Toàn Quốc - Máy chấm công _ chìa khóa của bài toán nhân sự | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Máy chấm công _ chìa khóa của bài toán nhân sự

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi secutechvn, 1/7/15.

 1. 254
  0
  16
  secutechvn
  Offline

  secutechvn Member

  Tham gia ngày:
  6/4/15
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, máy chấm công không còn là điều xa lạ đối với các văn phòng, công ty…bởi lợi ích của nó mang lại là vô cùng to lớn. Hãy thử tưởng tượng bạn là sếp, và bạn đang đau đầu với các câu hỏi liên quan đến vấn đề nhân sự: làm sao để nhân viên không đi làm muộn,làm sao để tính công một cách chuẩn xác nhất…hay đặc biệt hơn là làm sao để nhân viên không đi làm muộn.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa

  Đi làm muộn, căn bệnh cố hữu của mọi nhân viên.Theo thống kê thì viên chức và nhân viên văn phòng chính là những người đi làm muộn nhiều nhất. Thời gian đi muộn trung bình của viên chức là hơn 17 phút và với dân văn phòng là 13,5 phút so với quy định. 90% người thừa nhận họ đi làm muộn ít nhất 1 lần, 62% muộn khoảng 2 lần/tháng và hơn 34% muộn mỗi ngày. Thật là đáng lo ngại với những con số trên, và còn đáng lo hơn đó là nhiều nhân viên cho rằng đi làm muộn là…một điều hiển nhiên!

  Những thiệt hại cho công ty khi nhân viên đi muộn :
  Thử làm một phép tính đơn giản: cứ mỗi năm nhân viên đi muộn, doanh nghiệp thiệt hại 10.000 đồng thì với những doanh nghiệp khoảng 1.000 người, thiệt hại sẽ lên tới 10.000.000 đồng. Nếu tình trạng nhân viên đi làm muộn diễn ra triền miên, ai có thể thống kê nổi con số thiệt hại này? Đó là chưa kể đến uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp sẽ “mất điểm” trong con mắt của khách hàng, đối tác.
  Chẳng hạn như việc một doanh nghiệp hẹn giao hàng sau 3 ngày. Nhưng do nhiều nhân viên đi làm muộn, không làm đúng tiến độ, việc giao hàng phải lùi lại 3 ngày nữa. Nếu cứ để tình trạng đó diễn ra ngày này qua ngày khác, ai còn dám đến doanh nghiệp đó để tiếp tục đặt hàng? Trong khi trên thương trường, có hàng trăm các doanh ngiệp cùng lĩnh vực có thể giao hàng chỉ trong 2 ngày, thay vì 6 ngày như đã nói ở trên.

  Vậy điều bạn cần làm để hạn chế vấn đề đi làm muộn là gì? Xử phạt?Nâng cao ý thức tự giác cua nhân viên?... Tất cả đều đúng, nhưng làm thế nào để xử phạt mà không gây cảm giác nặng nề, hay nâng cao ý thức tự giác của nhân viên mà không biến bạn thành sếp khó tính trong mắt nhân viên. Đây là điều tôi muốn nhắc tới. Và câu trả lời là: máy chấm công vân tay hoặc máy chấm công bằng thẻ từ...

  Tại sao ư? Với 1 chiếc máy chỉ nhỏ như điện thoại bàn, bạn không cần phải nhắc nhở nhân viên thường xuyên cũng như không cần phải ngồi theo dõi những ai đi làm muộn. Máy chấm công sẽ làm tất cả việc đó cho bạn, và dĩ nhiên là hoàn toàn chính xác. Nhân viên sẽ đi làm đến và chấm công, và chắc chắn rằng không ai muốn tên mình xuất hiện trên bảng báo cáo đi muộn tổng hợp cuối tháng quá nhiều lần. Như vậy bạn có thể kiểm soát thời gian ra vào, thời gian làm việc của nhân viên một cách rất khách quan,chính xác và không bị coi là 1 người sếp khó tính. Chắc chắn ý thức tự giác đi làm đúng giờ của nhân viên sẽ được cải thiện, và dĩ nhiên kèm theo đó là hiệu quả công việc cũng sẽ cao hơn.Ngoài ra,tính chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn cũng sẽ được nâng cao đáng kể.
  máy chấm công và bài toán nhân sự. Thật là đơn giản phải không?Có tới hơn 98% khách hàng của được hỏi đều trả lời rằng máy chấm công đã giúp vấn đề đi làm muộn của nhân viên giảm nhanh chóng, và với văn phòng ít người thì việc đi làm muộn là rất hiếm.Vậy còn chờ gì nữa mà không mua ngay một chiếc máy chấm công cho văn phòng,công ty…của mình.

  Trên thị trường máy chấm công hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công kiểm soát ra vào phục vụ cho việc kiểm soát việc giờ giấc đi làm của cán bộ công nhân viên cũng như tiện cho việc chấm công,tính lương cho nhân viên của các công ty,doanh nghiệp. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm mua và lắp đặt hệ thống đầy tiện ích này cho công ty,doanh nghiệp của mình hãy liên hệ với SECUTECH VIETNAM chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận hưởng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt,chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

  Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
  Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

  Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Chia sẻ trang này