Toàn Quốc - Mời bạn tìm hiểu biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Mời bạn tìm hiểu biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi lumit005, 7/9/15.

 1. 21
  0
  1
  lumit005
  Offline

  lumit005 New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 29/12/2014 Tập đoàn Vingroup lần đầu tiên mở bán 3 quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang và biệt thự biển Phú Quốc[/b] với cam kết san sớt lợi nhuận đặc biệt hấp dẫn.

  Theo đó, khách hàng được san sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng cam kết sinh lời hấp dẫn, kéo dài trong 10 năm. Cam kết này đưa ra tỷ lệ san sẻ lợi nhuận ở mức cao, lần đầu tiên được áp dụng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam với hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần so với mức sinh lời hiện hành từ đầu tư vào ngoại tệ gửi nhà băng.


  Nội thất sang của vi la Vinpearl Premium Phú Quốc

  Với hạn vận ứng dụng lên đến 10 năm, chương trình cho thuê lại vi la còn đem lại dịp sinh lời vượt trội và ổn định dài hạn so với nhiều kênh đầu tư đang có.

  Toàn cảnh Vinpearl Phú Quốc nhìn từ trên cao


  Ngoài thời cơ đầu tư đặc biệt, Vinpearl Premium còn ứng dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng: miễn phí 15 đêm-biệt thự mỗi năm. Chủ sở hữu vi la Vinpearl Premium không chỉ được tận hưởng không gian sống trải qua, độc đáo trong chính ngôi nhà của mình mà còn có nhịp trải nghiệm tuốt tuột các dịch vụ của toàn dự án. Khách mời của chủ sở hữu cũng có lợi quyền bàn bạc các đêm nghỉ này tại các khách sạn trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.


  Vinpearl Resort & Villas là dòng thương hiệu mới của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl bao gồm khu khách sạn 5 sao và khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong một quần thể.

  Tọa lạc tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, các bãi biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh, hệ thống biệt thự Vinpearl Premium phối hợp hoàn hảo giữa kiến trúc tinh tế với hệ thống dịch vụ, giải trí thứ hạng 5 sao trong không gian thiên nhiên tuyệt đẹp.

Chia sẻ trang này