Hồ Chí Minh - Lớp dạy làm web với Wordpress chất lượng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Lớp dạy làm web với Wordpress chất lượng

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi kaizoz, 18/6/15.

 1. 15
  0
  1
  kaizoz
  Offline

  kaizoz New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Wordpress là 1 nền tảng blog mã nguồn mở phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Từ những trang blog cá nhân đơn giản cho đến những website mang tính chất vi mô đều dùng Wordpress, đơn giản là nó dễ sử dụng, SEO tốt, Plugin cho WordPress phải nói như là mùa thu. Hầu như bạn muốn cái gì chỉ cần search một lúc là đã có một plugin cho nó. Ví dụ bạn muốn phân trang cho blog của mình thì đã có WP-PageNavi, muốn Sitemap thì có Google Sitemap, muốn highlight code thì có Google Code Highlighter v.v.. nói chung cần cái gì cũng có.. Và quan trọng nhất là cộng đồng phát triển đông đảo. Bạn sẽ rất yên tâm khi sử dụng wordpress cho doanh nghiệp của mình, với 1 website từ Blog cho đến bán hàng, bạn sẽ không cần phải đợi đến dịch vụ thiết kế website nữa, cũng như mỗi lần có việc lại phải đợi thời gian dài để được hỗ trợ, hãy làm chủ website của mình, nếu bạn thắc mắc học thiết kế website ở đâu thì chúng tôi là nơi bạn cần với những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đăng ký ngay khóa học thiết kế website tại DGM để nhận được ưu đãi không nơi nào có thể mang lại cho bạn.

  NỘI DUNG KHÓA HỌC
  BUỔI 1
  Giới thiệu cài đặt Web Server – WordPress
  Các khái niệm cơ bản về WordPress: Dashboard
  Các khái niệm và cách quản lý Category, Post

  BUỔI 2
  Các khái niệm và quản lý Tag, Page
  Quản lý Media trong WordPress
  Quản lý và cài đặt Theme – Plugin

  BUỔI 3
  Quản lý User – Settings trong WordPress
  Plugin cung cấp biểu mẫu liên hệ
  Plugin quản lý comment – chat trực tuyến

  BUỔI 4
  Plugin quản lý và xây dựng slide hình ảnh
  Plugin hỗ trợ xây dựng đa ngôn ngữ
  Những plugin phổ biến khác

  BUỔI 5
  Plugin hỗ trợ xây dựng site tin tức
  Triển khai website tin tức bằng WordPress và các ứng dụng hỗ trợ

  BUỔI 6
  Plugin hỗ trợ xây dựng site bán hàng
  Triển khai website bán hàng bằng WordPress và các ứng dụng hỗ trợ

  BUỔI 7
  Plugin hỗ trợ SEO
  Plugin hỗ trợ bảo mật

  BUỔI 8
  HTML – CSS
  Tối ưu hóa website trong WordPress

  NHỮNG LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC
  • Khóa học xây dựng website bằng Wordpress của chúng tôi không chỉ có lý thuyết suông mà được truyền đạt bằng chính kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp.
  • Bạn sẽ thực sự hiểu rõ Website của mình qua khóa học Wordpress này, sẽ dễ dàng và chủ động hơn rất nhiều trong việc chỉnh sửa, xóa đi nỗi lo về việc thuê dịch vụ.
  • Thực hành ngay tại lớp học và đảm bảo rằng sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có cho mình một website riêng, chuyên nghiệp, chất lượng để tạo Blog, giới thiệu về doanh nghiệp, làm trang tin tức, bán sản phẩm.
  • Có khả năng sử dụng thành thạo mã nguồn mở (CMS) hiện tại đang rất phát triển hiện nay, chiếm số lượng rất lớn trên thế giới và bạn có thể dễ dàng thiết kế website bằng Wordpress một cách dễ dàng.
  • Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được không ít tiền thiết kế website, cũng như tiết kiệm được thời gian trong việc phải chạy đi chạy lại nhờ hỗ trợ của các công ty thiết kế web.
  • Bạn có thể tạo ra được gần như tất cả các loại trang web mà không phải tốn thêm một khoản chi phí nào khác.
  • Tận dụng Wordpess để xây dựng hệ thống về tinh dành cho SEO, hiện tại Wordpress được đánh giá như một trong những công cụ xây dựng website chuẩn SEO với các Pluggin hỗ trợ cực kì tốt và hoàn toàn miễn phí.
  • Được sự hỗ trợ cực kì tích cực của giảng viên khi có bất kì thắc mắc nào, chăm chỉ thực hành và làm bài tập đầy đủ bạn có khả năng tối ưu hóa những website sẵn có các mình cũng như khách hàng và bạn hoàn toán có khả năng làm dịch vụ thiết kế website.
  GỌI NGAY HOTLINE 01688.247.950
  ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI LỚN NHẤT
  Xem thêm thông tin: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-xay-dung-website-wordpress/

Chia sẻ trang này