Mẹo phơi quần áo sao cho đúng cách | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Mẹo phơi quần áo sao cho đúng cách

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Huynhkimnga, 1/8/14.

 1. 294
  0
  16
  Huynhkimnga
  Offline

  Huynhkimnga Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu nhà bạn diện tích rộng đủ để giàn phơi, có sân hoặc sân thượng để phơi, khi thời tiết đẹp có nắng gió thì cách tốt nhất là nên mang quần áo ra phơi ngoài trời: quần áo nhanh khô, sáng bóng và thơm tho. Nếu quần áo không mầu thì có thể phơi trực tiếp dưới ánh nắng trong thời gian lâu.  Làm quần áo không khô trong màu sắc (xanh, đỏ, vàng ...) vì nó là bầu trời đầy nắng sẽ mặc dễ dàng thay đổi màu sắc, ngoài một số loại vải như lụa, satin, len, nylon, sợi tổng hợp có khả năng chịu được nhiệt độ mặt trời là cao.

  Nếu bạn có một ban công đối diện với sự mất mát của ánh sáng ở trên giàn phơi thông minh, không khí chảy vào nhà. Nếu phơi quần áo trong nhà bếp, mùi và nhạy cảm để mặc. Phòng tắm thường là rất nhỏ hoặc khu vực ẩm ướt, trừ khi bạn mở cửa và bật thường xuyên để thông gió phòng tắm. Hơn nữa, nếu thời tiết mùa đông về thời tiết theo mùa không phải là quần áo quá ướt khô trong thời gian dài, ngay cả khi những bộ quần áo ẩm ướt, nên cách duy nhất là để mua một căn nhà để làm khô đúng cách.

  Khi phơi quần áo ngoài trời là tốt hơn để sử dụng một sợi dây có thể tháo rời mỗi lần bỏ quần áo khô như bụi, nấm mốc và dây là côn trùng như nhiễm là làm cho quần áo bẩn nút.

  Sử dụng phơi mạ kẽm khó khăn hơn và bền hơn và có thể được sử dụng trong cả hai nặng như chăn, ga, dây kim loại rỉ sét và nhựa nhanh khô dễ bị vỡ. Vì vậy, thay vì rửa và độ bền kiểm tra thường xuyên trước khi được tiếp xúc với dây điện.

  Cẩn thận hơn trước khi sử dụng vải không có xơ để lau quần áo ướt từ dòng rửa.

  Vì vậy, treo quần áo trong khi nhận được tiếp xúc (tốt hơn là trên một dây quần áo kẹp nén) để làm khô quần áo nhanh hơn và mượt mà hơn, móc nhựa và kẹp nên giàn phơi thông minh được làm sạch thường xuyên bụi.

  Nếu trời lạnh, bạn phải nhớ thêm một chút muối vào nước khi rửa quần áo khô nhanh hơn.

  Quần áo mát mẻ trong khi làm mềm rửa có thể được thêm dễ dàng, Softlan ...

  Để khô quần áo nhanh hơn bạn có thể với một chiếc khăn khô.

  Tuy nhiên, gần như không được mặc quần áo. Những bộ quần áo bên trái khô. Quần áo làm từ lông cừu nên được sấy khô bằng phẳng. Vì vậy, quần áo của bạn tránh khỏi nóng vì nhiệt độ quá lớn nó có thể làm giảm tuổi thọ của quần áo. Với quần áo ướt mất rất nhiều ít xa nhau. Áo sơ mi với cổ tròn nên được đưa vào bị từ dưới lên trên để tránh kéo dài cổ.

  Quần áo mà bạn nhìn thấy vòng tròn vào các ô vuông với 1, 2 hoặc 3 điểm: Quần áo Ví dụ, một chiếc xe có thể làm nóng lên hoặc xuống, tùy thuộc vào bao nhiêu điểm khô.

  Nếu chỉ ăn mặc trong giới bình với hai đường chéo, có nghĩa là những bộ quần áo không khí ngoài trời là hoàn toàn hệ thống khô của giàn phơi.

  Các bạn thấyđó công việc phơi đồ không đơn giản như ta nghĩ, để một bộ trang phục sạch sẽ tươm tất mà không gây hại đến chất liệu bạn phải am hiểu một số kiến thức nhất định về gian phoi có như vậy mới luôn giữ được quần áo như mới.

Chia sẻ trang này