Toàn Quốc - Lưu ý đặc biệt khi có nhiều cao răng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Lưu ý đặc biệt khi có nhiều cao răng

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi HairStyle2812, 18/6/15.

 1. 139
  0
  16
  HairStyle2812
  Offline

  HairStyle2812 Member

  Tham gia ngày:
  28/8/14
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ban đầu cao răng chỉ bám ở phía trên thân răng – phần mà chúng ta có thể nhìn thấy đươc: bạn hãy thử soi gương và nhìn tại các thân răng phía gần lưỡi. Nếu thấy lớp mầu vàng hay đen có vẻ thô cứng – đó chính là cao răng.

  >> Điều trị tận gốc viêm nướu chân răng
  >> Răng cửa thưa-đã có bọc răng sứ
  >> Làm cầu răng áp dụng khi nào tốt nhất

  Càng ngày cao răng tích tụ lại càng nhiều dày lên và lan rộng lan cả xuống chân răng gây ra tình trạng viêm lợi nặng nề: lợi sưng tấy, đỏ, đau, chảy máu khi đánh răng hay chảy máu tự nhiên, mùi hôi khó chịu làm bạn mất tự tin … Và chính cao răng thủ phạm chiếm chỗ bám dính của mô lợi lên chân răng làm cho lợi tụt xuống và răng chúng ta trông dài ra và sớm lung lay

  Khi có cao răng thì mới nên đến gặp nha sĩ để lấy, không có cao răng thì không cần lấy. Hiện nay, có nhiều phòng khám nha khoa treo biển khuyến mại lấy cao răng, giá cả hấp dẫn, người dân đừng nên hám lợi, tham rẻ mà không có cao răng cũng vào để lấy. Việc không có cao răng mà cứ đến phòng mạch đòi lấy, nếu nha sĩ cố tình làm thì sẽ gây nứt, đứt các vi thể trong quá trình rung cao răng, làm hỏng răng.

  Cũng cần lưu ý chọn nha sĩ có kỹ thuật và dụng cụ đảm bảo để việc lấy cao răng được an toàn. Việc đi khám răng miệng định kỳ ở bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt là cần thiết, sau đó tùy vào tình trạng sức khỏe răng miệng, bác sĩ sẽ cho chỉ định lấy cao răng hay không.

Chia sẻ trang này