Toàn Quốc - Năm cách dùng loa Klipsch Icon KF 28 mang tới hiệu quả lớn trong âm thanh | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Năm cách dùng loa Klipsch Icon KF 28 mang tới hiệu quả lớn trong âm thanh

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi baosamac, 11/9/15.

 1. 181
  0
  16
  baosamac
  Offline

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  26/5/14
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Icon là một dòng sản phẩm ở phân khúc tầm trung của Klipsch. Nó vừa kế thừa các điểm ưu việt của dòng Reference, giúp đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, tuy nhiên đơn giản hoá các thiết kế bên ngoài, hạ giá thành, cố gắng đưa sản phẩm này đến gần tới phần lớn người chơi hi-fi hơn.
  Icon KF 28 chính là sản phẩm mạnh nhất của dòng Icon và cũng là thế hệ hiện đại nhất, thay thế cho dòng Icon cũ hiện rất đắt. Loa sử dụng nghe nhạc hoặc xem phim. Nổi trội biểu diễn khá xuất sắc cho mong muốn pop, trữ tình hoặc nhạc rock, nhờ hệ thống hai loa bass và độ động cao khi nghe những dòng nhạc mạnh và nhanh.
  Kết cấu kỹ thuật
  KF 28 sở hữu kích thước tương đối lớn với chiều cao 1099 mm, ngang 241mm và sâu 406mm. Sản phẩm có màu đen từ thân cho đến mặt lưới đậy. Cục đẩy công suất Thiết bị gần giống với sản phẩm Synergy của chính hãng Klipsch khi bạn đóng mặt lưới lại. Nhưng khi bỏ mặt lưới ra, người dùng sẽ thấy sự khác trong đường nét kết cấu.
  Nâng toàn bộ thân loa là bốn chân đinh làm từ nhựa cứng, được chế tạo ôm chặt ở bên hông loa. Nhờ vậy nên sản phẩm sở hữu hình dáng dễ nhìn và hài hòa hơn.
  Loa có công suất là 150W, tuy nhiên có thể chịu được lên đến 600W. Độ nhạy của sản phẩm này cực kỳ lý tưởng bởi được kết hợp lên đến 98dB, trở kháng 8 Ohm và đáp ứng tuyến tần số từ 35Hz tới 23kHz.
  Loa treble dùng trong Icon KF28 là loại Tractrix Horn của chính hãng Klipsch sáng tạo. Thiết bị gần giống như kết cấu của loa còi, với góc phát âm rộng và cải thiện khá hay độ động, tăng khả năng làm lại nhiều tầng âm trong bản nhạc. Bên cạnh đó nó cho phép người dùng định vị âm hình rõ hơn các phòng nghe có kích thước rộng. Thiết kế của loa treble này gồm có màng loa bằng hợp chất nhôm, có tính chất nhẹ và cứng. Thiết bị được ghép cùng với một họng còi làm tăng khả năng tái tạo tần số cao hay hơn.|
  Loa mid/bass bao gồm hai loa có đường kính 203mm. Màng loa giấy được quyets 1 hỗn hợp than chì (graphite) có đặc tính vừa nhẹ vừa rất cứng, phù hợp cho hoạt động mạnh của dải tần số thấp và chịu được cường độ cao khi chơi nhạc rock hay nhạc phim.
  Lỗ hơi ( bass reflex) có hình oval, được làm ở mặt trước loa, giúp công việc sắp xếp thiết bị không phụ thuộc vào tường mà có thể bố trí tùy ý nơi nào vẫn không ảnh hưởng tới khả năng tái tạo tiếng trầm của âm nhạc. Bộ phân tần (crossover) tiến bộ từ dòng Icon cũ sao mà thích hợp hơn với dòng loa 2 đường tiếng này. Cọc đấu loa là loại Bi-wire
  Định vị đây là 1 đôi loa chuyên dùng nghe nhạc, xem phim tầm hi-fi, nên chúng tôi chỉ lựa chọn các ampli mà mức giá vừa tầm, thường không khắt khe khi kết hợp cùng với bất kể dòng loa của nhà sản xuất nào. Trong trường hợp này, tôi dùng ampli Denon PMA-720AE là thấy đủ để đánh cho KF28. Ampli PMA-720AE có công suất 50W cho loa 8 Ohm, làm việc khá mạnh mẽ và thích hợp với các dòng loa hi-fi tầm trung.

Chia sẻ trang này