Mẹo trang điểm mắt to cho từng kiểu mắt đẹp tự nhiên | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Mẹo trang điểm mắt to cho từng kiểu mắt đẹp tự nhiên

Thảo luận trong '13 - THỜI TRANG NỮ - MỸ PHẨM NỮ' bắt đầu bởi thammy20131, 4/8/14.

 1. 276
  0
  16
  thammy20131
  Offline

  thammy20131 Member

  Tham gia ngày:
  18/5/14
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mẹo trang điểm mắt to cho từng kiểu mắt đẹp tự nhiên. Sức mạnh thần kỳ của trang điểm chính là che đi những khuyết điểm và tôn lên những nét đẹp trên khuôn mặt để giúp bạn lôi cuốn hơn. Để có mắt đẹp tự nhiên, bạn có thể bấm mí mắt để tạo mắt hai mí, dán mi giả,… trang điểm cũng là một cách khá phổ biến. Cùng học Mẹo trang điểm mắt to cho từng kiểu mắt đẹp tự nhiên
  >>Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?
  >>Lý Tiểu Lộ lộ cằm phẫu thuật
  1. Trang điểm cho kiểu mắt sâu
  [​IMG]
  Chọn tông sáng cho mắt sâu
  Kiểu mắt sâu thường tạo vẻ mệt mỏi nên trang điểm làm mắt nổi bật hơn là điều rất cần thiết. Bạn nên chọn phấn mắt màu be hoặc màu hồng metallic cho kiểu mắt này đồng thời kết hợp với uốn phần mi cong. Khi chuốt maccara cũng cần lưu ý vì phần mi mắt dễ bị chạm vào bầu măt, do đó nên sử dụng loại maccara không thấm nước để giữ cho mi mắt cong mà không bị nhoen maccara.
  2. Trang điểm cho kiểu mắt một mí
  [​IMG]
  Uống mi cong để tạo cảm giác mắt to
  Để trang điểm cho kiểu mắt một mí, bạn nên lưu ý sử dụng phấn mắt có nhũ. Ngoài ra, khi trang điểm cho kiểu mắt một mí bạn nên chú ý tạo các khối sáng dần về phía lông mày kết hợp uốn cong mí để tạo cảm giác mắt to hơn.
  3. Với kiểu mắt lồi
  [​IMG]
  Chọn tông tối cho kiểu mắt lồi
  Để che dấu mắt lồi, bạn nên sử dụng phấn mắt có nhũ màu tối, đánh đậm toàn bộ bầu mắt. Ngoài ra, khi trang điểm cho kiểu mắt lồi, bạn nên chú ý kẻ mắt đậm và dày để tạo chiều sâu cho mắt.
  Nguồn:http://nangmuitmv.blogspot.com

Chia sẻ trang này