Long Tinh - {Trò chơi}Game hot} dành cho mobile cùng thưởng thức | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Long Tinh - {Trò chơi}Game hot} dành cho mobile cùng thưởng thức

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi hzhai4461, 9/7/12.

 1. 0
  0
  0
  hzhai4461
  Offline

  hzhai4461 Guest

  Download nhanh Trò chơi Long Tinh trên điện thoại nhắn tin: GLT18 gửi 8171 (1.000đ)

  Tương truyền, Thần có hai cô con gái xinh đẹp: Thanh Long - Thần Ánh SángMinh Nguyệt - Thần Bóng Đêm. Sau khi Đại Thần Bàn Cổ mất đi, hai nữ thần tranh giành quyền lực, ganh ghét và đố kỵ lẫn nhau, gây ra rất nhiều tổn hại cho chúng thần. Nhân gian oán than, người người căm phẩn, Ngọc Đế nổi giận. Ngài đã trừng phạt hai nữ thần, đày trấn giữ dưới núi Thiên NhaiVong Linh Địa Cung. Nhưng lòng thù hận giữa 2 nữ thần không hề nguôi, để ngăn chặn tai họa cho nhân gian, Ngọc Đế quyết định mở lục địa Vân Tiên Huyễn Cảnh để ngăn chặn cuộc chiến diễn ra lần nữa.

  Hai nữ thần đã tạo sáng lập 2 chủng tộc để tăng thêm sức mạnh. Đó là Long TộcMa Tộc. Dưới sự điều khiển của Thần Ánh SángThần Bóng Tối, khiến cho lòng hận thù giữa hai tộc ngày càng không thể cứu vãn, cuộc chiến diễn ra tàn khốc và đẫm máu. Làm thế nào để thay đổi định mệnh này? Làm thế nào để cứu thế giới? Hãy cùng Long Tinh bước vào thế giới cổ xưa ấy và cùng tìm ra câu trả lời nhé……

  Thú cưỡi sủng vật

  Sự kết hợp hoàn mỹ giữa thú cưỡi và hệ thống sủng vật ( trước đó đã mở ra, về sau thực hiện kết hợp thú cưỡi và hệ thống sủng vật)

  Lần đầu tiên cho ra đời sự kết hợp điện thoại di động trực tuyến cho nuôi sủng vật và gắn kết hệ thống thú cưỡi, trong game sủng vật phải nuôi cho ăn vào giai đoạn trung tiền kì, sủng vật con giai đoạn trước sẽ được nuôi để lấy vật phẩm và bày hàng mua vật phẩm, sủng vật hậu kì trưởng thành sẽ thành thú cưỡi, giúp tăng tốc độ di chuyển người chơi; Thú cưỡi có 8 loại lớn, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi. Trong game, các người chơi thông qua những nỗ lực riêng của họ để xây dựng riêng của sủng vật thành thú cưỡi sủng vật hiếm có. Độc đáo trong game, không chỉ là thân phận người chơi, tượng trưng địa vị mà còn là biểu tượng thực lực của trò chơi.


  [​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG]

  Hệ thống sinh hoạt

  Nhiều cách chơi kỹ năng sinh hoạt, nắm bắt hợp lý sẽ có hiệu quả tốt. Trong game người chơi còn có thể thông qua kỹ năng thu thập để thu thập vật phẩm, thông quan chế tạo trang bị phẩm chất mà mình muốn, thông qua giám định có thể giám định vật phẩm và bản vẽ, công thức công nghệ chế tạo công thức trang bị. Hệ thống sinh hoạt không chỉ có thể rèn luyện năng lực sáng tạo và thủ công của người chơi, còn có thể giúp chơi nhân vật ăn no mặc ấm đấy.


  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Hệ thống trang bị và cường hóa

  Vô số chủng loại trang bị và trang bị cường hóa hoàn mỹ, đẩy nhanh thực hiện ước mơ của bạn. Hệ thống trang bị có hơn 500 loại, như: đầu, áo, vũ khí, quần, giày, nhẫn, dây chuyền, thắt lưng, thủ hộ để cho người chơi tự do hợp dùng. Loại vũ khí có có loại kiếm, loại chùy, loại cung, loại trượng, loại tỉ thủ, mỗi loại vũ khí đều có 10 loại hình dạng, đẳng cấp trang bị càng cao thì hình dạng trang bị càng đẹp và thuộc tính càng cao, và mỗi loại trang bị đều có 5 loại phẩm chất khác nhau. Loại Phòng Cụ có 3 loại Trọng Giáp, Khinh Giáp, Bố Giáp, mỗi 1 loại đều có 10 loại hình dạng phục trang.


  [​IMG]

  Đồng thời, game còn cung cấp hệ thống trang bị cường hóa cho người chơi, mỗi loại trang bị, mỗi món trang bị, người chơi đều có thể thông qua cường hóa trang bị để tạo ra thần khí tuyệt thế mà mình mong muốn bấy lâu này, chắp cánh thêm cho trò chơi của mình.


  [​IMG]

  Hệ thống tương tác

  Long Tinh cung cấp cho người chơi chức năng tương tác, giúp cho bạn và bạn hữu gắn bó nhau hơn. Người chơi thông qu hệ thống tổ đội cùng nhau phát triển, khi người chơi thông qua hệ thống chat để kết nối tình cảm, thông qua hệ thống công hội cùng nhau phát triển lớn mạnh, thông qua hệ thống kết hôn cùng nhau tìm hiểu nhiệm vụ Phu Thê, thông qua hệ thống Sư Đồ giúp cho bạn phát triển nhanh chóng trong game, và còn chức năng tìm hảo hữu mặc định, thỏa mãn nhu cầu tìm nhanh, thêm bạn hữu của bản thân.


  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Chức năng xã giao phong phú đa dạng, giúp bạn có thể tự do và kết bạn dễ dàng, cùng nhau chơi nào.
  Hệ thống chiến đấu


  Hệ thống thao tác chiến đấu tự do cao độ Trong game người chơi có thể chiến đấu tự do trên, dưới, trái, phải, ngoài việc tăng thêm tính cạnh tranh và tính vui nhộn trong game, còn thỏa mãn những thao tác trong game cho người chơi.


  [​IMG][​IMG][​IMG]
 2. 0
  0
  0
  hzhai4461
  Offline

  hzhai4461 Guest

  Up bay cao bay xa
 3. 0
  0
  0
  hzhai4461
  Offline

  hzhai4461 Guest

  up ngày 10/07/2012
 4. 0
  0
  0
  hzhai4461
  Offline

  hzhai4461 Guest

  up ngày 11/07
 5. 0
  0
  0
  hzhai4461
  Offline

  hzhai4461 Guest

  up bay cao bay xa
 6. 0
  0
  0
  hzhai4461
  Offline

  hzhai4461 Guest

  up tin ngay 12/07/2012
 7. 0
  0
  0
  hzhai4461
  Offline

  hzhai4461 Guest

  Up cho nhanh lên cao nè !
 8. 0
  0
  0
  hzhai4461
  Offline

  hzhai4461 Guest

  up cho lên top 10 nhe
 9. 0
  0
  0
  hzhai4461
  Offline

  hzhai4461 Guest

  up ngày 13/07
 10. 0
  0
  0
  hzhai4461
  Offline

  hzhai4461 Guest

  up bay cao bay xa
 11. 0
  0
  0
  hzhai4461
  Offline

  hzhai4461 Guest

  Tham gia cùng cộng đồng

Chia sẻ trang này