Toàn Quốc - Mercedes E-class kéo dài kỳ quặc nhất thế giới | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Mercedes E-class kéo dài kỳ quặc nhất thế giới

Thảo luận trong '9 - Ô TÔ - XE MÁY - PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG' bắt đầu bởi hajnguyen666, 15/5/15.

 1. 857
  0
  16
  hajnguyen666
  Offline

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dù bản thân dòng wagon của E-class đã tối ưa hoá không gian chứa đồ nhưng Binz vẫn kéo dài trục cơ sở, khiến liên tưởng đến các mẫu xe của Mercedes.


  >> Có thể bạn quan tâm: Phu tung oto Kia | Phu tung oto Toyota  Binz là hãng độ xe ở Đức nổi tiếng với những chiếc G-class trục cơ sở kéo dài và xe cứu thương. Những năm đầu 1990, hãng cũng phát triển chiếc S-class W140 wagon phiên bản kéo dài. Nhưng nguồn gốc của Binz thì bắt đầu từ 1936 với hàng loạt những xe hơi cỡ lớn độ lại, hầu hết là ở Stuttgart (Đức).

  [​IMG]

  Với sản phẩm mới nhất mang tên Xtend, hãng chọn E-class wagon làm xe để độ. Trước tiên, cột B kéo dài ra phía sau, cung cấp không gian hành lý rộng rãi, các cửa phía sau thiết kế lại. Trục cơ sở kéo dài thêm 838 mm giúp hàng ghế hành khách phía sau thêm nhiều không gian để chân.


  Binz cũng nâng cấp nhiều nội thất, như trần xe bọc chất liệu Alcantara cao cấp, ghế ngồi Recaro, đèn khoang xe LED và các chi tiết khác. Khoang hành lý tăng gấp đôi thể tích, có thể chứa được nhiều đồ như ván trượt tuyết, nhạc cụ hoặc hai chú chó lớn.


  Dòng wagon vốn được sinh ra từ sedan để tăng khả năng chở đồ, thực hiện những chuyến đi dài, vì thế một ý tưởng kéo dài wagon là khá kỳ lạ. Hơn nữa, với dáng vẻ mới, autoweek cho rằng thật kỳ quặc vì Binz sẽ khiến khách hàng liên tưởng đến các mẫu xe tang nổi tiếng của Mercedes trong quá khứ và cả hiện tại nên không ưa chuộng.

Chia sẻ trang này