Toàn Quốc - Mẹo để làm việc và thiết kế đồ họa | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Mẹo để làm việc và thiết kế đồ họa

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi xiaozay, 8/9/15.

 1. 5
  0
  1
  xiaozay
  Offline

  xiaozay New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Mỗi doanh nghiệp nhỏ đã làm việc với đồ họa thiết kế bây giờ và sau đó pha chế vật liệu tiếp thị và nếu nó không được xử lý đúng cách nó có thể là một thủ tục rất tốn thời gian và trong một vài trường hợp không hiệu quả. Từ làm việc rộng rãi ở hai bên của hàng rào Tôi đã cố gắng để sáng tác dưới đây đưa ra 8 lời khuyên để giúp quá trình trở nên mượt mà hơn và để cung cấp cho khách hàng với cái nhìn vào cách họ sẽ có thể thêm vào một kết quả hưng thịnh.

  thiết kế đồ họa

  1. Hãy thực tế khi lập Time Frames

  Khung thời gian

  Được trong thỏa thuận với các nhà thiết kế trên thời gian cho dự án, và có thể hiểu được khi bạn đòi hỏi những điều như bản dự thảo đầu tiên, các bằng chứng cuối cùng, và các mảnh in sẵn sàng. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng một vài điều trong thiết kế đồ họa có thể có nhiều thời gian chép hơn bạn tưởng. (Ví dụ, bạn chỉ mất một giây để nói "làm sạch nền tảng đó," nhưng các hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng php đã dành / giờ của mình để làm điều đó phụ thuộc vào hình ảnh). Hãy nhớ rằng có nhiều hơn kiến thức chuyên môn và kỹ năng mà đi vào một mảnh thiết kế chuyên nghiệp.

  2. Hãy cho ví dụ

  Cho mẫu của công việc thiết kế mà bạn thích là phương pháp tốt nhất để nhanh chóng theo dõi các thủ tục thiết kế gần như chắc chắn. Một bức tranh nói 1000 từ. Bạn có thể không tin rằng đây là "công việc" của bạn, nhưng nó là quan trọng để nhận ra rằng các thủ tục thiết kế đồ họa là một tinh thần đồng đội và rõ ràng hơn, bạn có thể xã tầm nhìn của bạn (bất kể như thế nào nó có thể được đánh bóng) thì càng tốt. Các nhà thiết kế có thể, và nên; thậm chí sau đó tạo ra tác phẩm gốc, nhưng các mẫu cung cấp cho họ một nền tảng tuyệt vời.

  3. Đừng l Nhìn Chuyển tiếp Để Excellence On The Bản thảo đầu tiên

  Có một lý do được gọi là "một dự thảo đầu tiên." Đó là một nền tảng. Mang nó vào tâm trí của bạn như là bước đi đầu tiên trên con đường dẫn tới một mảnh hoàn thành. Đây là khi đầu vào của bạn sẽ trở thành nền tảng và một nhà thiết kế hạng nhất sẽ được hài lòng về những lời chỉ trích và ý kiến xây dựng của bạn.

  Bản thảo

  4. Stay Away From Phản hồi Generalized

  Thật không may là không có gì nhiều mang tính xây dựng về "làm cho nó bật." Cái gì, trên thực tế không có ngụ ý? Và một "yếu tố wow?" Là những gì giới thiệu cụ thể hoặc mẫu xe tải cửu long đến sử dụng cao, và thiết kế của bạn sẽ được vui mừng với đầu vào này xa hơn. Đó là một điều để cung cấp cho họ sự tự do nghệ thuật, nó khá khác được mong đợi họ để hiểu được tâm trí của bạn.

  Phản hồi

  5. Nghĩ Về Các thành phần

  Có thoát khỏi năm thành phần quan trọng để thiết kế đồ họa. Giải thích chúng trong người khi để lại phản hồi có thể rất hữu ích trong việc giam giữ những gì bạn muốn thông báo trong các mảnh hoàn thành. Đôi khi, là khách hàng, nó có thể được khó khăn để tạo ra chính xác những gì bạn làm và không thích về công việc thiết kế. Nhưng chỉ cần nói "Tôi không thích nó" sẽ không thể vô cùng xây dựng. Vì vậy, việc tách các thiết kế thành các thành phần của nó có thể đơn giản hóa nó để bạn có thể làm ra những gì bạn làm và không thích và nó cũng biến nó thành hình thức hiệu quả hơn nếu bạn nói "tôi không thích ... màu sắc." Dưới đây là đưa ra năm thành phần chính của thiết kế đồ họa:

  Màu
  Fonts
  Hình ảnh
  Layout
  Tổng thể thẩm mỹ
  6. Không Hãy Hầu Kiểm soát

  Luôn luôn tạo ra không gian cho sự sáng tạo và đầu vào của các nhà thiết kế đồ họa. Một động có thể diễn ra nếu khách hàng là quá cụ thể hoặc nếu họ không thể tạo ra niềm tin vào các nhà thiết kế là họ bắt đầu cung cấp hướng đến mọi thay đổi thiết kế nhỏ và bắt đầu vi quản lý đo xa bằng máy thủy bình nhà thiết kế. Các nhà thiết kế dần dần trở nên bị cấm thủ tục nghệ thuật và đôi khi họ cuối cùng đã có thể từ bỏ đầu vào sáng tạo tất cả trong tất cả. Khi điều này diễn ra công việc bắt đầu trượt xuống một con đường cực kỳ không an toàn.

  Thường xuyên hơn không, trong tình trạng tương tự như những gì đã xảy ra là các nhà thiết kế không hiểu trên thực tế những gì bạn đang tìm kiếm, bạn đang ở trong các sai rằng đối với họ là một nhà thiết kế xấu và bạn cảm thấy như nắm quyền kiểm soát. Một nhà thiết kế tốt sẽ hiểu được cách khắc phục điều này. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng điều này đang xảy ra những điều tốt nhất để làm là để thực hiện bước đi của bạn trở lại, có được một chút cao, nói chuyện với các nhà thiết kế và thực hiện một nỗ lực để cung cấp cho làm rõ với các trường hợp thị giác chính xác những gì bạn mong muốn. Sau đó, dự án có thể đi trở lại theo dõi.

  7. Khi Nghi Ngờ, Hãy hỏi It Out

  Vì bạn là ông chủ và bạn đang trả tiền cho một thủ tục và quan điểm để các nhà thiết kế nghệ thuật, đó là quyền của bạn để yêu cầu và chỉ bất cứ điều gì bạn không thích trong công việc thiết kế của bạn. Nếu bạn thấy rằng các hình ảnh được lựa chọn bởi chúng là khá khó hiểu, yêu cầu họ giải trình. Cầm giữ chúng trong nếu cần thiết. Nếu hình ảnh khó hiểu nhầm lẫn bạn thì nó cũng sẽ gây nhầm lẫn cho khán giả của bạn.

  8. Biết Khi Say Khi

  Hãy đối mặt với nó không có gì là hoàn hảo trong thế giới này. Nó là đơn giản để bận tâm và thả quan điểm trong khi bạn đang rất gần đến một cái gì đó. Hãy bước của bạn trở lại, thở sâu, và luôn luôn làm cho một nỗ lực để nhìn thấy nó từ quan điểm của các đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn đang quá gần, nhưng chỉ đơn giản là không thể có được chính xác những gì bạn muốn có thể đó là thời gian để tổ chức chặt chẽ những gì tốt nhất về nó và di chuyển về phía trước.

  Thiết kế là một thủ tục chủ quan và không có bất kỳ set-in-đá "đúng cách" để nhận được về với nó. Nhưng đó là một quy trình hai chiều và biết thủ tục đó, có cơ hội thực dụng, sự kiên nhẫn và thông cáo tuyệt vời sẽ đi một chặng đường dài hướng tới một kết quả hưng thịnh.

  Thiết kế Logo chắc chắn là các dự án thiết kế đồ họa sâu sắc nhất chỉ vì logo của bạn là như vậy một sự miêu tả quan trọng của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đã bao giờ có được một cơ hội để có được giữ của một logo mới được thiết kế sau đó bạn phải tham gia vào các cuộc thi thiết kế.

  Như vậy, những điểm được đề cập ở trên đóng một vai trò không thể thiếu khi nói đến thiết kế một logo hấp dẫn và sự chú ý-grabbing. Giữ tất cả các điểm trên cho biết trong tâm trí của bạn, bạn có thể không chỉ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng của bạn, nhưng bạn cũng có thể có được một cảm giác thỏa mãn yêu cầu của công việc hoàn thành của bạn.

Chia sẻ trang này