Toàn Quốc - Mua vé máy bay đi New York thiên đường du lịch | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Mua vé máy bay đi New York thiên đường du lịch

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi supperskidvn, 20/8/14.

 1. 250
  0
  16
  supperskidvn
  Offline

  supperskidvn Member

  Tham gia ngày:
  7/6/14
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để biết và tham quan thành phố New York mà không phải mất nhiều thời gian , một số công ty lữ hành đang có giúp cho khách du lịch mua vé máy bay giá rẻ đi New York có thể tham quan thành phố một cách dễ dàng. Các tour du lịch bao gồm thành phố và ngoại thành của các điểm tham quan thành phố. Du lịch có thể đổi thay từ nội dung hay chủ đề nào đó. Nó có thể là một tour du lịch trực thăng của Big Apple hoặc có thể là một tour du lịch ô tô buýt hai tầng. Một số cơ quan du lịch hợp pháp là có trong thành phố. Du lịch có thể được đặt từ các cơ quan du lịch hoặc một số khách sạn sắp xếp chúng cho khách hàng quen của họ. Một cách dễ dàng để đặt bất kỳ của các tour du lịch là đặt vé máy bay du lịch trực tuyến.

  [​IMG]

  Các trường Đại học

  Đô thị New York được phục vụ bởi các Đại học thành phố New York ( CUNY ) , các trường đại học đô thị lớn nhất ở Hoa Kỳ , trong đó có một số trường trong năm quận. Thành phố cũng là nhà của một số tổ chức khác đại học , một số danh tiếng đất nước hoặc thậm chí quốc tế , trong đó có Đại học Columbia , Đại học Fordham , Manhattan College , Đại học New York , Juilliard School , The Cooper Union , Marymount Manhattan College và The Trường mới. Thành phố New York cũng là một trung tâm lớn của y học. Manhattan chứa các trường của đẳng cấp thế giới Đại học Rockefeller , Weill Cornell Medical College , và Sloan-Kettering trung tâm Ung thư Memorial , cũng như Columbia-Presbyterian trung tâm Y tế và trung tâm Y tế Đại học New York và trường y học của họ. Thành phố New York là nơi có nhiều các trường hàng đầu của đất nước về nghệ thuật và thiết kế , bao gồm Viện Pratt , Trường Mỹ thuật , Viện Công nghệ Thời trang và Parsons School of Design

  Thể thao

  Mặc dầu trong nhiều phần còn lại của đất nước, bóng đá Mỹ đã trở thành môn thể thao chuyên nghiệp phổ quát nhất tại thành phố New York bóng chày cho là còn khuấy động niềm đam mê và quan tâm nhất. Một "tàu điện ngầm Series" giữa các đội thành phố một thời gian hưng phấn tuyệt vời , và bất kỳ chức vô địch World Series bằng cách New York Yankees và New York Mets được coi là xứng đáng với lễ kỷ niệm cao nhất , bao gồm một cuộc diễu hành mã-băng cho thắng lợi đội.

  Khách sạn và Nhà trọ

  Thành phố New York được biết đến như là "thành phố không bao giờ ngủ" , nhưng khách du lịch của nó phải. Thành phố tổ chức một số lượng lớn các khách đặt ve may bay di new york lựa chọn.

  Khách sạn sang trọng

  New York rất nhiều "dames lớn , " khách sạn cổ điển thanh lịch đã được xung quanh trong nhiều năm và chịu đựng uy nghi. Regis , Waldorf , Tribeca Grand Hotel , The Ritz-Carlton New York , Sheraton New York Hotel and Towers - là một số đề cập về.

  Khách sạn nhỏ

  Bên cạnh đó hết thảy những khách sạn sang trọng , một số lượng lớn các khách sạn ngân sách có sẵn trong thành phố New York. Họ cảm thấy hoàn toàn dễ chịu , Đơn thuần và trọng lượng nhẹ cho túi. Một số người đề cập đến là - The Whitehouse Hotel New York , Pioneer , trung tâm Chelsea , Guesthouse và Harlem YMCA. Trừ những khách sạn và nhà nghỉ , khách sạn và du lịch Skyline Inn là ngoại lệ hiếm hoi trong số các khách sạn giá cả phải chăng cho các dịch vụ và cơ sở của họ.

  Liên lạc chuyên chở

  Nhà chức trách phi truờng sở hữu và điều hành bốn phi truờng lớn trong khu vực thành phố New York , John F. Kennedy International Airport ( JFK ) ở Jamaica , phi truờng quốc tế Newark Liberty ở Newark , New Jersey , La Guardia Airport ở Flushing , và Teeterboard phi truờng trong Teeterboard , New Jersey.

  Taxi được điều hành bởi các công ty tư nhân và giấy phép của Ủy ban Taxi & Limousine thành phố New York. Khác với xe taxi , thành phố New York có một hệ thống công cộng. Không giống như hầu hết các khu vực thành phố theo định hướng xe hơi của Mỹ , liên lạc công cộng là phương thức phổ quát của du lịch đối với tuyệt đại đa số người dân thành phố New York.

  Thành phố này được phục vụ bởi một mạng lưới rộng lớn của parkways và đường cao tốc , trong đó có bốn đường cao tốc Interstate chính nhập / khu vực thành phố New Jersey New York. Nổi tiếng thế giới New York City Subway được điều hành bởi Cơ quan liên lạc chuyên chở thành phố ( MTA ). Đây là hệ thống tàu điện ngầm rộng lớn nhất trên thế giới. Hệ thống tàu điện ngầm kết nối hết thảy trừ quận Staten Island , được phục vụ bởi các đảo Staten đường sắt phê chuẩn miễn phí Staten Island Ferry. Thêm vào đó , cư dân thành phố dựa trên hàng trăm tuyến ô tô buýt , cả hai đều hoạt động công khai và riêng tư.

  Nhiều phà tư nhân được điều hành bởi NY đường thủy , trong đó phục vụ một số dòng trên sông Hudson , New York Taxi nước , với các đường kết nối Brooklyn và Manhattan , và các nhà khai thác khác


  Website đặt vé máy bay đi new york http://flyasiana.vn/

Chia sẻ trang này