Máy đo khí oxy | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Máy đo khí oxy

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi soundfans.lan, 16/6/15.

 1. 3
  0
  1
  soundfans.lan
  Offline

  soundfans.lan New Member

  Tham gia ngày:
  13/6/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty TNHH MTV MÁY ĐO KHÍ VIỆT NAM may do khi oxy đại diện của Riken Keiki Vietnam, là đại lý độc quyền chuyên cung cấp dịch vụ hiệu chỉnh, phụ tùng tiêu hao, bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa cho toàn bộ thiết bị Riken Keiki tại thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi có một đội ngũ kinh doanh năng động trẻ trung, nhiệt tình, vui vẻ. Cùng Quý khách hàng xử lý thông tin, tư vấn những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tâm trong công việc, được đào tạo trực tiếp từ các nhà sản xuất nước ngoài. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt vận hành thiết bị rất chuyên nghiệp.

  Các he thong do khi do Riken Keiki Vietnam cung cấp có thiết kế gọn nhẹ hơn, với đầy đủ phụ kiện đi kèm. Tay cầm mềm mại, thoải mái.

  Để góp phần phòng ngừa hiểm họa về cháy nổ do các loại khi chuan dễ cháy và ngăn ngừa hiểm họa chết người hoặc ảnh hưởng sức khỏe do hít phải các loại khí độc hoặc nồng độ ôxy không đủ trong môi trường làm việc, thiết bị đo khí, hay còn gọi là thiết bị dò khí, máy dò khí ra đời.

  - Có thể đo được các loại khí hieu chinh may do khi độc: khí oxi, khí dễ cháy, khí độc, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs)

  - Có thể đo được tới 6 loại khí cùng lúc với 5 vị trí đặt riken keiki vietnam .

  - Khả năng đọc theo đơn vị: ppm, hoặc % thể tích, biểu diễn kết quả theo thời gian thực

  Với chuyên ngành kinh doanh quốc tế cho ngành công nghiệp điện tử với kinh nghiệm lâu năm, nhiệm vụ của chúng tôi là để đáp ứng nhu cầu tại các thị trường khác nhau. Chúng tôi đang làm việc trên làm cho liên lạc thông suốt giữa nhu cầu thị trường và các nhà sản xuất tại Nhật Bản cũng như ở những nơi thị trường thế giới. Trong khi đó, chúng tôi luôn sẵn sàng cho các yêu cầu khác nhau và các dự án hợp tác.

  Từ khi thành lập Riken Keiki đã trở thành 1 nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị dò khí và đo khí lớn nhất tại Nhật Bản. Sản phẩm của Riken Keiki được sử dung rộng rãi trong các nhà máy sản xuất linh kiện bán dẫn, lọc hóa dầu, kho xăng dàu, nhà máy luyện thép, hầm mỏ, các nhà máy phát điện ... tất cả những nơi phát sinh khí gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Được giới thiệu tại Việt Nam khoảng 10 năm nay nhưng Riken Keiki Vietnam cũng đa khẳng định được vị thế cũng như chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường mới này. Trở thành thương hiệu quen thuộc và tin cậy trong các lĩnh vực dầu khí, khử trùng ... hiện nay.

  Với phương châm “ĐEM MÔI TRƯỜNG SẠCH ĐẾN MỌI NƠI” chúng tôi mong muốn góp phần cải thiện môi trường chung của cuộc sống.

  Công ty TNHH MTV máy đo khí Việt Nam

  Địa chỉ: 79 Lý Chính Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh

  Email: info@vina-gasdetector.vnĐiện thoại: +84-8-35262987; Fax: +84-8-35262980

Chia sẻ trang này