Toàn Quốc - Lưu ý cần biết khi dùng khoá cửa điện tử | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Lưu ý cần biết khi dùng khoá cửa điện tử

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi blueplanet, 24/6/15.

 1. 63
  0
  6
  blueplanet
  Offline

  blueplanet Member

  Tham gia ngày:
  14/1/15
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các thiết bị kiểm soát ra vào là một thiết bị khoá cửa phổ biến được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn bao gồm cả các cá nhân và tổ chức. Mặc dù chi phí để sở hữu khoá cửa điện tử để kiểm soát ra vào không hề thấp nhưng trong tương lai đây vẫn là thiết bị có thể thay thế cho khoá cơ.

  Với nhiều tính năng tiện lợi của khoá cửa điện tử đồng nghĩa với việc có nhiều tính năng có thể bạn sẽ không biết trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về khoá cửa điện tử.

  Bạn có thể thay đổi, xoá, thêm hoặc bớt cách thức mở khoá mà không cần thay cả ổ khoá. Đây là ưu điểm của hầu hết các loại khoá cửa hiện nay. Với khoá vân tay thì khi có sự thay đổi về người bạn chỉ cần xoá dấu vân tay cũ, với chức năng của thẻ trong hộp khoá, khoá mật mã thì bạn có thể thay đổi mật mã....Những thiết bị này giúp cho quá trình sử dụng trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều

  [​IMG]
  Khoá cửa điện tử sử dụng nguồn năng lượng chính là chạy bằng pin. Không giống như khoá cơ, các loại khoá cửa điện tử đều chạy bằng pin, một vài loại có chạy bằng điện nhưng loại này chiếm tỉ lệ rất thấp. Khi máy báo pin yếu thì bạn nên thay pin càng sớm càng tốt. Để tránh trường hợp cửa bị khóa mà không thể mở nếu hết pin.

  Chức năng báo động kiểm soát ra vào khi cửa đóng chưa chặt hay có trộm đột nhập không đồng nghĩa với việc khoá có chức năng báo động khi có cháy xảy ra. Chức năng báo cháy còn phụ thuộc vào từng loại khoá vì nó còn liên quan tới chi phí và nhu cầu sử dụng.

  Kiểm soát ra vào có thể tích hợp với các phần mềm khác để tận dụng hết chức năng của khoá như phần mềm kiểm soát ra vào, chấm công tính lương....

  Khoá cửa điện tử với ưu điểm vượt trội về tính an toàn với thiết kế kết cấu bên trong phức tạp. Nhưng không phải vì thế mà bạn có thể mất cảnh giác bởi vì xây thì khó nhưng phá thì rất dễ, thiết bị khoá dù có khó đến thế nào cũng không thể ngăn cản những tay trộm chuyên nghiệp, có chăng chỉ là độ khó phức tạp khiến quá trình phá khoá lâu hơn, vì vậy bạn có thể kết hợp thêm kiểm soát an ninh bằng camera để yên tâm hơn.

  Mỗi loại khoá cửa điện tử sẽ phù hợp với từng môi trường, từng ngôi nhà và mục đích sử dụng, bạn không thể sử dụng khoá vân tay cho khách sạn, cũng không thể sử dụng khoá cửa cuốn điều khiển từ xa cho căn hộ chung cư. Căn cứ vào mục đích sử dụng, địa điểm và nhu cầu bạn có thể lựa chọn được loại khoá phù hợp nhất.

  Các loại khoá cửa điện tử kiểm soát ra vào được làm với chất liệu tốt và thiết kế để có thể sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệt.

  Tốc độ mở cửa của khoá điện tử rất nhanh nhạy, chỉ sau khoảng thời gian chưa tới 3 giây là bạn có thể mở được cửa.

  Trên đây là những điều người sử dụng khoá cửa điện tử cần biết để quá trình sử dụng không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn và tận dụng được hết các chức năng của khoá.

  Thiết bị điện Mikro chất lượng cao

Chia sẻ trang này