Một số dịch vụ của hãng vé máy bay Tiger Airways | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Một số dịch vụ của hãng vé máy bay Tiger Airways

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29/7/14.

 1. 2,658
  0
  36
  sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong Active Member

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  2,658
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng dịch vụ của hãng Tiger Airways - một công ty con của Singapore dựa trên Tiger Airways Holdings, được thành lập vào năm 2003. Các hãng hàng không điều hành trong mô hình cấu trúc chi phí thấp là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu ở châu Á. Nó cung cấp các dịch vụ dự kiến 24 điểm đến tại 9 quốc gia, tập trung vào bay đường bay ngắn trong vòng bán kính năm giờ. Nó kết nối các nước láng giềng như Thái Lan, Trung Quốc và Hồng Kông. Lĩnh vực chính của hãng hàng không này là Thái Lan. Các tuyến đường điểm đến là Kuala Lumpur, Kuching, Miri, Đài Bắc, Quảng Châu, Hải Khẩu, Hong Kong, Macau và Thâm Quyến. Nó có vé máy bay tiêu chuẩn cho phép các hành khách bay với giá rẻ. Khách hàng có thể đặt vé trực tuyến của họ sử dụng Tiger Airways đặt phòng trực tuyến.


  [​IMG]


  Tuy nhiên du khách cũng nên tham khảo qua những điều sau đây để tránh thất lạc hành lý ở sân bay. Tất cả các chuyến bay quốc tế của hãng hàng không này khởi hành từ Perth, Úc và tất cả các chuyến bay có một điểm dừng chân tại Singapore. Hạm đội bao gồm tất cả các máy bay Airbus A320-200. Nó chỉ có ghế hạng kinh tế nơi các hành khách được phép mua đồ ăn nhẹ cơ bản như mì ăn liền, súp và bánh mì và họ được tạo điều kiện để mua các tùy chọn như tính năng bổ sung mua. Các tùy chọn mua thêm bao gồm việc lựa chọn chỗ ngồi của bạn, thay đổi chuyến bay, lên máy bay đầu tiên, và hành lý upsizing. Cổng thông tin web chính thức cung cấp tất cả các thông tin như timings chuyến bay, lịch bay và PNR tình trạng vé. Thu thập thông tin trực tuyến, tất cả các bạn phải làm là cung cấp cho các sân bay đến và khởi hành, ngày của cuộc hành trình và số lượng du khách.


  Đặt dịch vụ Tiger Airways:


  Các hãng hàng không có một trang web chính thức cho đặt vé và các phương tiện khác. Khách hàng có thể đặt vé trực tiếp, biết chi tiết về các chuyến bay, so sánh giá vé máy bay, và như vậy. Dịch vụ đặt phòng Tiger Airways cho phép họ đặt vé trong bất kỳ cách cung cấp như thông qua các trung tâm cuộc gọi hãng hàng không, một điện thoại thông minh, một đại lý du lịch hoặc trực tiếp từ sân bay. Các quy định hành lý của đường hô hấp này cho phép 7 kg cho mỗi hành khách.


  [​IMG]


  Tiger Air Việt Nam giúp đỡ đặt phòng trực tuyến một hành khách để tiến hành tìm kiếm toàn diện và có thể nhận được cập nhật thời gian thực. Trang web chính thức cũng cung cấp tiện nghi như upsizing hành lý, bảo hiểm du lịch, thể thao check-in, và như vậy. Du khách cũng có thể đặt vé từ đi du lịch agentâ € ™ s cổng thông tin, cung cấp tất cả các thông tin và chi tiết về các chuyến bay. Các cơ sở đặt phòng trực tuyến cũng cung cấp nhiều chương trình như sọc mà bạn đang ưu tiên đầu tiên và giúp bạn thông tin về giao dịch mới và giảm giá. Là một thành viên của chương trình như vậy như Stripes, bạn sẽ nhận được các xí đầu tiên về những giao dịch tốt nhất.

  Đặt phòng Tiger Airways cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin khác như hướng dẫn điểm đến, kết hợp chuyến bay, giá vé máy bay, chi phí, hành lý check-in, check-in trực tuyến, vv, để làm cho việc đi lại thuận tiện cho du khách của nó. Các hành khách nên mang theo một bản sao vé in và ID bằng chứng cùng với một bức ảnh khi đi du lịch trong trường hợp đặt phòng trực tuyến. Vì vậy, đặt vé của bạn ngay bây giờ cho một cuộc hành trình thú vị.

Chia sẻ trang này