Toàn Quốc - Một cách độc đáo để đánh giá thị trường bất động sản(Phần 1) | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Một cách độc đáo để đánh giá thị trường bất động sản(Phần 1)

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi javaniv_231092, 3/5/15.

 1. 262
  0
  16
  javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092 Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tôi sẽ thảo luận một cách thú vị để nhìn vào đầu tư bất động sản đó có thể là một chút khác thường đối với hầu hết các nhà đầu tư bất động sản.


  Cách đây không lâu, tôi đã xem một video của Charlie Munger, người nổi tiếng là đối tác kinh doanh của Warren Buffet và câu nói nổi tiếng của ông "Hãy nói cho tôi biết nơi tôi sẽ chết và tôi sẽ đảm bảo rằng tôi không đến đó. "

  [​IMG]

  >> Tham khảo những căn hộ giá rẻ tại Phú Nhuận: ban nha duong Ho Bieu Chanh


  Trong video này, Charlie là người thứ 83 vào thời điểm đó, chia sẻ thời gian cuộc sống của ông về sự khôn ngoan để làm cho anh ta một tỉ phú với một nhóm các sinh viên tốt nghiệp đại học là về để bắt đầu sự nghiệp của họ.


  Có một câu lệnh nào đó mà thực sự làm tôi quan tâm; ông nói: "Bạn không có quyền có ý kiến, trừ khi bạn có thể nêu những lập luận chống lại ý kiến của bạn tốt hơn so với đối thủ của bạn có thể."


  Tôi thấy câu này khá sâu sắc nhưng rất khó áp dụng vào thực tế cuộc sống, tôi nghĩ tôi sẽ đặt nó thông qua một số các ý kiến lưu hành rộng rãi trong đầu tư bất động sản và xem làm thế nào nó đi.


  Trước khi tôi có quyền có ý kiến của các "tuyên bố như thế nào hữu ích của Charlie là", lập luận ngược "như thế nào vô dụng nó là" có thể là một cái gì đó như sau:


  Chúng tôi tất cả các quyền ý kiến riêng của chúng tôi về bất cứ điều gì, bất kể cho dù đó là đúng hay sai, nó không thực sự có vấn đề gì người khác nói.


  Đôi khi một ý kiến có thể hoàn toàn sai, nhưng vẫn hoàn toàn khả thi trong cuộc sống. "Trái đất là phẳng và vẫn" là một ví dụ tốt về điều này, hoàn toàn sai, nhưng hoàn toàn khả thi! Nó sẽ không được khả thi hơn để suy nghĩ rằng bạn đang đi bộ trên một bề mặt phẳng và vẫn còn hơn một quả bóng luân phiên?


  Vì vậy, đối với phần còn lại của bài báo, cho phép tôi để tập trung vào cách hữu ích Tôi nghĩ rằng tuyên bố của Charlie có thể giúp chúng ta khi các nhà đầu tư bất động sản.

  [​IMG]  Những gì tôi đã làm được, quay trở lại để xem xét một số các nguyên lý đầu tư bất động sản mà chúng tôi đã đưa cho các cấp mà không cần kiểm tra các đối số đối diện, sau đó xem nếu chúng ta có thể học được điều gì từ nó, và quan trọng hơn là xem liệu chúng ta có thể khám phá đầu tư cơ hội bỏ lỡ hầu hết mọi người vì họ không nhìn thấy mặt khác của câu chuyện.


  Quý khách hiện tại đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tưnhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang tìm kiếm cho mình một căn hộ giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá rẻ Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Ho Bieu Chanh, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Le Van Sy, ban nha duong Huynh Van Banh,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!

Chia sẻ trang này