Toàn Quốc - Mặt nạ dưỡng tóc «Sculptor hair volume» GOLDEN SILK | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Mặt nạ dưỡng tóc «Sculptor hair volume» GOLDEN SILK

Thảo luận trong '12 - THỜI TRANG NAM - MỸ PHẨM NAM' bắt đầu bởi dtgdcntt, 11/6/15.

 1. 222
  0
  16
  dtgdcntt
  Offline

  dtgdcntt Member

  Tham gia ngày:
  6/11/14
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tên sản phẩm: Mặt nạ dưỡng tóc «Sculptor hair volume» GOLDEN SILK

  Xuất xứ: NGA

  Trọng lượng: 200ml

  Nhãn hiệu: Golden Silk

  Công dụng: Mặt nạ tóc Golden Silk giúp phục hồi tóc yếu, dễ gãy rụng tóc và chân tóc săn chắc. Mặt nạ cung cấp một nền tảng vững chắc cho quá trình phục hồi tóc

  [​IMG]

  Công thức mặt nạ chăm sóc tóc với “cách mạng” xuyên qua tóc, tạo điều kiện liên kết và làm mịn cấu trúc xốp của nó, tạo thành một lớp màng bảo vệ chống lại thiệt hại và vỡ tách đầu.

  Mặt nạ cải thiện tình trạng của tóc, cho một mái tóc nổi, mịn màng

  Ý kiến của các nhà sản xuất dòng mỹ phẩm xách tay từ Nga này:

  Quen thuộc với các sản phẩm của “Golden Silk” bắt đầu một thời gian dài trước đây và không phải luôn luôn hài lòng với tất cả các sản phẩm của dòng này. Một cách chính xác hơn để nói nó là khá đáng tiếc với một số loại trước, tôi đã cố gắng. Nhưng đây là những gì tôi ngạc nhiên, hay đúng hơn là SHOCK sau khi sử dụng lần đầu tiên! Tóc của tôi là rất dễ chịu khi chạm vào, mềm mại, mịn màng, cũng theo các ngón tay và máy chiếu hoàn hảo để tỏa sáng!!!
  Các kết quả tôi đạt được: tóc với sự giúp đỡ của nó trở nên mềm mại và đàn hồi hơn, từ gốc đến ngọn, mịn màng, sáng bóng, đồ sộ. Dễ dàng hơn để làm khô, tạo kiểu tóc, chải. Mặt nạ, theo quan điểm của tôi, không gây nghiện và phù hợp cho sử dụng thường xuyên; Cô không phải là quá béo, dễ áp dụng (như một loại kem dưỡng ẩm) và cũng không nhờn dễ dàng làm sạch.

  Vì lời hứa của sản xuất hàng loạt và hiệu quả “fitolaminirovaniya” với … Cá nhân, tôi nghĩ rằng những lời hứa không phải là lời nói trống rỗng và thể hiện sự tác động đầy đủ, (và tôi biết một chút và tìm hiểu về khối lượng và Nụ cười cán) cho giá cả phải chăng hơn và dễ dàng để mua. Các thành phần không phải là tồi tệ nhất, tôi sẽ nói rằng, ngay cả khi so sánh với các đối tác đắt tiền hơn và mặt nạ được quảng cáo có chứa keratin và dầu (theo nhà sản xuất) và nó chắc chắn gây ấn tượng với đối tượng đó, như là một phần của silicon (khi nó bật ra), nhưng Cá nhân tôi nghĩ rằng đây là một lợi thế lớn hơn một điểm trừ, tốt, đây là một vấn đề của hương vị và sở thích, như họ nói.
  Là một phần với cây tầm ma, mà tôi là tốt, và thường nó được sử dụng cho tóc và da. Giống như vitamin B5.

  Trên bao bì được viết với một mặt nạ, nó cung cấp:

  – Phục hồi tóc sâu
  – Làm mát cấu trúc xốp mềm của tóc.
  – Bảo vệ ngăn ngừa mất độ ẩm
  – Tăng cường tóc và kích thích sự tăng trưởng của họ, làm cho đàn hồi.

  Trong thực tế, tôi sẽ nói rằng bạn có thể thấy tóc trở nên sáng bóng hơn, trơn tru, dễ chải, nhưng đối với tôi chúng quá trơn và nhiều bông.

Chia sẻ trang này