Toàn Quốc - Mài răng mọc không đều -nên hay không? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Mài răng mọc không đều -nên hay không?

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi quangeasy1234, 21/5/15.

 1. 132
  0
  6
  quangeasy1234
  Offline

  quangeasy1234 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mài răng là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng răng bị hô vẩu, răng không đều nhưng chỉ ở chừng độ nhỏ mà thôi bởi mài răng chính là cách xâm lấn đến răng thật. Mài răng được ứng dụng để mài đi một lớp mỏng trên thân răng, có thể ở cả 5 mặt răng nhằm điều chỉnh về kích cỡ và dạng hình của răng. Tỉ lệ mà nha sỹ thường ứng dụng để mài răng sẽ nhỏ hơn 2mm. Nếu vượt quá tỉ lệ này có nghĩa là sự lấn chiếm đến răng ở mức độ lớn và có thể gây tổn hại cho cấu trúc răng.

  Răng mọc không đều được mài nhỏ đi có thể gây đau nhức trong khi mài cũng như có thể bị ê buốt khi ăn nhai hay kích thích nóng lạnh, do đó chúng tôi khuyên bạn nên đi mài răng cửa bọc răng sứ. Đây là cách bảo vệ thân răng khỏi những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay sự thâm nhập của vi khuẩn khi cấu trúc răng đã bị ảnh hưởng.

  Nha sỹ sẽ sử dụng một mão sức chụp lên trên phần thân răng thật. Đây được coi như một lớp bảo vệ bên ngoài giúp cho răng không bị ê buốt, đảm bảo ăn nhai tốt cũng như điều chỉnh lại hình thể cho răng.

  Hai răng cửa của bạn có thể được điều chỉnh kích cỡ sau khi mài và bọc răng sứ. Phần răng sau khi thẩm mỹ sẽ hết hô vẩu, có hình thể theo một tỉ lệ chuẩn trên cung hàm. Màu sắc răng sáng bóng, tự nhiên, bảo đảm ăn nhai hoàn toàn thường nhật.

  Xem thêm: Có nên mài răng không

Chia sẻ trang này