Toàn Quốc - Mở bán biệt thự Vinpearl biển | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Mở bán biệt thự Vinpearl biển

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi congthuy0905, 11/5/15.

 1. 97
  0
  6
  congthuy0905
  Offline

  congthuy0905 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tại lễ mở bán, các khách hàng đặt cọc tiền ngay sẽ được nhận quà tặng là một chiếc điện thoại Vertu phiên bản đặc biệt hoặc trừ 400 triệu giá trị giao kèo trước thuế. Ngoài ra, cả thảy khách hàng dự sự kiện đều có nhịp dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 3 chiếc điện thoại Iphone 6 sành điệu.

  Sở hữu biệt thự bên bờ biển có diện tích từ 333 m2 đến 1.400 m2 với mức giá từ 800 nghìn đến 1 triệu USD là ước mong của nhiều người và Vinpearl Premium sẽ biến ước mơ này thành hiện thực.

  Chủ sở hữu các biệt thự Vinpearl Premium tại Nha Trang Bay và Nha Trang Golf Land sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Còn đối với dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, vận hạn sở hữu là 70 năm đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Đây là hạn vận sở hữu cao nhất, theo quy định của pháp luật Việt Nam thời khắc này.

  Khi là chủ nhân của vi la biển, chủ sở hữu còn có trong tay tấm vé nghỉ dưỡng của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn cương vực mo ban biet thu vinpearl Việt Nam. Đẳng cấp của chủ sở hữu còn được khẳng định thêm một lần nữa khi những tấm vé này có thể chia sẻ được cho đối tác, bạn bè, người nhà trong gia đình… và họ sẽ nhận được đầy đủ những đặc quyền giống như chính họ là chủ nhân của căn biệt thự.

  Trước đây, mô hình cho thuê và san sớt lợi nhuận đã từng được vận dụng tại một dự án tại Đà Nẵng nhưng chỉ được vận dụng chính sách san sẻ cao nhất là 5% và ứng dụng trong vòng 2 năm. Cam kết san sẻ 85% lợi nhuận với lợi bực tức thiểu 8% giá trị biệt thự/năm cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong vòng 10 năm, Vinpearl Premium là một kênh đầu tư hiệu quả để khách hàng có thể vừa sở hữu tài sản có giá trị lớn lại vừa kinh doanh vi la nghỉ dưỡng tạo ra giá trị sinh lời vượt trội.

  ngoại giả, khi tham gia chương trình cho thuê, trách nhiệm bảo dưỡng biệt thự sẽ thuộc về chủ đầu tư. nên, sau 10 năm, biệt thự không chỉ nguyên lành giá trị ban đầu với tiêu chuẩn 5 sao mà còn tự gia tăng giá trị theo thời kì.

  Vinpearl Premium Nha Trang Bay đang quyến rũ khách hàng bởi thời kì bàn giao đã kề cận. Dự án đang trong quá trình xây thô và hoàn hiện, chuẩn bị bàn giao vào dịp 30/4 sắp tới. Các dự án Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang cũng sẽ lần lượt bàn giao vào tháng 7 và tháng 11 năm nay.

  Cam kết bằng uy tín và tiềm lực mạnh của chủ đầu tư, các dự án Vinpearl Premium sẽ được bàn giao đúng tiến độ. Sau khi hoàn thành, chắc chắn chủ nhân các căn biệt thự Vinpearl Premium sẽ bằng lòng cùng quy mô và từng chi tiết của sản phẩm mà Vingroup đã dành nhiều máu nóng để phát triển.

Chia sẻ trang này