Toàn Quốc - Máy đo huyết áp tiện lợi Boso Germany | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Máy đo huyết áp tiện lợi Boso Germany

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi sangdv293, 1/6/15.

 1. 45
  0
  6
  sangdv293
  Offline

  sangdv293 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy đo huyết áp tiện lợi Boso Germany

  Huyết áp được xác định bằng lượng máu bơm vào tim và sự đáp ứng lưu lượng máu đó trong động mạch. Càng nhiều máu bơm tim và động mạch hẹp lại, huyết áp càng cao.

  Cụ thể là, các cơ quan trong cơ thể cần oxy để tồn tại. Oxy được vận chuyển tới các cơ quan thông qua máu. Khi tim đập, nó tạo ra áp lực đẩy máu qua một mạng lưới các động mạch và tĩnh mạch hình ống (còn được gọi là các mạch máu và mao mạch). Áp lực máu (huyết áp) là kết quả của hai lực. Lực thứ nhất xảy ra khi máu bơm ra khỏi tim và vào các động mạch (đây là một phần của hệ thống tuần hoàn). Lực thứ hai được tạo ra khi tim nghỉ giữa các nhịp đập nó. Hai lực lượng này được đại diện bởi các con số trong đo huyết áp.

  Huyết áp được đo bằng hai chỉ số là huyết áp tâm thu (áp lực đẩy máu vào động mạch, tim co bóp) và huyết áp tâm trương (huyết áp khi cơ tim giãn nghỉ). Ví dụ 120/80 mmHg (mmHg là milimet thủy ngân, đây là đơn vị dùng để đo huyết áp).

  Ở người bình thường, huyết áp tâm thu thường nhỏ hơn 120 và tâm trương nhỏ hơn 80. Những người tiền huyết áp, chỉ số huyết áp tâm thu từ 120-139 mmHg và tâm trương từ 80-89mmHg.

  Bệnh nhân bị cao huyết áp khi: chỉ số huyết áp tâm thu từ >=140mmHg và tâm trương >=90mmHg

  Cả 2 dòng may do huyet ap cổ tay và bắp tay đều chính xác nếu bạn ngồi đo đúng tư thế. Nhưng một lưu ý để bạn chọn dòng máy đo huyết áp phù hợp với gia đình mình. Người bị các bệnh như tim mach, tiểu đường, pakison,… nên dùng máy huyết áp bắp tay vì với những người bị các bệnh kể trên thì mạch ở cổ tay sẽ yếu hơn so với trên bắp tay.

  máy đo huyết áp cơ Boso Classico

  Boso Classico là máy đo huyết áp cơ với mặt đồng hồ lớn có đường kính 60mm. Classico là sự lựa chọn kinh tế hơn so với Boso Classic.

  Sản phẩm của Boso - thương hiệu uy tín được 77% các bác sĩ tại Đức tin dùng với sản phẩm máy đo huyết áp và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như: nhiệt kế điện tử, cân sức khỏe, ống nghe...

  Thông tin sản phẩm:

  - Hãng sản xuất: BOSO (Bosch+Sohn)

  - Xuất xứ hãng: Germany

  - Tiêu chuẩn: ISO:9001, ISO:13485, CE:0124

  - Bảo hành: 24 tháng

  Nhà phân phối sản phẩm máy đo huyết áp - máy đo đường huyết


  Công Ty Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy


  Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646

  Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023

Chia sẻ trang này