Toàn Quốc - Mua vé máy bay đi Hàn Quốc thăm bãi tắm nude | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Mua vé máy bay đi Hàn Quốc thăm bãi tắm nude

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi supperskidvn, 15/8/14.

 1. 250
  0
  16
  supperskidvn
  Offline

  supperskidvn Member

  Tham gia ngày:
  7/6/14
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tuy rằng một đất nước có Ý nghĩ tương đối bảo thủ , nhưng vì sự phát triển của ngành du lịch , Hàn Quốc vẫn chấp thuận có một công viên dục tình và chính quyền địa phương vẫn dai sức “xin phép” mở một bãi tắm khỏa thân để cuốn hút khách du lịch mua vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ để tham quan du lịch.

  [​IMG]

  Vào năm 2006 , chính quyền tỉnh Busan , Hàn Quốc đã từng đưa ra ý kiến bàn luận nhằm mở một bãi tắm nude nhằm cuốn hút khách ngoài nước đặt vé máy bay đi hàn quốc nghĩ dưỡng nhưng đã vấp phải sự La ó gay gắt của người dân địa phương.

  Hồi năm 2010 , các quan chức của đảo Jeju , tỉnh Jeju , cũng đã thử thương nghị về việc mở một bãi tắm nude , nhưng cũng bị dư luận phải đối kịch liệt và sau đó , họ đành phải từ bỏ ý tưởng của mình

  Thời báo Korea Times của Hàn Quốc dẫn lời một quan chức của tỉnh Busan cho hay , đề án mở một bãi tắm nude vào năm 2017 là nỗ lực xúc tiến , phát triển du lịch tại địa phương khi biển là một thế mạnh của ngành công nghiệp dịch vu không khói nơi đây.

  “Các bãi biển truyền thống đang trở thành không có sức hút với khách du lịch book vé máy bay đi hàn quốc bởi thế chúng tôi muốn làm mới chúng để những điểm đến này hút khách hơn. Chúng tôi vô cùng có ý tưởng mở bãi biển cho gia đình , bãi biển cho các cặp đôi và dĩ nhiên là cả một bãi biển nude” , theo vị quan chức.

  Bất chấp tốc độ hiện đại hóa mau chóng , Hàn Quốc vẫn là một đất nước có Ý nghĩ khá bảo thủ. Từ thời gian này , kế hoạch xây dựng bãi tắm nude cần phải phê chuẩn ý kiến của người dân địa phương. Thực tế , một số người dân tại tỉnh Gangwon đã gọi điện La ó đề án ngay sau khi nó được công bố rộng rãi trên báo đài.

  Các quan chức địa phương dận đề án Vẩn tiếp tục vấp phải sự La ó gay gắt của dư luận , tuy nhiên , họ vẫn đang xem xét về hoạt động thí nghiệm của bãi biển nude chỉ dành riêng cho khách du lịch ngoài nước trước khi đón tiếp cả khách du lịch trong nước.

  Theo Viện Du lịch và Văn hóa Hàn Quốc , vào năm 2009 , số lượng khách du lịch đến các bãi biển của tỉnh Busan chỉ đạt 15 triệu người , giảm tới 40% so với năm 2008. Tuy nhiên , sau khi tỉnh này có chính sách mẫn tiệp hơn như cho phép khách du lịch mang theo chó cưng đến một bãi biển tại thành phố Gangneung đã giúp lượng khách du lịch tới Gangwon tăng vọt.

  Chính quyền thành phố cho hay , các bãi biển của tỉnh đã cuốn hút 26 triệu khách du lịch mùa hè vừa qua , tăng 1/3 so với cùng kỳ năm ngoái , và đây cũng là mức cao kỷ lục của tỉnh. Bởi thế họ lạc quan rằng đề án về bãi biển dành cho người khỏa thân cũng sẽ giúp phát triển du lịch biển nơi đây. Đối với họ , nếu truyền thống đã kiên cố và có cỗi rễ thì chuyện “mở cửa” thông thoáng du nhập cái mới để phát triển kinh tế và du lịch là điều nên làm.

  Nguồn Mua vé máy bay đi Hàn Quốc thăm bãi tắm nude

Chia sẻ trang này