Toàn Quốc - Mẹo kiểm tra và công cụ đối với thương mại đầu tư bất động sản(Phần 8) | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Mẹo kiểm tra và công cụ đối với thương mại đầu tư bất động sản(Phần 8)

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi javaniv_231092, 2/5/15.

 1. 262
  0
  16
  javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092 Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sợi khoáng tổng hợp:


  Đặc biệt nhất này sẽ được cài đặt hoặc sự tồn tại của Composite và sợi nhân tạo tương tự. Trong khi điều này có thể không nhất thiết phải là một nguy cơ đối với những người sống trong các tòa nhà, nó nên được hiểu và ghi nhận bằng kỹ sư xây dựng.

  [​IMG]

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Nguyen Van Troi

  Chất thải thương mại:


  Các thuê nhà để đến khách sạn rất tốt có thể tạo ra chất thải độc hại thương mại như là một phần của kinh doanh. Nếu đây là trường hợp, bạn sẽ cần phải xác định các điều khiển và quy trình mà người thuê sử dụng để thực hiện với việc sử dụng tài sản. Cấp giấy chứng nhận và các quy định liên quan đến các chất thải độc hại thương mại sẽ là một vấn đề đang diễn ra mà người thuê phải tuân thủ. Có khả năng là các hợp đồng cho thuê tài sản sẽ áp đặt các hạn chế và nghĩa vụ về thuê nhà trong vấn đề này. Khi nghi ngờ, hãy đọc cho thuê để kiểm tra những gì được yêu cầu của người thuê.


  Quản lý giao thông:


  Các tài sản có thể được đặt trên một con đường lớn hay nhỏ mà có những hạn chế liên quan truy cập giao thông. Điều này có thể áp dụng cho cả thời gian truy cập và các điểm truy cập. Nếu người thuê nhà hoặc chủ sở hữu của tài sản cần giao hàng rộng rãi, điều này có thể là một vấn đề.


  Khi nghi ngờ, tham khảo ý kiến các cơ quan kế hoạch và lộ hoa hồng địa phương để biết chi tiết các quy tắc truy cập và các quy định. Cũng tìm hiểu về tác động của bất kỳ quyền lợi của cách và xây dựng hạ tầng mà có thể áp dụng cho bất động sản.


  Bể chứa ngầm:


  Trong khi chúng tôi đã đề cập điều này ở nơi khác, sự tồn tại của các bể chứa nước ngầm được coi là một mối nguy hiểm cho môi trường. Các bể này được thường được chứng nhận và kiểm tra thường xuyên. Nâng cao nhận thức và tiết lộ sự tồn tại bình là bắt buộc.


  Tuân thủ giao thông dọc:


  Trong các tòa nhà đa cấp, vận chuyển dọc sẽ đạt được thông qua thang máy cơ khí hoặc thang cuốn. Các dịch vụ cơ khí được quy định như đối với an toàn và hoạt động. Xác nhận hàng năm và bảo trì nhà thầu thường xuyên sẽ đảm bảo sự tuân thủ. Tài liệu tham khảo cho các nhà thầu tham gia sẽ cho phép bạn để che vấn đề này và đảm bảo tuân thủ trước khi bán.


  Bảo hành tòa nhà:


  Khi một tòa nhà được xây dựng mới, hoặc nhà máy và máy móc mới được cài đặt, hoặc thuê trang thiết bị mới được cài đặt, các công trình có liên quan sẽ thường có một bảo hành hiện có cho một khoảng thời gian. Nếu những bảo đảm tồn tại, họ phải chuyển sang chủ sở hữu mới của tòa nhà tại thời điểm bán. Công việc của bạn là để tìm hiểu về sự tồn tại của bất kỳ sự bảo đảm khi bạn di chuyển về phía bán.


  Phân vùng của các tài sản:

  [​IMG]


  Các tài sản sẽ được đặt trong một khu chi tiết trong kế hoạch phát triển của địa phương. Quan trọng hơn, các tài sản và sử dụng của nó phải phù hợp với quy hoạch. Nếu tài sản là một cách sử dụng không phù hợp hoặc bất hợp pháp với quy hoạch hiện có, sau đó điều này sẽ được trình bày chi tiết, tư vấn, và được công nhận bởi tất cả các bên. Như thế nào là hợp đồng được thiết kế cho một bán như vậy, là lên đến bên mời cho cả hai bên. Trong hầu hết các trường hợp loại này, điều kiện đặc biệt được xây dựng trong đó giải thích những ý định của các bên liên quan.


  Quý khách hiện tại đang có dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Ho Bieu Chanh, ban nha duong Le Van Sy,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!

Chia sẻ trang này