Toàn Quốc - Một số sai lầm có thể gặp phải khi trị nám da | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Một số sai lầm có thể gặp phải khi trị nám da

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi thuyvt123, 17/6/15.

 1. 129
  0
  16
  thuyvt123
  Offline

  thuyvt123 Member

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  cach tri nám nhanh - Với các biện pháp khác nhau nám ngày hôm nay, nếu bạn chăm sóc và trị nám không đúng cách, không có bảo trì sửa chữa đến nơi khác để nơi làm nám ngày càng trầm trọng hơn. Dưới đây là những sai lầm phổ biến trong điều trị nám và chị em chúng ta nên biết và khắc phục.

  Tâm lý thiếu kiên nhẫn

  Nám da là một tình trạng da tổn thương cứng đầu, khó, đòi hỏi sự kiên trì, lâu dài để có thể triệt tận gốc nám. Nhiều phụ nữ với mong tâm lý để nhanh chóng kết quả tìm kiếm để tìm các biện pháp để đạt được hiệu quả một lần duy nhất, không lâu duy trì và ảnh hưởng đến làn da sau đó.

  Không tồn tại bất cứ phương pháp làm giảm sắc tố

  Là một thiếu kiên nhẫn tâm lý một cách nhanh chóng với kết quả, hầu hết phụ nữ đã áp dụng biện pháp này để tất cả các biện pháp khác mà không tồn tại lâu dài, vì vậy sẽ không đạt được kết quả mong đợi.

  Đừng chăm sóc và bảo vệ da sau khi phục hồi:

  Nhiều phụ nữ không quan tâm và bảo vệ sau khi điều trị nám, tăng sắc tố có thể làm cho trở lại. Đây là một trong những sai lầm khi điều trị nám mà bạn cần phải thay đổi.

  Không tìm hiểu nguyên nhân của nám

  tri nam da mat hieu qua nhat - Có nhiều nguyên nhân gây nám da, quan trọng đầu tiên chúng ta phải tìm ra nguyên nhân của nám da, tàn nhang là cần thiết để giúp bạn đo đúng nám, phù hợp.

  Sau khi chữa trị nám da, bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

  - Tránh ánh nắng mặt trời, luôn luôn dùng kem chống nắng hay đồ bảo hộ như găng tay da, mặt nạ ... vì mặt trời trực tiếp đến hiệu ứng da gây ra các melanin gây tăng sắc tố da, tàn nhang.

  - Tránh các thức ăn gây viêm da: các loại thực phẩm nhiều gia vị, rượu .... mà ảnh hưởng đến quá trình điều trị thêm xấu đi nám.

  - Quan trọng hơn, thực hiện chế độ ăn uống nhiều rau, hoa quả, vitamin C, vitamin E, beta carotene, selenium ... và các hoạt động của chế độ ngủ đúng giờ, tập thể dục siêng năng ... ổn định, thoải mái để giữ các hiện tượng tâm linh được đốt đi.

  Sử dụng một viên thuốc để giúp khắc phục cháy từ bên trong - các giải pháp tốt nhất là lựa chọn nhiều phụ nữ ngày nay.

  Bạn nên quan tâm thêm: Trị nám da bằng lá trầu không

Chia sẻ trang này