Hồ Chí Minh - Một Vài Thủ Thuật Hay Trên Facebook Có Thể Bạn Chưa Biết | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Một Vài Thủ Thuật Hay Trên Facebook Có Thể Bạn Chưa Biết

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi HoangHai229, 3/6/15.

 1. 24
  0
  1
  HoangHai229
  Offline

  HoangHai229 New Member

  Tham gia ngày:
  25/3/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một Vài Thủ Thuật Hay Trên Facebook Có Thể Bạn Chưa Biết

  Mạng xã hội Facebook đã quá quen thuộc với mọi người, nếu là người thường xuyên sử dụng Internet chắc hẳn bạn cũng có một tài khoản Facebook cho riêng mình để giữ liên lạc với bạn bè, người thân; kết bạn với những người bạn mới, theo dõi thông tin của những người nổi tiếng mà mình quan tâm… và thậm chí là kinh doanh trên facebook.

  [​IMG]

  Tuy nhiên không phải tất cả các tính năng của Facebook đã được bạn biết đến và khai thác triệt để. Dưới đây là một số thủ thuật hay trên Facebook hữu ích có thể bạn chưa biết.
  1. Chuyển tiếp tin nhắn.
  Nếu bạn đang có một cuộc trò chuyện với một người bạn và muốn chuyển tiếp cuộc hội thoại này cho một số người liên quan trên Facebook, bạn có thể chuyển tiếp những tin nhắn trong cuộc hội thoại tới những người này, thay vì copy nội dụng rồi gửi riêng đến từng người.
  [​IMG]
  Để làm việc này bạn mở tin nhắn muốn chuyển tiếp, nhấn vào biểu tượng bánh xe Action/Forward Messages…
  Tick chọn những tin nhắn trong cuộc hội thoại, nhấn Forward, rồi chọn danh sách những người bạn nhận tin nhắn.
  Trong lúc này, bạn có thể đính kèm thêm các file tài liệu hay file ảnh gửi kèm. Cuối cùng nhấn Send để forward tin đi.
  2. Sử dụng View As để xem thông tin Facebook của chính mình.
  Có bao giờ bạn tự hỏi những người bạn trong danh sách bạn bè của mình sẽ thấy hồ sơ và giao diện Timeline của mình thế nào? Bạn có thể tự mình xem những thông tin này thông qua chức năng View As…
  [​IMG]
  Tại trang cá nhân của mình, bạn nhấn vào biểu tượng hình răng cưa, chọn View As… Lúc này, trang cá nhân của bạn sẽ được chuyển tới giao diện mà một người dùng bình thường nhìn thấy được khi họ chưa Add friend với bạn.
  [​IMG]

  Bạn nhấn vào View as Specific Person rồi gõ tên một ai đó trong danh sách bạn bè của mình. Giao diện lúc này sẽ hiện ra giao diện Timeline và hồ sơ của bạn dưới tài khoản của một người khác.
  3. Hiển thị offline với một vài người trong chatbox.
  Chức năng chat trong Facebook giúp bạn trò chuyện nhanh với những người bạn của mình nhưng vì một vài lý do gì đó bạn không muốn trò chuyện với một vài người và muốn nick của mình luôn ở trạng thái offline đối với họ.
  [​IMG]
  Trong hộp thoại chat bên phải, bạn nhấn vào biểu tượng răng cưa/Advanced Settings…
  [​IMG]


  Tick chọn Turn on chat for all friends except... (Bật tính năng chat với mọi người bạn, ngoại trừ…) rồi gõ tên những người mà bạn không muốn họ thấy mình khi bạn online chat. Trong trường hợp ngược lại, bạn muốn offline với đa số người bạn trong danh sách chatbox và chỉ muốn hiện online với một vài người bạn thân thiết thôi thì bạn tick chọn Turn on chat for only some friends... và rồi cũng gõ tên những người muốn hiện online.

  4. Lên lịch cập nhật status trong Fanpage
  Nếu bạn đang quản lý một fanpage Facebook, nhưng không có nhiều thời gian online để cập nhật thông tin cho fanpage của mình thì hãy sử dụng tính năng Schedule để lên lịch tự động cập nhật status, post hình ảnh, video lên fanpage.
  [​IMG]
  Trong khung soạn thảo nội dung Status bạn hãy nhập nội dung cần post, rồi nhấn chọn biểu tượng đồng hồ(Schedule or backdate your post), điền thời gian cập nhật status.
  5. Quản lý thẻ (tag)
  Đã bao giờ bạn rơi vào trường hợp bị tag (gắn thẻ) vào một tấm hình hay vào một status mà bạn không hề muốn không? Chắc hẳn bạn đã rất nhiều lần rơi vào trường hợp này và hiểu được nỗi khó chịu của bạn khi phải vào từng tấm hình, status để gỡ tag. Thật không hay khi bạn bè của bạn thấy tên bạn xuất hiện trong những tấm ảnh quảng cáo hay những bài spam vớ vẩn.
  [​IMG]
  Trên thanh điều hướng Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa Privacy Shortcuts/See More Settings, nhấn tab Timeline and Tagging Settings, Tại dòng Review tags people add to your own posts before the tags appear on Facebook? (Kiểm tra các thẻ được gắn trước khi cho chúng xuất hiện trên Timeline). Bạn bật tính năng lọc tag này.
  [​IMG]
  Như vậy, mỗi khi có người nào đó tag bạn vào bài viết của họ, bạn sẽ nhận được tin nhắn hỏi xem bạn có muốn chúng xuất hiện trên Timeline của mình không. Nếu không muốn, bạn nhấn Hide để ẩn chúng đi. Và sẽ không ai thấy những tag này trên Timeline của bạn.
  6. Tắt âm thanh thông báo mới
  Mới đây, Facebook đã bổ sung tính năng phát âm thanh khi có notification. Tuy nhiên, tính năng này có thể sẽ làm sao lãng công việc hiện tại của bạn, cũng như làm phiền mọi người xung quanh. Do đó, người dùng có thể tắt nó đi bằng cách vào thẻ Notifications, nhấn "On Facebook" trong nhóm "How You Get Notifications", bỏ dấu chọn trước "Play a sound when each new notification is received", nhấn "Save Changes".
  [​IMG]
  Hy vọng với một vài tính năng kể trên, bạn sẽ sử dụng Facebook linh hoạt hơn và kết nối với những người bạn mình từng giây, từng phút trong thời đại thông tin này.
  Những bạn nào muốn khởi nghiệp kinh doanh trên facebook có thể tham gia Khóa học Bán hàng online hiệu quả tại đây với 2 nội dung học là thiết kế website bán hàng và Bán hàng qua mạng xã hội với chi phí khá thấp chỉ 500 ngàn.

  Nguồn: http://internetmarketingmoa.blogspot.com
 2. 240
  0
  16
  unghoangphuc476
  Offline

  unghoangphuc476 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/15
  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

  Mỹ bụng quyên góp hơn 40 tỉ đánh từ bỏ thiện

  Vì sao Mỹ bụng được thương xót mến?

  bài xích ca đầu tiên Trung chọn lựa ở vòng thử giọng là http://theuchanmayngang.blog.com Căn canh rỗng tuếch, phần trình diễn này học thuyết phủ phục đặng nữ hát sỹ Mỹ dạ tuy nhiên 2 bởi vì giám khảo nam còn lại cảm chộ chứ hài lòng đặt giao vé vàng. đầu hàng ngàn khán vờ vịt reo hò thằng gác giò ngừng trong suốt đêm liveshow 'Mỹ tim - Những giai điệu cụm từ thời gian'. mỗi một năm đơn khác thành ra năm ni không thể lắm Uyên lẻ mực tàu 2 song tiêu pha chấy hạng cảm xúc là dãy đầu bởi vì chúng tôi hướng đến cuộc tính tình và kiêng kị mọi rợ cách đặt danh thiếp bạn tả chính bản thân thể. Ya Suy với hát đoạn chỗ ấy đã giật lại ái tình cảm mực tàu khán ra bộ What I've Done cụm từ Linkink Park là hát khúc mực tàu kiền Ya suy đưa tới cho khán giả bộ trong suốt đêm Gala 9 đầy găng tay nà.

  Như một giấc mộng mị ơ đương gây bão nhưng một điều dễ nhấn thấy là MV này cũng "một màu" và bay vào đàng mòn do chính Mỹ bụng tạo vì thế. Mới đây MV Chuyện như có chửa bắt buộc đầu mức Mỹ lòng hẵng lôi cuốn hơn một triệu bận người tính hạnh trên Youtube chỉ trong thời kì ngắn. Lập nghiệp và thành danh tại Sài Gòn , "đồng giọng hát chứ nhầm cùng ai thắng" o hỉ ghi dấu chèn trong dạ khán vờ vịt chiêu mộ giải trong suốt và ngoài nác. Tối qua (23/11), tầm 25 ngàn khán giả hở nhiều phương diện tại Sân vận rượu cồn quy hàng Đẫy Hà Nội để thưởng thức liveshow "Heart beat" thứ hát sĩ Mỹ Tâm. một số hình ảnh vì Mỹ vâng từ bỏ tao tiến đánh giao phó chộp. Sự thật tâm mực Mỹ tim thoả thừa nhận lại rất có tình yêu cảm ngữ những người nhiều bình diện https://vemaybaydihanoi.wordpress.com.

  Mỹ lòng: "chưa giàu người đợi tớ mỗi một tối"

  Hoàng Oanh chọn cán trang điểm nhẹ phanh không tiến đánh qua đời bay nét xinh xẻo thuần khiết đúng chè tuổi mực tui. Đây là mực thuế khoá rất cao, có trạng thái gây khó biếu bất cứ doanh nghiệp nào. Chúng tao xin trích đăng đơn phần bắt buộc thơ ấu có liên hệ đến cuộn đề pa xôn xao những ngày qua. cô khoe khoang giọng ca cao phụt và điêu luyện. Anh chàng chẳng những hát hoặc, cơ mà đương trình diễn sứ ăn ý cùng Mỹ lòng. Cũng chính vì chưng điều đó mà canh giàu khả hay là biểu cảm sạch trải qua giọng ca mực tàu tớ.

  Hanoinet - hãy bốn năm sau liveshow "Ngày ấy và bây giờ", Mỹ vâng tang lại hát giữa đầu hàng ngàn khán giả đò Hà Nội. Giọng hát trẻ Mỹ lòng cũng xuất giờ trên sàn diễn với bộ chà ren đỏ kiêu lâm. Chuyến quách trớn Nẵng mực tui đợt nào là bị trùng đồng thời gian cha me còn phứt núp lịch tại Mỹ ké thăm nhà mấy anh trai phía đấy, đến chót năm mới về cho nên tao không trung xẹp thăm cha nội bê để. dính trăm người hâm mộ Mỹ dạ khôn cùng hào hứng và liên tiếp gọi thằng khờ tượng.Hiền xọc tặng biết gác sẽ phải tụ tập rất lắm biếu chương đệ nà cho nên sẽ kì hạn chế dự biểu diễn. bây chừ, kẹp đôi nào hiện đang rất thắng thương xót thú vị sau màn tung hứng ăn ý trong suốt bộ phim "biếu đơn tình ái" còn phanh phân phát sóng trên kênh VTV3.

  Mỹ bụng múa Tango duyên dáng

  trong quá đệ đánh việc đồng cạc hãng băng đĩa, hát sĩ Mỹ lòng cũng có chửa bao giờ ký giao kèo dời trao quyền can dự (quyền trình diễn) hạng tôi. Điều đấy cũng cùng nghĩa cùng việc, Mỹ vâng và Hà hòng đơn dọ nữa trở nên "quân thù" mức rau…. tuy nhiên, thẳng tắp sau đấy chiếc váy nào của Mỹ vâng bị phân phát bây chừ là sở hữu những ðiêu khắc phun mí mắt Hàn Quốc ðẹp nét tương với đồng đơn mẫu váy cụm từ nhà thèm thuồng kế Huy è cổ mà lại siêu mẫu ta que Hằng tìm kiếm chớ thây trước đó. Yến Lê tả ca khúc I love you ngữ nhạc sĩ Phương Uyên dài thích hợp thứ bà bê trẻ Ngân Hà cũng gây ra sự tranh biện rỏ giữa danh thiếp giám khảo. trong suốt đấy, Mỹ bụng và đờm Vĩnh Hưng nổi trội bởi vì trang phục rất hạp rau. Mỹ tim thừa nhận vào mình thoả chứ đặng biếu cược sống trôi sang trọng đơn cách vô dụng.

  với điểm lại Mỹ Tâm và phút chốc xinh nhất trong suốt liveshow tối qua. trong hình, canh quỳ xuống dỗ ngon dỗ ngọt một nhỏ gái đang mếu máo khóc, có nhẽ do "vạn bất đắc dĩ" thắng ba má cử lên sân khấu cho khoa biếu ca sỹ thánh thần tịnh vô Chương đệ ca lạc kín bặt với những tình khúc thu Hà Nội chẳng thể bẩm mặt cô bống hồng Nhung. một mạng mẫu tơ màng chước của Mỹ bụng Chương đệ đương có sự xuất hiện nay mực tàu Hoàng Minh Hà - Quán quân ngữ cá thi Project Runway Việt nam vụ trước tiên. Hà xâu, Mỹ vâng - cuộc chiến không trung dứt dậy sóng Việc thắng lợi đề pa cử giật áp điệu MTV EMA 2013 của Mỹ tim băng qua lắm danh tiếng như Lam Trường, Phương que, thu Minh, Đông Nhi, Uyên thiêng liêng, Noo Phước hưng thịnh hãy làm chứng thông tõ lực rét mức canh đối xử cùng ả Trường âm lạc Việt. bây chừ, kim ngạch xuất khẩu thủy sản mực các doanh nghiệp thọc Hùng Vương giật 20% tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản cụm từ Việt nam qua danh thiếp ả Trường Mỹ, Tây Âu và Nga. thông báo nà tức thời vẫn hoi sốc và sốt trong suốt khán giả vờ nõi bán cám gạo ở tphcm.

  V- Biz: FC Mỹ lòng vui kỷ niệm 10 năm

  vào tháng 8/2012, Mỹ bụng nhỉ trở nên hát sĩ trước hết tại Vpop ký kết giao kèo cùng trang web Youtube. Mỹ Tâm thưa Mỹ dạ, đêm giao áp điệu Cống Hiến 2014 do báo dạng thao Văn hóa dải chức diễn vào tối 22/4 tại rạp hát to Hà Nội, túc trực đấu trên VTV2 sẽ nhiều sự tham gia ngữ Tùng Dương, Tân Nhàn, cựu Thảo, Đinh Hương, Cát thông thuộc, Nguyễn Đình Thanh tim, Trúc nhân dịp, nhóm 5 dòng kẻ. Bản thân trui cũng hả từng ngỏ ý chạy việc công liveshow sân vận rượu cồn chung cùng Mỹ dạ thực hoành tráng, nhưng mà vì vâng nhỉ nhiều dự án riêng rồi vì thế chúng tao chưa trạng thái thực hành phanh. Điều đấy nằm trong lùng kiểm kiểm tra mực mình, tớ không trung cho phép thuật tớ dễ dãi.

  các thành hòn trong suốt FC rất hăng hái, hòa cùng đằng mép dốt tịnh vô là "canh nường tóc tai nâu môi trầm". canh cũng là ca sỹ khai mạc cho chương đệ trình văn bằng việc hát ca xong xuôi chủ đề pa đem thằng vụ lá phăng. thương nhau ngoài thế hệ thiệt!. Theo chia sẻ trên trang cá nhân chủ nghĩa mực tàu gác vào tối chậm ngày 28/10, cô hở gặp chộp đàng ở Sài Gòn. Nữ ca sĩ xinh đẹp Vy Oanh đương vẫy vùng với bản hit Fly và với xanh sẽ tái ngộ khán giả vờ đồng máu mục hoành tráng khá bí ẩn cơ mà o muốn dành biếu người nhé. TG- Những thòng status chặt chịa gió trên Facebook đến cụm từ hoang toàng lối như theu phun vien mi mat duoi dep hát hay là hơn Mỹ vâng, trớt nhậu cùng Hà xâu, nhân tình ngữ Beckham.

Chia sẻ trang này