Toàn Quốc - Một vài điều cần biết cho người muốn mua nhà | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Một vài điều cần biết cho người muốn mua nhà

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi huynhanh1595, 22/6/15.

 1. 137
  0
  16
  huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  27/6/14
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thị trường nhà ở tại Sài Gòn đang hoạt động bằng phương tiện của một mạng lưới thông tin cho phép chủ sở hữu của ngôi nhà để tìm ra những người đang tìm kiếm nhà ở và cho phép gia đình nhà tìm cách tìm ra các đơn vị nhà ở để bán hoặc cho thuê. Một phương tiện nguyên tắc của truyền thông là mục rao vặt trong tờ báo địa phương. Một là "Cho thuê" hay "Cần bán" dấu hiệu đặt trên bất động sản nơi người đang tìm kiếm nhà ở có thể nhìn thấy nó. Saigon New Land là một công ty uy tín và giàu kinh nghiệm nhất trên thị trường BĐS hiện nay chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán nhà quận 3 giá rẻ, bán nhà quận 1, bán nhà phú nhuận và bán nhà quận 10 giá rẻ và một số nhu cầu khác của quý khách hàng

  Bất động sản bán hay cho thuê có thể được liệt kê với một nhà môi giới bất động sản tại địa phương. Các nhà môi giới nhận được một khoản hoa hồng, thường là 6 phần trăm của giá bán-khi ông bán một tài sản. Hầu hết các nhà bán hàng được thực hiện thông qua các nhà môi giới, nhưng cho thuê căn hộ thường được sắp xếp theo những cách khác. Trong nhiều trường hợp nhà-người tìm đến văn phòng của nhà môi giới. Bởi vì các nhà môi giới cá nhân có thể không có một tài sản phù hợp cho người mua tiềm năng như vậy, họ thường xuyên trao đổi các danh sách với các nhà môi giới khác và chia hoa hồng với họ.[​IMG]

  Sau khi chủ sở hữu và người mua tiềm năng hoặc người thuê nhà đã gặp nhau, giá bán hoặc các điều khoản thuê được đàm phán, và các văn bản pháp lý cần thiết được chuẩn bị. Các nhà môi giới bất động sản thường giúp thu xếp tài chính thế chấp và bảo hiểm cháy nổ cho người mua nhà. Ông cũng có thể sắp xếp cho bảo hiểm-một tiêu đề đảm bảo chống lại sự mất mát nếu tiêu đề của người bán đối với tài sản chứng minh các báo cáo kiểm tra lỗi và cấu trúc. Thông thường, các khoản tiền gửi khác nhau cần thiết và các tài liệu liên quan đến các giao dịch được tổ chức bởi một đại lý ký quỹ, một bên thứ ba trung lập cấp phép, đến khi giao dịch đã hoàn thành. Thông thường, các đại lý ký quỹ cũng đã hoàn tất các tuyên bố đóng cửa chính thức mà giải quyết tài khoản giữa người mua nhà và người bán nhà.

  Người bán thường chi trả hoa hồng của nhà môi giới. Nhưng các chi phí đóng cho người mua-tiền ông phải cung cấp cho bảo hiểm tiêu đề, thuế tài sản trả trước, bảo hiểm cháy. Người mua phải có ít nhất là vài trăm đô la tiền mặt sẵn sàng. Ngoài ra, các khoản thanh toán xuống có thể lên đến vài nghìn đô la, mặc dù nó thường được thực hiện với một thế chấp thứ hai hoặc với số tiền thu được từ việc bán một căn nhà khác. Với một chính phủ tài trợ các khoản vay thế chấp mà là gần bằng với giá bán đầy đủ, các khoản thanh toán xuống khá thấp.


  Thuê một căn hộ là đơn giản hơn nhiều so với việc mua một ngôi nhà. Không có thế chấp để sắp xếp, không cần phải tính theo tỷ lệ thuế tài sản hoặc các khoản thanh toán bảo hiểm giữa người già và người thuê nhà mới, và trong hầu hết các trường hợp, không cần phải nhập vào các giao dịch trong các hồ sơ công cộng phải được thực hiện khi một tòa nhà được bán. Nhưng tiền gửi bằng tiền mặt như an ninh chống lại thiệt hại đến tài sản và thanh toán trước tiền thuê cho một hoặc hai tháng có thể được yêu cầu. Trong trường hợp như vậy một người thuê nhà mới, giống như một người mua nhà, có thể cần một số lượng đáng kể tiền mặt sẵn sàng.

  Hiện nay Saigon New Land đang có được một số tin về bán nhà đường phạm ngọc thạch quận 3 , điện biên phủ quận 3 và quận 1 với nhiều mức giá khác nhau 2 tỷ, 4 tỷ, 6 tỷ, quý khách hàng nào có nhu cầu vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để nhân viên chúng tôi có thể các bạn có thể tìm được một ngôi nhà như ý.

Chia sẻ trang này