Mô hình quản lí linh hoạt làm nên sự khác biệt của Panorama Nha Trang | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Mô hình quản lí linh hoạt làm nên sự khác biệt của Panorama Nha Trang

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi shanglee, 12/1/17.

 1. shanglee

  shanglee New Member

  Không áp dụng mô hình quản lí với những dự án Condotel nghỉ dưỡng hiện nay, Panorama Nha Trang đã tạo nên một bước đột phá khi chủ đầu từ sẽ nhận một phần lợi nhuận thông qua việc kinh doanh của đơn vị quản lí.Chủ căn hộ cũng có thể chủ động trong việc kinh doanh của mình hoặc hoàn toàn có thể sử dụng vào việc nghỉ dưỡng.

  [​IMG]
  • Áp dụng mô hình quản lí mới với TAUZIA là đơn vị quản lí khách sạn chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động quản lí bất động sản rộng khắp các quốc gia trên thế giới.
  • Hiện tại, Tauzia đang là đơn vị quản lí khu đô thị Ciputra Hà Nội và là đơn vị chủ quản cảu hàng loạt các khách sạn 4 & 5 sao mang thương hiệu Vertu và Harris tại nhiều nơi trên thế giới.
  • Dự án Panorama Nha Trang dưới sự quản lí vận hành của Tauzia sẽ tối ưu được việc khai thác dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo lượng khách và lợi nhuận cao trong tương lai.
  [​IMG]

  Không chỉ tối ưu với khách du lịch nghỉ dưỡng, hình thức hoạt động của Panorama Nha Trang còn ưu việt với các nhà đầu tư.Theo các chuyên gia nghiên cứu, khách hàng có nhu cầu sở hữu thường chia thành 2 nhóm.

  Nhóm 1: Là nhóm mua Condotel với mục đích kinh doanh sinh lời.Với khách hàng này căn hộ condotel trở nên hấp dẫn do khả năng thu hồi vốn cao, đều đặn và bền vững. Đặc biệt khi Panorama Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm của thành phố du lịch

  Kinh doanh thì có 2 hình thức quản lí
  • Ủy thác lại cho đơn vị quản lí và ăn chia lợi nhuận theo tỉ lệ 90/10
  • Tự quản lí và tự liên hệ với khách có nhu cầu thuê, lợi nhuận sẽ cao hơn.Lúc này đơn vị quản lí chỉ thu phí vận hành hàng tháng theo quy định hợp đồng
  Nhóm 2: Là nhóm khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu có nhu cầu, sở thích du lịch nghỉ dưỡng.Điều này, khách hàng sẽ mua căn hộ condotel dùng vào việc nghỉ dưỡng, với khí hậu thiên nhiên tuyệt đem lại trải nghiệm tuyệt vời, gần gũi thiên nhiên.


  Tạo nên tính thanh khoản cao

  [​IMG]

  Theo các chuyên gia Bất động sản nghỉ dưỡng thì với việc áp dụng mô hình quản lí linh hoạt này góp phần đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.Đồng thời góp phần tạo nên hiệu quả đầu tư và tính thanh khoản cao cho mỗi căn hộ.Việc kinh doanh hoặc cho thuê đều có thể mang lại cho chủ căn hộ cơ hội thu lợi nhuận tương xứng nhờ tiềm năng du lịch cao cảu địa phương.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Hotline: 09 4882 4882

  Website: Panorama-nhatrang.com
  Chỉnh sửa cuối: 23/2/17

Chia sẻ trang này