Hồ Chí Minh - Lợi thế của mặt dán sứ veneer là gì? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Lợi thế của mặt dán sứ veneer là gì?

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi Suckhoenhakhoa247, 8/9/15.

 1. 153
  0
  16
  Suckhoenhakhoa247
  Offline

  Suckhoenhakhoa247 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để có một hàm răng đều và đẹp nhanh chóng có nhiều cách để sở hữu chúng như tẩy trắng răng bọc răng thẩm mỹ…nhưng một phương pháp cực kỳ nhanh chóng nên thử một làn khi quyết dịnh làm răng thẩm mỹ nếu đủ các điều kiện áp dụng là sử dụng miếng dán sứ veneer thẩm mỹ. Vậy lợi thế của mặt dán sứ veneer này là gì?

  Tạo bề mặt răng trắng bóng tự nhiên

  Mặt dán sứ veneer được chế tạo sao cho màu sắc được ưng ý nhất với người sử dụng. Tuyệt nhiên tất cả chúng ta đều lựa chọn màu sắc trắng sáng tự nhiên như mong mong muốn của mọi người. Một màu răng trắng bóng dễ dàng được các kỹ thuật viên labo chế tạo và trông thật thẩm mỹ nhất với bạn.

  [​IMG]

  Cho một hàm răng tự nhiên nhất

  Đây là ưu thế của miếng dán sứ, chúng được chế tạo như bề mặt của những chiếc răng thật và nếu nhìn thoáng qua sẽ không biệt được các mặt dán sứ này. Ngoài ra chúng còn hỗ trợ cho quá trình ăn nhai của chúng ta.

  Phù hợp với mô nướu hàm răng

  Việc gắn miếng dán sứ lên bề mặt răng cũng khá phù hợp với các bộ phận khác bên cạnh chiếc răng như nướu và lợi răng. Sự thích nghi này cho phép ngăn ngừa các bệnh về nướu và lợi liên quan.

  Độ bền của miếng dán sứ lâu dài

  Miếng dán sứ là những bề mặt mong manh, nhưng độ bền của chúng rất tốt, đọ cứng của chúng có thể hơn hẳn những chiếc răng bình thường. Nếu chăm sóc và bảo vệ đúng cách chúng có thể tồn tại suốt đời với hàm răng của bạn. Việc chăm sóc miếng dán sứ giống như những chiếc răng khác, nhưng cần lưu ý những va chạm không cần thiết có thể gây vỡ mẻ các góc cạnh của chúng. Hiện tại các nha khoa lớn ở Sài Gòn như nha khoa quận 5 quận 1, quận Bình Thạnh cũng đã cung cấp các miếng dán chất lượng cao, nên cũng khá dễ dàng lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy khi muốn làm răng thẩm mỹ.

  Nguồn: Lợi thế của mặt dán sứ veneer là gì?

Chia sẻ trang này