếp thị với San Pellegrino. Bất kỳ của nước khoáng vĩnh hảo lấp lánh mạnh hương vị làm việc, nhưng San Pellegrino - và bất kỳ của họ từ một chai thủy tinh - công việc.

  Nếu con người bình thường nhận được 10% lưu huỳnh của họ từ nước, như Seneff lập luận, superhumans có thể có lẽ nhận được nhiều hơn! Những thay đổi nhỏ ở đầu vào môi trường của chúng ta, thậm chí cả nước, tạo ra hiệu suất cao hơn ... đó là biohacking.

  Tiến sĩ Stephanie Seneff viết:

  Đáng chú ý, những người uống nước ngọt có nguy cơ mắc bệnh tim so với những người uống nước cứng. Nhiều lý do có thể đã được đề xuất cho lý do tại sao điều này có thể là sự thật, và chỉ là về tất cả dấu vết kim loại đã được coi như là một khả năng. Tuy nhiên, tôi tin rằng lý do thực sự có thể chỉ đơn giản là được rằng nước cứng có nhiều khả năng chứa lưu huỳnh.

  So với các thương hiệu nước khoáng vĩnh hảo khác, San Pellegrino có một số các cấp cao nhất của sulfate (SO4-) nước được biết đến trong thế giới ngày nay:. 459 mg mỗi lít [v] Nó cũng có một số tiền khá canxi, magiê, và bicarbonate như cũng như các khoáng chất vi lượng khác.

  khoáng waterFirst phân tích cho nội dung khoáng vĩnh hảo sản của mình vào năm 1748, San Pellegrino từ lâu đã được coi là một nguồn chữa bệnh suối nước khoáng mặc dù không ai biết tại sao lúc đó - nội dung khoáng của nó đã không thay đổi cho đến ngày nay. Nước San Pellegrino đã được khoảng từ những năm 1300 và chảy từ ba suối từ một chậu nước khoáng vĩnh hảo ở dưới chân một ngọn núi dolomite.

  Trong thực tế, "San" có nghĩa là "Thánh" - theo nghĩa đen, đây là một mùa xuân chữa bệnh mà được cho là gây ra phép lạ chữa bệnh có khả năng vì nội dung của nó sulfate.

  Cơ thể chúng ta cần các khoản phải của khoáng chất, và sulfat là khó khăn hơn để có được và không được đánh giá. Lợi ích của việc hơn sunfat rất đa dạng, hỗ trợ doanh, cơ bắp, và sức khỏe hệ thần kinh và giải độc.nước khoáng vĩnh hảo giúp ta có điều này

  Như bạn có thể mong đợi để đọc ở đây, cách chúng ta đã bị hư hỏng đất của chúng tôi với nông nghiệp hiện đại đóng một vai trò trong lý do tại sao bạn đang có khả năng thấp vào nó; đất cạn kiệt lưu huỳnh tạo ra lưu huỳnh nhà máy thiếu (nghiên cứu pdf ở đây).

  Lưu ý: không nhận sulfate và sulfite hỗn hợp lên, mặc dù họ có âm tương tự. Đối với hầu hết các phần bạn muốn giảm thiểu sulfite trong chế độ ăn uống của bạn. (Nghiên cứu này giải thích thêm về lý do tại sao.)

  Vitamin D3 là một trong 10 bổ sung đầu từ cuốn sách The Bulletproof Diet được khuyến cáo cho chỉ là về tất cả mọi người. Nhưng nếu những gì, ngay cả sau khi bạn dùng vitamin D, bạn không nhận được để sử dụng nó hoàn toàn? Công việc của Seneff chỉ ra rằng điều này có thể là một vấn đề thực sự: đọc thêm về lý do tại sao ở đây.

  Seneff cũng lưu ý rằng cholesterol sulfate, nhưng không phải cholesterol đồng bằng, có phân cực cho phép nó vượt qua tự do thông qua màng tế bào do đó, nó có thể dễ dàng các tế bào cơ bắp. Trên một chế độ ăn giàu chất béo bão hòa mà không sợ cholesterol unoxidized, sulfate hơn là một điều tốt! Seneff đang đề xuất một giả thuyết cho rằng cholesterol sulfate là cốt lõi cho sự chuyển hóa của glucose cho nhiên liệu. (Đây là tin xấu đối với người ăn chay nếu nó đã được chứng minh là đúng!)

  Lợi ích nước khoáng vĩnh hảo khác

  khoáng waterI giống như hương vị và tôi muốn các khoáng chất bổ sung, vì vậy Pellegrino là tôi đi-đến nguồn. Suối khoáng sản khác vùng nước cũng có lợi cho nội dung của họ về các loại khoáng sản khác vết - magiê, canxi, natri, lithium, và như vậy - vì vậy chắc chắn kiểm tra các nhãn khi bạn đi mua sắm nước để xem những gì bạn đang thực sự nhận ra các bong bóng của bạn .

  Tôi có xu hướng tránh bổ sung canxi vì tự do canxi tàn phá trong cơ thể, và tôi mất K2 để giữ canxi miễn phí của tôi ở mức độ lành mạnh. Tôi rất quan tâm về nó mà tôi đã có một calcium tim scan thực hiện sau 3 năm 1,5-2,25 lít mỗi ngày của San Pellegrino. Kết quả cho thấy tôi không có nguy cơ canxi.

  Ngoài ra còn có một thực tế là bạn có thể nhận được nó trong chai thủy tinh, để tránh BPA (không uống lon hoặc chai nhựa nếu bạn có thể tránh được chúng) nước khoáng vĩnh hảo

  Mức CO2 trong cơ thể báo hiệu các tế bào của bạn để hấp thụ nhiều oxy hơn. Ngoài ra, mặc dù không được chứng minh bằng một cú sút xa, có một lý luận rằng tăng ngắn hạn trong CO2 có thể dẫn đến sự hấp thu oxy tốt hơn. Lần đầu tiên tôi đưa ra giả thuyết này trên một chuyến bay, khi tôi đã hack nồng độ oxy trong máu của tôi, và nhận thấy rằng tôi cảm thấy tốt hơn nhiều khi tôi uống nhiều nước có ga ở độ cao cao. Bạn có thể (hoặc không thể) cải tiến hiệu suất thông báo từ cacbonat (cacbonat cũng có thể làm tăng nồng độ axit trong cơ thể của bạn, vì vậy nếu bạn đang quá chua, nó có thể không hữu ích cho bạn.)

  Oh, và đi có được cho mình khoáng thử nghiệm để tìm ra những người thân bạn nên ngốn nhiều hơn.nước khoáng vĩnh hảo quận 3lkhông được xác nhận để sử dụng y tế, nhưng nó chắc chắn ngon!

Chia sẻ trang này