Toàn Quốc - [Mở khóa icloud] Làm thế nào để khôi phục lại iOS 7 từ iOS 6 | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc [Mở khóa icloud] Làm thế nào để khôi phục lại iOS 7 từ iOS 6

Thảo luận trong '4 - ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi mobile295, 7/5/15.

 1. 37
  0
  6
  mobile295
  Offline

  mobile295 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Thiết bị mới của Apple năm nay tất cả khởi động với các mới iOS 7 hệ điều hành điện thoại di động. Đó chắc chắn là một cái nhìn mới, và một số thiết lập và tính năng mà bạn đang sử dụng đã thay đổi. Nếu bạn đang di chuyển từ một thiết bị cũ chạy iOS 6, đây là cách để khôi phục lại iPhone mới của bạn hoặc iPad từ một sao lưu iCloud. Các bạn có thể xem dịch vụ nổi bật của chúng tôi mở khóa icloud iphone 6 ở hà nội.

  Đối với bài viết này tôi khôi phục lại một Mini với iPad Retina , từ một iPod touch (thế hệ thứ tư) đang chạy iOS 6, nhưng quá trình này là gần như giống hệt nhau trên iPhone.

  Sao lưu thiết bị iOS 6

  Đây là một thời điểm tốt để xác định những gì bạn thực sự cần phải mang theo vào điện thoại mới của bạn. Nếu bạn muốn có một khởi đầu sạch, lọc bỏ các ứng dụng bạn hiếm khi sử dụng vì họ luôn luôn có thể được tải về sau đó. Ngoài ra, bạn có thực sự cần tất cả các tập tin phương tiện truyền thông rất lớn đến các thiết bị mới?

  Để dễ dàng chuyển danh bạ, email của bạn, và các ứng dụng cho thiết bị mới của bạn, nó thường dễ dàng nhất để trở lại nó lên iCloud đầu tiên. Tới Settings> iCloud> Back Up Now .

  Sao lưu iOS 6 thiết bị để iCloud

  Nếu bạn có rất nhiều phương tiện truyền thông và các dữ liệu khác, bạn có thể muốn sao lưu và khôi phục lại thiết bị của bạn bằng cách cắm vào máy tính của bạn bằng cách sử dụng iTunes, nhưng miễn là bạn đang ở trên một kết nối Wi-Fi, sử dụng iCloud là một tương đối kinh nghiệm đau.

  Nếu bạn có rất nhiều dữ liệu để di chuyển, bạn có thể muốn sử dụng iTunes thay vì iCloud

  Khôi phục từ sao lưu iCloud

  Khôi phục lại từ một bản sao lưu iCloud là tương tự như cách nó đã được thực hiện trong iOS 5 và iOS 6. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải được kết nối thông qua Wi-Fi để tải về các ứng dụng và phương tiện truyền thông của bạn. Nó cũng là một ý tưởng tốt để cắm điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn vào bộ sạc. Đi qua các màn hình thiết lập ban đầu trên thiết bị iOS 7 của bạn. Bạn sẽ được nhắc nhở để chọn khu vực của bạn và ngôn ngữ, một mạng Wi-Fi, định vị. Họ thẳng về phía trước và dễ dàng để làm việc thông qua. Nhưng khi bạn nhận được đến màn hình tiếp theo, chọn tùy chọn để khôi phục lại từ bản sao lưu iCloud.

  Khôi phục từ sao lưu iCloud

  Sau đó, bạn sẽ cần phải đăng nhập với Apple ID của bạn, đồng ý với EULA, sau đó chọn file backup bạn vừa tạo ra, hoặc một từ một thời gian trước đó. Để chắc chắn rằng bạn có tất cả mọi thứ bạn muốn nó, mặc dù nó là tốt nhất để lấy một trong những bạn chỉ cần thực hiện.

  Chọn backup bạn muốn khôi phục iPad của bạn để

  Cài đặt và dữ liệu được phục hồi một cách nhanh chóng, và điện thoại sẽ khởi động lại trong quá trình này. Sau một khôi phục thành công, bạn chỉ cần thiết lập một vài điều nữa. Đăng nhập với Apple ID của bạn một lần nữa, tạo ra một mật mã, kích hoạt Siri, và chọn để gửi thông tin chẩn đoán cho Apple.

  Một thành công khôi phục lại từ một bản sao lưu iCloud từ iOS 6 đến iOS 7

  Sau đó, bạn sẽ cần phải chờ đợi trong khi các ứng dụng mà bạn mang theo được tải về từ App Store. Ví dụ, trong hình dưới đây, các ứng dụng sáng đã được cài đặt và những người khác đang chờ đợi để được tải về.

  Nó đáng chú ý rằng các tiêu chuẩn được xây dựng trong các ứng dụng cho iOS như Calendar, Maps, và Mail sẽ bao gồm các dữ liệu từ iOS 6 thiết bị.

  Ứng dụng sẽ được tải xuống lại sau khi ban đầu quá trình khôi phục đã hoàn thành

  Nếu bạn muốn cài đặt lại các ứng dụng bạn đã mua trước đó, mở App Store và chọn mua từ menu phía dưới. Tất cả các ứng dụng bạn đã tải về trước đó sẽ được liệt kê. Chỉ cần gõ vào những người bạn để tải về các thiết bị mới.

  Tải ứng dụng đã mua trước đây

  Đó là tất cả để có nó. Bây giờ bạn có tất cả các ứng dụng, danh bạ, và các tập tin khác như bạn đã làm trước đó, nhưng trên một thiết bị tươi mới.

Chia sẻ trang này